x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel đang tạo ra đội Avengers mới cực kỳ mạnh mẽ

SEIZEDIX 11:00 - 26/07/2022

Đội hình ban đầu của Avengers trong MCU là một nhóm khá cân bằng, vì vậy mình kỳ vọng Marvel sẽ giữ lại cách tiếp cận đó khi tại thời điểm này, họ cần phải xây dựng lại một biệt đội hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy Marvel có thể có những kế hoạch khác cho màn tập hợp của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất. Các Avengers gốc hiện đã dần biến mất trong MCU và không sớm thì muộn, MCU cũng giới thiệu dự án Avengers 5

Tất nhiên đúng là Captain America, Iron Man và Black Widow đều không có khả năng hợp tác trong tương lai, nhưng số lượng các anh hùng MCU đang hoạt động khiến việc tập hợp lại đội khá dễ dàng. Giai đoạn 4 đã giới thiệu vô vàn các nhân vật mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel và nhiều người trong số họ có vai trò vô cùng quan trọng. Đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios có rất nhiều ứng cử viên để thêm vào đội Avengers mới.

Điều thú vị là hầu hết các nhân vật xuất hiện ở phase 4 đều có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Chắc chắn, Hercules và Starfox - hai nhân vật xuất hiện trong post-credit sẽ trở thành ứng viên nặng ký khác của Avengers. Những cái tên tiếp theo có thể là She-Hulk, Wonder Man và Namor the Sub-Mariner. Không chỉ vậy, Captain Marvel, Smart Hulk và Thor vẫn là những lựa chọn hiển nhân cho Avengers 5. Tất nhiên, Marvel không có khả năng sử dụng tất cả các nhân vật mà mình đề cập ở trên để đưa vào bộ phim tiếp theo, nhưng sử dụng một số nhân vật trong số họ vẫn sẽ khiến Marvel tạo ra một đội Avengers quá mạnh.

Đội hình siêu anh hùng trong Avengers 5 sẽ rất khác biệt

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa đội hình gốc Avengers đầu tiên với biệt đội mà Marvel Studios đang chuẩn bị giới thiệu trong giai đoạn 5. Nếu như trước đây nhóm chỉ có sự xuất hiện của hai siêu anh hùng có sức mạnh siêu cường là Thor và Hulk thì Avengers 5 có thể bao gồm cả Namor, Hercules, Wonder Man, Captain Marvel, She-Hulk, Smart Hulk,... Với quá nhiều siêu anh hùng sở hữu quyền năng mạnh mẽ và phi thường, đội hình mình sẽ cần những cái tên mới mẻ, tập trung vào cận chiến như Shang Chi, Black Knight, Captain America

Nếu các bộ phim ra mắt sau Thor: Love and Thunder tiếp tục có sự xuất hiện của những nhân vật Marvel được chờ đợi từ lâu, Avengers 5 có thể có sẽ là bom tấn tập hợp những anh hùng mạnh nhất trái đất và khó có thể bị đánh bại. Nếu điều đó xảy ra, sẽ phải cần một nhân vật phản diện mạnh hơn Thanos rất nhiều để có thể tạo ra mối đe dọa cho biệt đội mới. Nhiều nhân vật phản diện từ khắp MCU có thể phải hợp lực chỉ để tạo ra một bom tấn đúng nghĩa. Bạn có nghĩ giống mình và kỳ vọng gì vào tương lai của Avengers? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé.

>>> Xem thêm: Thor 4: Một bộ phim thuần giải trí, hài hước và vô cùng thú vị

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love and Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.

Giải mã từng nhân vật trong Bullet Train - Sát Thủ Đối Đầu

Sát Thủ Đối Đầu đã xây dựng được hệ thống nhân vật đồ sộ và vô cùng chất lượng. Mình thấy ai cũng ngầu lòi trước trận chiến căng đét.