x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel đang tạo ra đội Avengers mới cực kỳ mạnh mẽ

SEIZEDIX 11:00 - 26/07/2022

Đội hình ban đầu của Avengers trong MCU là một nhóm khá cân bằng, vì vậy mình kỳ vọng Marvel sẽ giữ lại cách tiếp cận đó khi tại thời điểm này, họ cần phải xây dựng lại một biệt đội hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy Marvel có thể có những kế hoạch khác cho màn tập hợp của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất. Các Avengers gốc hiện đã dần biến mất trong MCU và không sớm thì muộn, MCU cũng giới thiệu dự án Avengers 5

Tất nhiên đúng là Captain America, Iron Man và Black Widow đều không có khả năng hợp tác trong tương lai, nhưng số lượng các anh hùng MCU đang hoạt động khiến việc tập hợp lại đội khá dễ dàng. Giai đoạn 4 đã giới thiệu vô vàn các nhân vật mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel và nhiều người trong số họ có vai trò vô cùng quan trọng. Đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios có rất nhiều ứng cử viên để thêm vào đội Avengers mới.

Điều thú vị là hầu hết các nhân vật xuất hiện ở phase 4 đều có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Chắc chắn, Hercules và Starfox - hai nhân vật xuất hiện trong post-credit sẽ trở thành ứng viên nặng ký khác của Avengers. Những cái tên tiếp theo có thể là She-Hulk, Wonder Man và Namor the Sub-Mariner. Không chỉ vậy, Captain Marvel, Smart Hulk và Thor vẫn là những lựa chọn hiển nhân cho Avengers 5. Tất nhiên, Marvel không có khả năng sử dụng tất cả các nhân vật mà mình đề cập ở trên để đưa vào bộ phim tiếp theo, nhưng sử dụng một số nhân vật trong số họ vẫn sẽ khiến Marvel tạo ra một đội Avengers quá mạnh.

Đội hình siêu anh hùng trong Avengers 5 sẽ rất khác biệt

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa đội hình gốc Avengers đầu tiên với biệt đội mà Marvel Studios đang chuẩn bị giới thiệu trong giai đoạn 5. Nếu như trước đây nhóm chỉ có sự xuất hiện của hai siêu anh hùng có sức mạnh siêu cường là Thor và Hulk thì Avengers 5 có thể bao gồm cả Namor, Hercules, Wonder Man, Captain Marvel, She-Hulk, Smart Hulk,... Với quá nhiều siêu anh hùng sở hữu quyền năng mạnh mẽ và phi thường, đội hình mình sẽ cần những cái tên mới mẻ, tập trung vào cận chiến như Shang Chi, Black Knight, Captain America

Nếu các bộ phim ra mắt sau Thor: Love and Thunder tiếp tục có sự xuất hiện của những nhân vật Marvel được chờ đợi từ lâu, Avengers 5 có thể có sẽ là bom tấn tập hợp những anh hùng mạnh nhất trái đất và khó có thể bị đánh bại. Nếu điều đó xảy ra, sẽ phải cần một nhân vật phản diện mạnh hơn Thanos rất nhiều để có thể tạo ra mối đe dọa cho biệt đội mới. Nhiều nhân vật phản diện từ khắp MCU có thể phải hợp lực chỉ để tạo ra một bom tấn đúng nghĩa. Bạn có nghĩ giống mình và kỳ vọng gì vào tương lai của Avengers? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé.

>>> Xem thêm: Thor 4: Một bộ phim thuần giải trí, hài hước và vô cùng thú vị

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love and Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.

Nhà Bà Nữ và những phim Việt về đề tài gia đình nổi tiếng gần đây

Gia đình là nơi để trở về, vậy đâu là gia đình đáng trở về nhất trong điện ảnh Việt Nam vào những năm gần đây?