x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lưu Diệc Phi cùng sao nam nào đẹp đôi nhất trên màn ảnh?

Carole 08:01 - 20/08/2021

Lưu Diệc Phi dù không đóng nhiều phim nhưng Carole thấy hầu như cô nàng đều hợp tác với những nam diễn viên cực kỳ nổi tiếng, từ Cổ Thiên Lạc, Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ca cho đến Dương Dương, Trần Hiểu. Vậy thì theo bạn, sự kết hợp của Lưu Diệc Phi cùng sao nam nào mới trở thành cặp đôi đẹp nhất? Hãy cùng mình so sánh một chút nha.

Lưu Diệc Phi – Lâm Chí Dĩnh

Ai yêu thích phim kiếm hiệp Kim Dung chắc sẽ biết đến Thiên Long Bát Bộ phiên bản năm 2003, trong đó Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh đảm nhận vai Vương Ngữ Yên – Đoàn Dự. Dù Lâm Chí Dĩnh hơn Lưu Diệc Phi 13 tuổi nhưng khi đó chẳng ai thấy được sự cách biệt tuổi tác giữa họ, không chỉ vậy hai người còn tạo nên một cặp đôi rất đẹp trên màn ảnh.

Lưu Diệc Phi – Hồ Ca

Nếu nhắc đến những cặp đôi tiên hiệp đẹp nhất thì chắc chẳng ai quên được Lưu Diệc Phi – Hồ Ca trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1. 

Hơn nữa, cái kết của hai nhân vật trong phim là Triệu Linh Nhi – Lý Tiêu Dao cũng khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt, tạo nên những ấn tượng không thể quên được. Đáng tiếc là sau bộ phim này, Lưu Diệc Phi – Hồ Ca không hợp tác trong dự án nào nữa.

Lưu Diệc Phi – Huỳnh Hiểu Minh

Năm 2006, bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp làm mưa làm gió trên màn ảnh, cặp đôi Lưu Diệc Phi – Huỳnh Hiểu Minh cũng nhận được nhiều lời khen với màn thể hiện ấn tượng trong vai Tiểu Long Nữ - Dương Quá. Hai diễn viên hợp tác ăn ý đến nỗi họ từng vướng tin hẹn hò, tuy nhiên họ chỉ là những người bạn thân thiết và đến giờ vẫn còn liên lạc với nhau.

Lưu Diệc Phi – Vương Lực Hoành

So với những bộ phim khác của Lưu Diệc Phi thì Thông Cáo Tình Yêu ít được biết đến hơn và dự án này cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa cô và nam ca sĩ nổi tiếng Vương Lực Hoành. 

Tạo nên một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng khó quên, Lưu Diệc Phi – Vương Lực Hoành cũng từng vướng nghi vấn phim giả tình thật nhưng tiếc rằng họ chỉ là đồng nghiệp mà thôi.

Lưu Diệc Phi – Cổ Thiên Lạc

Sự kết hợp của Tiểu Long Nữ phiên bản 2006 và Dương Quá phiên bản 1995 trong Thiện Nữ U Hồn đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. 

Bản Thiện Nữ U Hồn này đã thay đổi nhiều so với bản năm 1987 khi để cho nàng Tiểu Thiện yêu Yến Xích Hà, tạo nên một cặp đôi mệnh khổ đến cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau. Carole đã xem bộ phim này, Lưu Diệc Phi – Cổ Thiên Lạc cũng là một cặp rất đẹp đôi đấy chứ!

Lưu Diệc Phi – Phùng Thiệu Phong

Rất hiếm có sao nam nào mà Lưu Diệc Phi hợp tác những hai lần trở lên nhưng Phùng Thiệu Phong là trường hợp ngoại lệ. Hai người từng hợp tác trong bộ phim Hồng Môn YếnHai Kiếp Yêu Tinh, cũng tạo nên một cặp đôi rất đẹp trên màn ảnh. Lưu Diệc Phi – Phùng Thiệu Phong cũng giữ mối quan hệ khá tốt đẹp ngoài đời và ủng hộ nhau trong công việc.

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun

Song Seung Hun là một trường hợp rất đặc biệt khi anh từng là người yêu của Lưu Diệc Phi ngoài đời thật. Họ phim giả tình thật từ bộ phim Tình Yêu Thứ Ba nhưng cái kết buồn trong phim cũng là kết cục mà Lưu Diệc Phi – Song Seung gặp phải trong mối quan hệ của họ. Dù đã chia tay 3 năm nhưng những người yêu mến Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đều muốn họ tái hợp mặc dù việc này rất khó.

