x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lý do Gia Đình Phép Thuật ngừng chiếu: Kinh phí thực hiện quá lớn

Wukong 12:00 - 05/03/2023

Gia Đình Phép Thuật xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Baram xuống thế giới loài người để học tình cảm, báo cáo thông tin về cho phái Nguyên Lão ở thế giới phép thuật. Chính sự xuất hiện của họ đã làm xáo trộn cuộc sống của loài người và tạo nên nhiều câu chuyện ở đây.

Được coi là bộ phim làm nên tuổi thơ của nhiều thế hệ. Dù lẽ ra sẽ kết thúc phim ở tập 500, thế nhưng ở thời điểm đó, bộ phim chỉ phát sóng đến tập 340 thì đã dừng lại. Tuy vậy, nhưng bộ phim không hề nhận lại lời chỉ trích hay bất kỳ gạch đá nào từ khán giả, thậm chí nó còn được xếp vào phim truyền hình được khán giả yêu thích và có sức sống mãnh liệt trong lòng người hâm mộ.

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất của phim cho biết lý do mà Gia Đình Phép Thuật dừng lại là vì kinh phí đầu tư quá lớn. Các bối cảnh dựng trực tiếp trong trường quay riêng tọa lạc ở quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Để phục vụ cho nội dung phim, đoàn phim buộc phải sử dụng rất nhiều kỹ xảo, mời chuyên gia điều khiển máy bay mô hình ở Hà Nội để ghi hình các cảnh quay trên không. Được biết, 1 giờ dùng máy bay tiêu tốn đến 50 triệu đồng. 

Tuy không có một cái kết chỉn chu, thế nhưng Gia Đình Phép Thuật vẫn là bộ phim được khán giả yêu mến và chắc chắn mọi người sẽ không quên dàn diễn viên thủ vai trong phim.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.