x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel có nước đi sai lầm với Mr.Fantastic trong Doctor Strange 2

Xoài 11:00 - 27/05/2022

Dù Marvel đã chiều lòng fan hâm mộ khi để John Krasinski vào vai Reed Richard, nhưng rồi Doctor Strange 2 lại khiến tiềm năng to lớn của nhân vật cũng như John bị hủy hoại. Vì sao lại như vậy? hãy cùng Xoài tìm hiểu nhé!

Sự xuất hiện của Mr.Fantastic của John Krasinski trong Doctor Strange 2 đã ngụ ý rằng Marvel sẽ tái sản xuất phần phim của Fantastic 4. Để xây dựng lại hình tượng của gia đình siêu anh hùng đầu tiên sau những sản phẩm thất bại trong quá khứ của Fox thì MCU sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua cái bóng của những nhóm anh hùng tiền nhiệm như Avengers hay Guardians of the Galaxy.

Nhưng ngay từ bước đầu tiên họ đã thất bại rồi, Xoài thấy Marvel quá thờ ơ với việc giới thiệu Mr.Fantastic lên màn ảnh. Anh quá ngạo mạn, thiếu cẩn trọng trái ngược với danh hiệu “người thông minh nhất vũ trụ”. Vì điều này mà Mr.Fantastic đã “bóp” đồng đội mình là Black Bolt, khiến anh “hết vai” tức tưởi.

Màn giới thiệu này của Marvel khiến fans hâm mộ Mr.Fantastic rất bất mãn, thậm chí một người không phải fan như mình xem còn thấy thất vọng. Chắc chắn trong tương lai khi phần phim riêng của bộ Tứ siêu đẳng lên màn ảnh thì chẳng còn ai thấy hào hứng nữa rồi.

Nếu MCU chỉ dùng Mr.Fantastic của John làm một màn cameo để giới thiệu nhân vật rồi thay thế anh bằng một người khác với một câu chuyện khác thì sẽ có cơ may cứu được tiềm năng của nhân vật. Nhưng Xoài thấy điều này lại quá phí phạm cho tài năng của John Krasinski, mất bao nhiêu năm để tìm được một diễn viên phù hợp với vai diễn chỉ để rồi đưa vào mạch phim và phá tan tiềm năng của họ, Marvel Studio thật sự quá thờ ơ rồi.

Tóm lại, vẫn sẽ có cơ hội để cứu vớt được tình hình này vì đa vũ trụ của MCU đã rộng mở, tiềm năng khai thác vẫn còn mặc dù hại sẽ nhiều hơn là lợi, còn hơn là phí phạm một nhân vật cùng với tài năng diễn xuất của nam tài tử John Krasinski phải không các bạn!

>>>Xem thêm: Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tiamut trên phim và trong truyện khác nhau như thế nào?

Yasha

Yasha

Khác với sự mờ nhạt trên phim, Tiamut trong truyện sở hữu vai trò rất lớn và nắm giữ sức mạnh cũng thuộc hàng cực khủng.

Shazam: Billy Batson từng suýt "tạch" vì thần Zeus bị đau vai

Yasha

Yasha

Trong quá khứ, Billy Batson/Shazam từng suýt nữa thì "tạch" chỉ vì thần Zeus bị đau vai và không thể ném được tia sét biến hình.

Kang có thể sẽ bị "bay màu" trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Bắp

Bắp

Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến khán giả trầm trồ khi cho "bay màu" nhân vật phản diện đáng gờm nhất nhì trong MCU - Kang Kẻ chinh phạt.

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.1): Thanos, Iron Man

Yasha

Yasha

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Những chi tiết cực sốc trong MCU, chỉ đọc truyện mới biết được

Yasha

Yasha

Gamora tàn nhẫn với Nebula, Frigga phát hiện chuyện Loki còn sống,...là những chi tiết không được nói rõ trong MCU.

Top những thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ DC (P.4)

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ vũ khí được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.