x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel có nước đi sai lầm với Mr.Fantastic trong Doctor Strange 2

Xoài 11:00 - 27/05/2022

Dù Marvel đã chiều lòng fan hâm mộ khi để John Krasinski vào vai Reed Richard, nhưng rồi Doctor Strange 2 lại khiến tiềm năng to lớn của nhân vật cũng như John bị hủy hoại. Vì sao lại như vậy? hãy cùng Xoài tìm hiểu nhé!

Sự xuất hiện của Mr.Fantastic của John Krasinski trong Doctor Strange 2 đã ngụ ý rằng Marvel sẽ tái sản xuất phần phim của Fantastic 4. Để xây dựng lại hình tượng của gia đình siêu anh hùng đầu tiên sau những sản phẩm thất bại trong quá khứ của Fox thì MCU sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua cái bóng của những nhóm anh hùng tiền nhiệm như Avengers hay Guardians of the Galaxy.

Nhưng ngay từ bước đầu tiên họ đã thất bại rồi, Xoài thấy Marvel quá thờ ơ với việc giới thiệu Mr.Fantastic lên màn ảnh. Anh quá ngạo mạn, thiếu cẩn trọng trái ngược với danh hiệu “người thông minh nhất vũ trụ”. Vì điều này mà Mr.Fantastic đã “bóp” đồng đội mình là Black Bolt, khiến anh “hết vai” tức tưởi.

Màn giới thiệu này của Marvel khiến fans hâm mộ Mr.Fantastic rất bất mãn, thậm chí một người không phải fan như mình xem còn thấy thất vọng. Chắc chắn trong tương lai khi phần phim riêng của bộ Tứ siêu đẳng lên màn ảnh thì chẳng còn ai thấy hào hứng nữa rồi.

Nếu MCU chỉ dùng Mr.Fantastic của John làm một màn cameo để giới thiệu nhân vật rồi thay thế anh bằng một người khác với một câu chuyện khác thì sẽ có cơ may cứu được tiềm năng của nhân vật. Nhưng Xoài thấy điều này lại quá phí phạm cho tài năng của John Krasinski, mất bao nhiêu năm để tìm được một diễn viên phù hợp với vai diễn chỉ để rồi đưa vào mạch phim và phá tan tiềm năng của họ, Marvel Studio thật sự quá thờ ơ rồi.

Tóm lại, vẫn sẽ có cơ hội để cứu vớt được tình hình này vì đa vũ trụ của MCU đã rộng mở, tiềm năng khai thác vẫn còn mặc dù hại sẽ nhiều hơn là lợi, còn hơn là phí phạm một nhân vật cùng với tài năng diễn xuất của nam tài tử John Krasinski phải không các bạn!

>>>Xem thêm: Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 điều luôn xảy ra trong phim Thor: Đặc biệt nhất là các cảnh khoe múi

Thor là nhân vật đầu tiên của Marvel có đến 4 phim riêng và có vài chi tiết chẳng bao giờ thay đổi như Thor khoe cơ thể săn chắc, được bạn bè hỗ trợ hết mình.

Elizabeth Olsen làm rõ việc Scarlet Witch sẽ có phim riêng trong MCU

Ngôi sao của Doctor Strange 2 - Elizabeth Olsen hồi đáp lại thông tin Scarlet Witch sẽ có bộ phim riêng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Kẻ Đào Mồ: Phim tâm linh, trinh thám lấy bối cảnh nghĩa trang xưa

Kẻ Đào Mồ là bộ phim mang yếu tố tâm linh, trinh thám, lấy bối cảnh nghĩa trang ở Tà Nung vào thế kỷ 19. Phim đánh dấu sự trở lại của Á hậu Trương Thị May.

Các bảo vật, thần khí trong MCU khác trong truyện như thế nào?

Mặc dù những bảo vật, thần khí này đều rất nổi tiếng đối với các khán giả của MCU, nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc của chúng khác với truyện ra sao.

Ê-kíp Doctor Strange 2 hé lộ cái kết khác rùng rợn nhưng đã bị loại bỏ

Biên kịch Michael Waldron của Doctor Strange 2 đã xác nhận rằng anh và đạo diễn Sam Raimi đã cân nhắc đến một cái kết rùng rợn hơn rất nhiều so với bản đã chốt.

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu: Xin đừng làm xấu hình ảnh cộng đồng LGBTQ+

Phản diện chính của Sự Im Lặng Của Bầy Cừu khiến hình ảnh của cộng đồng LGBTQ+ xấu đi trong mắt công chúng.