x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Lucifer toan tính kế hoạch gì để hạ bệ Dream trong The Sandman mùa 2?

Xoài 10:00 - 24/08/2022

Mùa 1 của bộ phim ăn khách này đã ra mắt 10 tập, đem đến cho chúng ta cái nhìn về nhân vật Dream hay Chúa tể cõi mộng. Và bài viết hôm nay Xoài sẽ tập trung vào sự toan tính của Lucifer để trả thù Dream trong mùa 2 sắp tới của The Sandman, hãy cùng mình khám phá nhé!

Mối thù của Lucifer với Dream rất đơn giản. Trong tập 4 - A hope in hell, Dream đã tìm ra được kẻ nắm giữ chiếc mũ bị mất cắp của anh ta, và đó là một con quỷ tên Choronzon. Nhưng để đòi lại chiếc mũ không hề dễ, Dream đã bị con quỷ thách đấu trong trò chơi có tên là The Oldest Game, nôm na là lời nói sẽ trở thành vũ khí tấn công và người hứng chịu sẽ phải đưa ra một khái niệm chống trả được.

Và trong cuộc thách đấu này hai bên có thể chọn ra cho bản thân một người đại diện để chơi, Dream không còn một thân tín nào cả nên bản thân anh phải đại diện, trong khi đó con quỷ xảo trá kia lại chọn Chúa tể của địa ngục là Lucifer Morningstar. Xoài nghĩ đây ắt hẳn là một kế hoạch hiểm độc mà Lucifer vạch ra từ trước sẵn rồi nhằm chiếm lấy sức mạnh của Chúa tể cõi mộng và đọa đày thực thể này làm tay sai cho địa ngục.

Nhưng trong trận chiến đó, một nước đi đã cứu sống được Dream khi anh đưa ra một khái niệm không thể chống trả đó là hy vọng. Sau khi thua thế trong trận đấu “võ mồm” với Dream, Lucifer cảm thấy rất nhục nhã và nghĩ rằng bà ta đã bị Dream làm xấu mặt trước toàn địa ngục. Vậy nên Lucifer đã toan tính một kế hoạch gì đó nhằm trả thù Chúa tể cõi mộng của chúng ta, nhưng để biết được bà ta đang lên kế hoạch hiểm ác đó như thế nào thì chúng ta phải đợi đến mùa 2 của The Sandman.

Cái kết của mùa 1, The Sandman đã cho chúng ta thấy được ý định tạm thời của Lucifer để trả thù cõi mộng, trong đó một con quỷ mới cũng được giới thiệu là Azazel. Trong tiểu thuyết của Neil Gaiman thì Lucifer cai trị địa ngục cùng với hai con quỷ khác là Azazel và Beelzebub, nhưng trong series Netflix thì lại thay đổi. Azazel là một bá tước quỷ đồng đại tướng chỉ đạo đội quân địa ngục dưới trướng Lucifer.

Khi Lucifer nuôi nấu ý định trả thù Dream và cõi mộng của hắn, thì Azazel đã ở đó bàn bạc và lên kế hoạch cùng Chúa quỷ, đó là mở rộng cõi địa ngục và ngấm ngầm dẫn quân đi tấn công cõi mộng. Hắn chính là động lực thúc đẩy cho Lucifer thực hiện kế hoạch đó và còn mục tiêu cao hơn đó chính là sau khi chiếm được cõi mộng thì sẽ tấn công vào Silver City (hay thiên đàng của The Sandman).

Chúa tể địa ngục đúng là hiểm ác như cái danh của bà ta, có lẽ mùa 2 của The Sandman sẽ tập trung vào trận đánh giữa cõi mộng và địa ngục. Giờ đây khi Azazel đã được Lucifer đồng ý tấn công, cả đội quân địa ngục rời bỏ cõi giới này để đồng loạt tấn công Dream và thế giới của anh. Điều này sẽ đánh động cả đến các vị thần cũng như thực thể khác ngự trị trong vũ trụ, rất đáng mong đợi các bạn nhỉ!

>>> Xem thêm: The Sandman: Càng xem càng cuốn, chúa tể Morpheus là điểm sáng

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim The Sandman? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Xoài

Xoài

Marvel Studios đã trình làng trailer chính thức của Werewolf by Night, giới thiệu Người Sói đến MCU, bao gồm cả Quái vật đầm lầy Man-Thing.

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Pitaya

Pitaya

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.