Lưu Diệc Phi – Bi Rain

Không chỉ có Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi từng hợp tác với một sao Hàn khác là Bi Rain. Mặc dù bất đồng ngôn ngữ nhưng Lưu Diệc Phi và Bi Rain hợp tác khá ăn ý, cùng viết nên một câu chuyện “ngược tơi tả” cho hai nhân vật trong bộ phim Lộ Thủy Hồng Nhan. Tính ra thì Lưu Diệc Phi – Bi Rain cũng là một cặp đẹp đôi, chỉ là khi đó nam diễn viên Hàn Quốc đang hẹn hò Kim Tae Hee rồi.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương

Mặc dù bản điện ảnh của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không thành công như mong đợi nhưng Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã tạo nên một “cặp đôi thần tiên” trên màn ảnh. Bộ phim này cũng lên kế hoạch sản xuất phần 2 nhưng suốt 5 năm qua không hề có bất kỳ động tĩnh nào cả, điều quan trọng là việc để Lưu Diệc Phi – Dương Dương cũng rất khó khăn.

Lưu Diệc Phi – Tỉnh Bách Nhiên

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm với Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi đã hợp tác với Tỉnh Bách Nhiên. Tuy bộ phim này chưa lên sóng nhưng sau khi xem trailer và poster, Carole cảm thấy Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên hợp tác rất ăn ý đó chứ. Đối với nhiều khán giả thì hiện giờ chỉ có thể đợi bộ phim lên sóng thì mới biết Lưu Diệc Phi – Tỉnh Bách Nhiên thật sự có màn hợp diễn như thế nào.

Lưu Diệc Phi – Trần Hiểu

Lưu Diệc Phi dường như rất có duyên với những nam diễn viên từng đảm nhận vai Dương Quá thì phải. Trong Mộng Hoa Lục, cô hợp tác với “Dương Quá 2014” Trần Hiểu tạo nên một câu chuyện tình dưới thời nhà Tống. Mộng Hoa Lục vừa đóng máy hồi tháng 7 và bước vào giai đoạn hậu kỳ, có lẽ đến năm sau khán giả mới có thể xem phim.

Trong số những nam diễn viên từng hợp tác với Lưu Diệc Phi, bạn cảm thấy cô ấy cùng ai là cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn bằng việc bình luận bên dưới nhé! Còn với mình, cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp năm nào vẫn là chân ái, dù cho cả hai ít hợp tác với nhau nhưng ấn tượng đầu khó phai. Bởi vậy nên sau này Lưu Diệc Phi hẹn hò với Song Seung Hun thì mình cũng không thấy đẹp đôi bằng Huỳnh Hiểu Minh. 

>>> Xem thêm: "Thuốc độc phòng vé" Lưu Diệc Phi: Đóng điện ảnh là bao lỗ

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường: Những người quyền lực nhất Hong Kong

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường là những cái tên quyền lực của Hong Kong thời bấy giờ. Nhưng nếu đặt lên bàn cân, ai mới là người mạnh nhất?

Khi sao nữ Hàn vào vai "người làm" - nhân viên vệ sinh trên màn ảnh

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Khi hóa thân thành cô hầu gái, nhân viên dọn dẹp... trong phim Hàn, dàn sao nữ sẽ có nhan sắc và màn thể hiện ra sao?

Dàn nam chính phim chị em nhà Hong: Đa dạng từ thực lực tới nhan sắc

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nếu như dàn nữ chính trong phim của Hong Sisters bị đánh giá là ít thực lực, thể hiện tốt chủ yếu nhờ hợp vai, thì dàn nam chính lại có năng lực khá hơn hẳn.

Brad Pitt đang ở trong "chặng cuối" của sự nghiệp diễn xuất

Salonpas

Salonpas

Sát Thủ Đối Đầu có thể là một trong những dự án trong thời điểm "nước rút" của nam diễn viên người Mỹ.

Suzy và hành trình đáng khen ngợi hơn một thập kỷ qua trên màn ảnh nhỏ

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vai diễn mới của Suzy trong bộ phim Anna đã cho thấy mỹ nhân sinh năm 1994 này đã đi được một chặng đường dài ra sao trong sự nghiệp truyền hình của mình.

NSND Bùi Bài Bình và loạt vai diễn để đời trước phim Lối Nhỏ vào Đời

Snow

Snow

Tìm hiểu về sự nghiệp của NSND Bùi Bài Bình tôi rất ngưỡng mộ tài năng diễn xuất đa dạng và xuất thần của ông. Cùng tôi tìm hiểu nhé!