x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lý Dịch Phong tránh né nữ chính Kính Song Thành vì sợ bị "ké fame"?

An Lee 10:20 - 22/01/2022

Kính Song Thành lên sóng mang về không ít thất vọng cho người hâm mộ khi phim càng chiếu, càng flop. Những ngày đầu dân tình còn bán tán nhiều về phim chứ đến gần đây thì chẳng có mấy tin tức được quan tâm. Điều khiến An khó hiểu nhất đối với Kính Song Thành, đó là nam nữ chính gần như chẳng tương tác, kết hợp quảng bá phim mà cứ né nhau như “né tà”.

>> Xem thêm: Triệu Kim Mạch, Lý Canh Hy và top 4 mỹ nhân GenZ hàng đầu Cbiz 

Nếu như trên phim, Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ) và Tô Mô (Lý Dịch Phong) vì nhiều nguyên nhân mà không thể bên nhau thì ngoài đời, cặp nam nữ chính cũng chẳng có chút tương tác trên mạng xã hội chứ đừng nói cùng nhau tham gia quảng bá bộ phim. Ngay cả những bài đăng về phim cũng không thấy gắn hashtag chung, cho thấy Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong như 2 người xa lạ.

Gần nhất, An thấy blogger đăng bài review Kính Song Thành. Rõ ràng là nói về tình tiết phim, về cặp đôi chính, nhưng hình ảnh đăng kèm thì chỉ duy nhất tấm của “Tô Mô” Lý Dịch Phong. Kiếm rộng hơn, từ ngày phim phát sóng dường như không có bài đăng nào về cặp đôi này ngoại trừ poster chung mà đoàn phim đăng tải.

Hot search vẻn vẹn đúng ánh nhìn lưu luyến của nam nữ chính dành cho nhau chứ chẳng có gì. Còn lại là bài về vẻ ngoài hoàn hảo của Lý Dịch Phong, riêng Trần Ngọc Kỳ thì như mất hút. Thậm chí nhiều netizen không xem phim còn chẳng biết đến nữ chính phim này là ai.

Và cũng chính vì không tương tác, không kết hợp quảng bá mà khán giả ngày càng cảm thấy Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong xa cách, không hề có cảm giác couple. Qua đó khiến chemistry trên phim của hai người cũng chẳng còn ngọt ngào. Một số nhận xét nam nữ chính của Kính Song Thành như 2 đường thẳng song song, mệnh ai nấy diễn.

Trước việc lạnh nhạt của nam nữ chính Kính Song Thành, một số đồn đoán cho rằng Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ không hòa thuận. Thậm chí có netizen còn nghi ngờ Lý Dịch Phong vì sợ đằng gái “ké fame” nên không gắn chung để quảng bá phim. Được biết trước đó, fan của hai nhà cũng từng khẩu chiến, do đó không quảng bá chung cũng tránh được rắc rối từ người hâm mộ.

>> Xem thêm: Trần Ngọc Kỳ, Bành Tiểu Nhiễm lọt top "tân tứ đại mỹ nhân cổ trang"

Đến hiện tại, Kính Song Thành đã đi được gần một nửa chặng đường. Vậy nhưng trên Weibo vẫn chẳng có bài quảng bá chung của Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong. Điều này khiến An thật sự tiếc, bởi nếu có thể hợp tác nhiều hơn, biết đâu khán giả sẽ quan tâm và bộ phim cũng đuộc chú ý. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.

Kaity và Thuận Nguyễn: “Muốn có những đứa con đáng yêu như Đông Nhi”

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ cùng với khán giả và DienAnhNet về hành trình tham gia bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Nét đẹp ba miền thể hiện độc đáo qua phục trang Người Vợ Cuối Cùng

Trang phục của các nhân vật diện trong Người Vợ Cuối Cùng được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, tái hiện những giá trị truyền thống ấn tượng.