x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Thanh đánh thức tự trọng và bản lĩnh đàn ông của Lợi

Chloe Nguyen 21:30 - 17/02/2022

Coi tới tập 6 của Lối Về Miền Hoa rồi mà anh chàng nam chính Lợi (Trọng Lân) vẫn chưa lấy lòng được crush, thậm chí lại còn gây ra những  trò oái oăm làm mất điểm trước cô nàng. Trước lời Thanh (Anh Đào) nói trong tập 6, liệu lần này có đánh thức tự trọng và bản lĩnh đàn ông của Lợi hay không?

>> Xem thêm: Những cặp đôi oan gia VTV: Cặp Lối Về Miền Hoa không kém gì Nam - Long

Mà mình nghĩ lại cũng đúng, những lời Thanh nói không có chỗ nào là sai cả. Lợi dù đã trưởng thành nhưng vẫn lêu lỏng và không có việc làm ổn định, vì là con nhà giàu nên Lợi cũng nhiều lúc bị nói là “cậu ấm”, không những thế còn không có chí cầu tiến, suốt ngày cư xử bằng nắm đấm. Đã vậy còn gây chuyện làm gì để rồi phải nhờ đến sự giúp đỡ của crush mới được thả, coi có đáng mặt đàn ông không cơ chứ.

Cũng vì em trai Thanh là Bão (Mạnh Quân) chơi chung với Lợi nên cô mới nói ra những sự thật đau lòng như vậy. Cô không muốn em mình suốt ngày chơi với Lợi sống một cuộc sống vô nghĩa, cô sợ cứ như thế này thì Bão sẽ trở thành một người thất bại. Bị con gái nói như vậy đặc biệt lại là crush của mình nữa chứ thì ai mà không tự ái, mà mình thấy Lợi cũng tội, tán tỉnh con gái đâu không thấy toàn thấy gây rối mà thôi. Mà những câu đau lòng đó nói ra vậy cũng tốt, để cho anh chàng biết rằng đã đến lúc phải tạo dựng sự nghiệp.

 Chưa hết ở đó, anh chàng lại tiếp tục trồng cây si nhà Thanh dù cô nàng có nặng lời xua đi. Cô bảo cả hai có lối sống không phù hợp với nhau, học thức không cân xứng, sở thích cũng chẳng giống nhau. Quan trọng nhất, Thanh khẳng định mình không có tình cảm với Lợi, thậm chí có lúc còn ghét. Mình thấy quê dùm Lợi luôn đó, vừa bị phũ mà còn bị nói thẳng như vậy chắc là anh chàng sẽ buồn và thất vọng lắm.

Mình tin rằng mai mốt có khi Lợi quay lại cám ơn Thanh không hết vì đã nói ra những điều đó với anh chàng. Cũng vì nó mà bản lĩnh đàn ông và lòng tự trọng của anh mới sục sôi, mình nhìn thấy lần này có lẽ là anh quyết tâm làm công ăn việc lớn thật. Giai đoạn phim bây giờ mới đến hồi hấp dẫn đây, không biết Lợi sẽ làm gì để lập nghiệp bên cạnh Thanh đang hợp tác với Nghĩa? Mình nghĩ là trong những tập tiếp theo sẽ rõ.

Cũng như bố của Lợi cũng đã từng nói, Lợi và Nghĩa (Tô Dũng) hay bị so sánh, nhìn bề ngoài thì có vẻ Nghĩa trưởng thành và giỏi giang hơn nhưng bản chất thật sự bên trong thì lại không phải vậy, lúc mình nghe thì mình không nghĩ đơn giản là ông trêu đùa con trai đâu mà đó chính là sự thật. Lợi chắc chắn sẽ thành công trong công cuộc tìm kiếm sự nghiệp trước Nghĩa, để không còn gắn mác là tay nhanh hơn não nữa. Lần này thì mình thấy anh chàng quyết tâm thật sự, để xem có điều gì bất ngờ xảy ra nha.

Mới những tập đầu tiên nhưng Lối Về Miền Hoa đã khiến nhiều người thích thú vì sự đơn giản của nó, từ bối cảnh miền hoa cho đến những mẫu chuyện rất đời thường của những người trẻ đang đứng giữa ranh giới của trưởng thành. Nếu cũng tò mò rằng Lợi sẽ làm gì trong những tập tiếp theo thì đừng bỏ lỡ Lối Về Miền Hoa vào tuần sau nha.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Thanh - Lợi cố gắng chuyển mình sau biến cố

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thả Thí Thiên Hạ và 4 bộ phim Hoa ngữ mất điểm vì biên kịch

24/05/2022

Thả Thí Thiên Hạ, Hữu Phỉ, Kính Song Thành, Yên Ngữ Phú hay Trấn Hồn sẽ hay hơn biết bao nhiêu nếu kịch bản không bị đội ngũ biên kịch "xào nấu" quá đà.

Bão Ngầm bị chê vì lạm tình ái, nữ chính hoá hắc cảnh, ekip lên tiếng

24/05/2022

Biên kịch kiêm phó đạo diễn, Tiến sĩ Đào Trung Hiếu cho rằng Bão Ngầm không tô vẽ cho riêng hình tượng nào mà tập trung khai thác mọi khía cạnh của ngành.

Thương Ngày Nắng Về: Ai cũng muốn tình chị em khắng khít như “tam Vân”

24/05/2022

Ba cô con gái của mẹ Nga lúc nào cũng làm cho người xem có rất nhiều cảm xúc. Không chỉ vậy, tình chị em của ba người cũng là một điều rất đáng ngưỡng mộ.

Hóa ra Ung Chính đã biết mình bị Chân Hoàn "cắm sừng" từ lâu

24/05/2022

Không phải trước khi nhắm mắt xuôi tay Hoàng đế mới biết mình bị cắm sừng, hóa ra nhờ vào những chi tiết này mà ông đã biết Chân Hoàn "vụng trộm" từ lâu

Những bộ phim "tái sinh - chuyển hồn" đáng xem của Hàn Quốc

24/05/2022

Ngoài Again My Life thì Tomorrow cũng là một bộ phim có nội dung "tái sinh - chuyển hồn" tôi thấy đáng xem trong năm 2022 này.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 23: Vân Khánh nhận ra còn yêu Đức rất nhiều

24/05/2022

Trong preview tập 23 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh khóc nức nở vì sắp ly hôn và cô nhận ra rằng vẫn còn yêu chồng rất nhiều.