x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những sao Hoa Ngữ diễn tệ đến nỗi đóng cảnh khóc dùng cả thuốc nhỏ mắt

Hóng hớt Cbiz 16:49 - 18/07/2021

Cảnh khóc luôn là một trong những phân cảnh giúp khán giả đánh giá, công nhận khả năng diễn xuất của một diễn viên. Hóng Hớt Cbiz từng thấy rất nhiều minh tinh có thể diễn cảnh khóc một cách xuất thần, chỉ cần vài giây ngắn ngủi là đã hai hàng lệ trên mi, nhưng cũng có nhiều ngôi sao phải dùng đến công cụ hỗ trợ như thuốc nhỏ mắt chẳng hạn. 

Nói về vấn đề dùng thuốc nhỏ mắt, có lẽ Viên Băng Nghiên là nữ diễn viên sáng nhất mấy ngày nay khi một số hình ảnh cô nàng sử dụng điêu luyện công cụ hỗ trợ này trong đoàn phim Lưu ly (2020) đã vấp phải rất nhiều chỉ trích của dân mạng. 

Thế trước Viên Băng Nghiên, từng có diễn viên nào phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để hỗ trợ trong các phân cảnh khóc, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tụi mình điểm qua nhé!

Angelababy

Một lần hợp tác trong phim điện ảnh với Lưu Đức Hoa, dù đã cố gắng hết sức, khóc mấy lần nhưng vẫn không ra giọt lệ nào, Angelababy buộc phải dùng đến hạ sách cuối cùng là thuốc nhỏ mắt mới có thể hoàn thành được cảnh quay của mình. Chứng kiến cảnh tượng này, thiên vương Lưu Đức Hoa đứng bên cạnh ngỡ ngàng không thể tin vào mắt mình.

>>>Xem thêm: AngelaBaby bị cư dân mạng cười vô mặt vì tuyên bố hot từ 10 năm trước

Dương Siêu Việt

Với một diễn viên không phải xuất thân từ khóa đào tạo chính quy như Dương Siêu Việt, đừng nói đến phân cảnh khóc, những phân cảnh bình thường cũng xem như đã làm khó cô nàng.

Những hình ảnh dùng thuốc nhỏ mắt trong lúc quay phim của Dương Siêu Việt từng vấp phải nhiều sự chê bai của dân mạng. Nhảy không được, hát không tốt mà diễn cũng không xong, không biết người đẹp có thể làm được gì?

Dương Mịch

Không chỉ có đàn em mà đàn chị như Dương Mịch cũng phải ít nhất một lần dùng đến thuốc nhỏ mắt. Trong tình huống bất lực, tâm trạng không đạt tới cảnh giới tốt nhất, trợ lý của nàng tiểu hoa phải lấy ra một chai thuốc nhỏ mắt mới có thể giúp nữ diễn viên hoàn thành cảnh quay đó.

>>>Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm vs Sam Sam Đến Rồi: Triệu Lệ Dĩnh hay hơn Dương Mịch?

Lưu Diệc Phi

Hóng Hớt Cbiz còn phát hiện, thực ra trong quá trình quay Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi từng phải dùng đến sự trợ giúp của thuốc nhỏ mắt trong phân cảnh diễn sự thâm tình giữa Cô Cô và Quá Nhi mới có thể hoàn thành.

Diễn cảnh khóc là một trong những điều cơ bản mà người diễn viên phải làm được như khả năng chuyên môn của mình. Đóng cảnh bình thường thì đơ, diễn cảnh khóc mà giọt lệ chẳng thể rơi, không biết Angelababy hay Lưu Diệc Phi có xứng đáng làm diễn viên nhận cát sê cao ngất ngưởng không đây? 

Bạn đánh giá thế nào về khả năng diễn xuất của họ, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi có thành công trong phim mới sau chuỗi liên hoàn "flop"?

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Duy Hưng “biến hình” ở Gara Hạnh Phúc: "Không vai nào là dễ dàng cả"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Duy Hưng vừa có màn "biến hình" ấn tượng ở Gara Hạnh Phúc, anh chia sẻ diễn hài khó hơn làm "yang hồ", bản thân hạnh phúc vì được khán giả đón nhận.

Các mỹ nam Hàn cứ "cười thả ga" là mất hết hình tượng

Roses

Roses

Thật khó tin đây là các nam thần điển trai nổi đình nổi đám của làng giải trí xứ Hàn, khi cười như biến thành người khác vậy.

5 mỹ nhân "thích là nhích", cá tính nhất trong làng phim Hàn

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Xinh đẹp, tài năng đã là rất có sức hút rồi, nhưng 5 mỹ nhân này lại còn rất cá tính, không ngần ngại thể hiện cái tôi của mình trong mọi việc.

Lý Nhược Đồng, Lý Ỷ Hồng và mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp 1995 ngày ấy

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

27 năm đủ để chúng ta chứng kiến những giai nhân tuyệt sắc trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995 từ thiếu nữ thành quý bà tuổi trung niên.

Dàn sao Hàn thắng Grand Prize - Daesang ở APAN Star Awards qua các năm

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Qua 8 mùa trao giải có Grand Prize - Daesang thì Song Hye Kyo đang nắm giữ kỷ lục là sao nữ đầu tiên và cũng là duy nhất đến hiện tại thắng giải này.

Nhậm Gia Luân: Tự nhận có năng lực nhưng diễn xuất mãi không tiến bộ

An Lee

An Lee

Trong bài phỏng vấn gần đây, Nhậm Gia Luân cho biết bản thân có năng lực và chuẩn bị cảnh khóc tận 3 tháng, ấy vậy mà đài từ, diễn xuất của anh ngày càng tệ.