x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những sao Hoa Ngữ diễn tệ đến nỗi đóng cảnh khóc dùng cả thuốc nhỏ mắt

Hóng hớt Cbiz 16:49 - 18/07/2021

Cảnh khóc luôn là một trong những phân cảnh giúp khán giả đánh giá, công nhận khả năng diễn xuất của một diễn viên. Hóng Hớt Cbiz từng thấy rất nhiều minh tinh có thể diễn cảnh khóc một cách xuất thần, chỉ cần vài giây ngắn ngủi là đã hai hàng lệ trên mi, nhưng cũng có nhiều ngôi sao phải dùng đến công cụ hỗ trợ như thuốc nhỏ mắt chẳng hạn. 

Nói về vấn đề dùng thuốc nhỏ mắt, có lẽ Viên Băng Nghiên là nữ diễn viên sáng nhất mấy ngày nay khi một số hình ảnh cô nàng sử dụng điêu luyện công cụ hỗ trợ này trong đoàn phim Lưu ly (2020) đã vấp phải rất nhiều chỉ trích của dân mạng. 

Thế trước Viên Băng Nghiên, từng có diễn viên nào phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để hỗ trợ trong các phân cảnh khóc, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tụi mình điểm qua nhé!

Angelababy

Một lần hợp tác trong phim điện ảnh với Lưu Đức Hoa, dù đã cố gắng hết sức, khóc mấy lần nhưng vẫn không ra giọt lệ nào, Angelababy buộc phải dùng đến hạ sách cuối cùng là thuốc nhỏ mắt mới có thể hoàn thành được cảnh quay của mình. Chứng kiến cảnh tượng này, thiên vương Lưu Đức Hoa đứng bên cạnh ngỡ ngàng không thể tin vào mắt mình.

>>>Xem thêm: AngelaBaby bị cư dân mạng cười vô mặt vì tuyên bố hot từ 10 năm trước

Dương Siêu Việt

Với một diễn viên không phải xuất thân từ khóa đào tạo chính quy như Dương Siêu Việt, đừng nói đến phân cảnh khóc, những phân cảnh bình thường cũng xem như đã làm khó cô nàng.

Những hình ảnh dùng thuốc nhỏ mắt trong lúc quay phim của Dương Siêu Việt từng vấp phải nhiều sự chê bai của dân mạng. Nhảy không được, hát không tốt mà diễn cũng không xong, không biết người đẹp có thể làm được gì?

Dương Mịch

Không chỉ có đàn em mà đàn chị như Dương Mịch cũng phải ít nhất một lần dùng đến thuốc nhỏ mắt. Trong tình huống bất lực, tâm trạng không đạt tới cảnh giới tốt nhất, trợ lý của nàng tiểu hoa phải lấy ra một chai thuốc nhỏ mắt mới có thể giúp nữ diễn viên hoàn thành cảnh quay đó.

>>>Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm vs Sam Sam Đến Rồi: Triệu Lệ Dĩnh hay hơn Dương Mịch?

Lưu Diệc Phi

Hóng Hớt Cbiz còn phát hiện, thực ra trong quá trình quay Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi từng phải dùng đến sự trợ giúp của thuốc nhỏ mắt trong phân cảnh diễn sự thâm tình giữa Cô Cô và Quá Nhi mới có thể hoàn thành.

Diễn cảnh khóc là một trong những điều cơ bản mà người diễn viên phải làm được như khả năng chuyên môn của mình. Đóng cảnh bình thường thì đơ, diễn cảnh khóc mà giọt lệ chẳng thể rơi, không biết Angelababy hay Lưu Diệc Phi có xứng đáng làm diễn viên nhận cát sê cao ngất ngưởng không đây? 

Bạn đánh giá thế nào về khả năng diễn xuất của họ, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi có thành công trong phim mới sau chuỗi liên hoàn "flop"?

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.