x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn nam thần VTV cực kỳ quyến rũ khi bắt tay vào bếp

Titi 13:30 - 05/10/2021

Nổi tiếng tài giỏi, đẹp trai đốn tim biết bao người đã đành rồi, mà dàn nam thần của “vũ trụ VTV” còn chưa dừng lại ở đó khi xuất hiện dưới hình ảnh những anh đầu bếp. Thật chẳng thể hiểu nổi các anh chàng này, nấu ăn thôi có cần phải đẹp trai đến vậy không hả trời?! Còn chờ gì nữa, bấm vào xem video ở trên để được mãn nhãn thôi!

Chả cần phải khoe ảnh body 6 múi cơ bắp cuồn cuộn, hình ảnh người đàn ông vào bếp mới thiệt là khiến chị em phải đổ đứ đừ luôn ý. Mình ấn tượng nhất với hình ảnh “đầu bếp sơ mi trắng” của Quốc Trường ý! Còn bạn ấn tượng với ai nhất?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.