x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lý Thừa Ngân và dàn nam chính ngôn tình có khả năng "vụng trộm" cao!

Tiểu Thang Viên 13:00 - 18/09/2022

Những nam chính trong phim truyền hình đa số đều có hình tượng cực kỳ thâm tình, nhưng nội dung phim phần lớn đều kết thúc khi cặp đôi chính đã về bên nhau. Cho nên không ai hay biết cuộc sống sau này của họ sẽ như thế nào, liệu có xuất hiện tình trạng nam chính “phản bội” nữ chính hay không. 

Gần đây, Tiểu Thang Viên thấy dân mạng Trung Quốc đã mở ra một cuộc bầu chọn cực kỳ thú vị với chủ đề: “Bạn cảm thấy trong phim thần tượng cổ trang và hiện đại, nam chính nào dễ léng phéng bên ngoài nhất?”. Trong đó Lý Thừa Ngân được công nhận là đệ nhất tra nam phim cổ trang, còn Hà Dĩ Thâm, Vu Đồ, Châu Sinh Thần lại là nam chính có tỷ lệ “gian gian díu díu mập mờ” gần như bằng 0.

I. Phim thần tượng cổ trang

3. Dạ Hoa – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Đứng thứ ba trong bảng bình chọn ở mảng cổ trang là Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Mặc dù ban đầu Tiểu Thang Viên rất thích bộ phim này, thế nhưng dần dần mình lại cảm thấy tính cách của nhân vật Dạ Hoa vẫn có một chút khuyết điểm, đó là không thể chống lại Thiên quân vì Tố Tố, khiến cho Tố Tố rơi vào kết cục cực kỳ đau khổ. Do đó, Dạ Hoa đã nhận phải phiếu bầu rất cao. Tiểu Thang Viên cho rằng Dạ Hoa rất có thể sẽ phải thỏa hiệp với Thiên quân nếu như bị ông chỉ hôn hoặc vì một vài trách nhiệm đạo nghĩa nào đó.

2. Cố Đình Diệp – Minh Lan Truyện

Thật ra phiếu bầu của Cố Đình Diệp cao như vậy cũng là có lý do, vì trước khi quen biết Minh Lan thì Cố Đình Diệp đã là một công tử phong lưu dạo qua vô số Tần lâu sở quán, là đứa con bất hiếu trong mắt phụ thân, hơn nữa còn đã có một hồng nhan tri kỷ là Chu Mạn Nương. Tuy rằng sau khi gặp được Minh Lan, Cố Đình Diệp cực kỳ chung tình và cũng chỉ yêu một mình nàng, nhưng vì đã có “vết” trong quá khứ rồi, cho nên mình vẫn cảm thấy tỷ lệ anh “ăn vụng” vẫn rất cao.

1. Lý Thừa Ngân – Đông Cung

“Tra nam” trong dòng phim cổ trang Lý Thừa Ngân số 1 không ai dám nhận số 2, vì trong phim nhân vật này thật sự tồi tệ đến mức không còn từ gì có thể hình dung rồi. Ngoài miệng thì nói yêu Tiểu Phong, thế nhưng lại ra tay diệt cả nhà nàng. Theo mình thì dù cho người Lý Thừa Ngân yêu nhất là Tiểu Phong, thế nhưng hắn quá tham lam, cái gì cũng muốn, ngoại trừ tình yêu ra thì hắn còn có dã tâm rất lớn. Vì để thỏa mãn dã tâm, hắn có thể lấy bất kỳ người con gái nào làm vợ chỉ để củng cố thế lực, ngồi lên vương vị. Lý Thừa Ngân đúng là ông tổ của “tra nam” mà.

II. Phim hiện đại

2. Phong Đằng – Sam Sam Đến Rồi

Trong phim hiện đại không có quá nhiều sự cạnh tranh như cổ trang, nhân vật Phong Đằng trong Sam Sam Đến Rồi có phiếu bầu cao thứ 2. Trong phim, Phong Đằng đã có một hồng nhan tri kỷ tên Nguyên Lệ Trữ. Mặc dù Phong Đằng không yêu cô, cũng biết tình cảm cô ấy dành cho mình, thế nhưng lại vì nể tình cảm thanh mai trúc mã mà không nói rõ ràng, khiến cho Sam Sam gặp được cảnh Phong Đằng bị Nguyên Lệ Trữ cưỡng hôn khiến cô cực kỳ đau lòng. Đây cũng là nguyên nhân khiến Phong Đằng có tên trong danh sách này.

1. Mộ Dung Vân Hải – Cùng Nhau Ngắm Mưa Sao Băng

“Quán quân” của cuộc bình chọn trong dòng phim hiện đại là Mộ Dung Vân Hải trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Trong phim, sau khi Mộ Dung Vân Hải bị mất ký ức đã hồ đồ nhận nhầm một cô gái khác thành Sở Vũ Tiêm, khiến Sở Vũ Tiêm thật cực kỳ đau lòng. Tiểu Thang Viên nghĩ, có lẽ vì có “tiền án thay lòng đổi dạ” này cho nên phiếu bầu của Mộ Dung Vân Hải mới cao như vậy.

Ngoài những nhân vật được kể trên, còn có những cái tên khác khiến mình khá bất ngờ vì góp mặt trong danh sách này. Theo mình thấy đây đều là những nhân vật thâm tình có tiếng trên phim Hoa ngữ, khả năng “tặng cặp sừng” cho vợ mình gần như bằng 0, đó là Hà Dĩ Thâm, Vu Đồ và Châu Sinh Thần.

Theo cá nhân Tiểu Thang Viên, trường hợp của Mộ Dung Vân Hải và Phong Đằng không hẳn là do thiết lập nhân vật, mà là do mình cảm thấy gương mặt của Trương Hàn – Diễn viên thể hiện cả hai vai không có một chút đáng tin nào hết, luôn cho người đối diện cảm giác không được an toàn trong tình yêu. Còn về "tra nam" Lý Thừa Ngân, hắn yêu Tiểu Phong là thật, cho dù lấy người phụ nữ khác thì cũng chỉ vì quyền lực và địa vị, chứ không phải do tình cảm thay đổi. Còn các bạn nghĩ sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Cao Vỹ Quang, Nhiệt Ba và những cặp đôi kiếp trước kiếp này!

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Minh Lan Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.