x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Hoa đi bói tình duyên, đặt bẫy Khôi

NNgân 14:12 - 10/12/2021

Trong tập 17 Mặt Nạ Gương, nhà văn trinh thám Hoa (Lương Thu Trang) đã chỉ chứng ra rằng những sự kiện tâm linh trong nhà ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) đều do bà giúp việc bày ra, dưới sự điều khiển của gã thầy bói. Bà Diễm cũng tương kế tựu kế, đóng vai "em không biết gì hết mọi người ơi". Hoa dĩ nhiên không tin. Đồng thời cô cũng muốn từ chỗ ông thầy bói “moi” ra sự thật. Thế là đến tập 18, chúng ta thấy cảnh Hoa tí tởn đi coi bói, giả bộ hỏi… tình duyên. 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương Tập 17: Hoa tuyên bố đã bắt được "vong" giùm bà Diễm

Nhìn mặt ông thầy bói là tôi thấy ám ảnh rồi. Hoa thì vẫn đóng vai cô gái lạc lối, nói nhăng nói cuội về chuyện tình sử của mình. Tôi còn thấy giả trân, nhưng mắc cười. Trong khi đó, ở “đầu dây bên kia”, Khôi (Ngọc Quỳnh) đang nghe không sót chữ nào. Trong đầu gã lúc này đang nhảy số tán loạn. 

Tôi nghĩ Khôi biết Hoa đang giở trò. Gã đủ tinh quái để hiểu cô nàng đang thăm dò từ chỗ ông thầy bói để điều tra. Tuy nhiên, kế hoạch của Hoa là gì thì gã hẳn chưa đoán ra được đâu. 

Và chính lẽ đó, Khôi có khi lại đang rơi vào “lưới nhện” của Hoa. Tôi thấy gã ngạo mạn và quá tự tin vào những thủ đoạn được sắp đặt, toan tính kỹ lưỡng của mình. Nhưng thường, sự tự tin thái quá sẽ khiến ta mắc sai lầm. Khôi cũng không ngoại lệ. Rồi đây gã sắp sửa trả giá cho màn kịch của mình thôi. Tôi tin thế, tại còn chừng 6 tập nữa là hết phim rồi mà. Gã không thể “thắng” mãi được. Cây kim trong bọc sẽ lòi ra.

Mặt khác, Hoa đang bắt đầu đặt dấu chấm hỏi to đùng về Khải (Bình An). Trong một cảnh ở trung tâm thương mại, rõ là cô thấy Khôi và đang tính lần theo gã thì Khải từ đâu bất ngờ xuất hiện, còn níu tay níu chân như thể để cho Khôi có thời gian lủi đi mất. Thành ra Hoa phải thấy nghi ngờ thôi. Ngay chúng ta cũng thắc mắc, Khải có khi là đồng bọn thân tín với Khôi, giúp Khôi thực hiện kế hoạch trả thù. 

Tôi hi vọng Hoa sẽ nhanh chóng lật mặt Khải, xem rốt cuộc anh bạn thân này có mục đích gì. Có lẽ đây sẽ một cú twist khá sốc đó.

Lại nói về gia đình ông Nghị, có vẻ như gay gắt giữa Hoa và mẹ kế - bà Diễm (Ngọc Lan) sắp sửa đi đến cảnh một mất một còn. Bà Diễm mắng té tát con gái - Mai (Ngọc Huyền) vì để Hoa lợi dụng, vào nhà cũ của bà lục lọi đồ cá nhân. Bà khẳng định Hoa không hề coi Mai là em gái, thậm chí nói Hoa đang tìm bằng chứng để chứng minh Mai không phải con ông Nghị để đuổi mẹ con bà ra đường, độc chiếm gia sản. 

Mai dĩ nhiên biết chị mình không phải loại người như vậy. Thế nhưng tôi nghĩ, với cá tính của mình, cô sẽ thẳng thắn chất vấn Hoa. Sợ là chuyện về thân phận thật sự của Mai sẽ không thể giữ kín được nữa. Cá nhân tôi cũng nóng lòng muốn biết Mai thực ra là con ông Nghị hay con của bác sĩ Hiệp năm xưa. 

Bởi vì, nếu Khôi đang trả thù giúp ông Hiệp, mà gã lại không biết Mai là con ông Hiệp nữa thì ôi thôi, câu chuyện có thể rơi vào một kết thúc đầy “drama cẩu huyết” luôn đó mọi người.  

Nói chung Mặt Nạ Gương đang gây cấn với cạm bẫy lồng trong cạm bẫy, âm mưu dương mưu đủ cả. Các bạn đừng bỏ lỡ, cùng theo dõi phim với tôi nha!

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Tùng tỏ tình Hoa ngọt lịm, chẳng khô khan như ta nghĩ

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.     

 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tập cuối nhẹ nhàng vui vẻ đến lạ thường

Cú "quay xe" cực gắt của biên kịch đã khiến cho Thông Gia Ngõ Hẹp có một cái kết không thể nào chê, tôi có chút không quen nhưng cũng hài lòng với sự viên mãn.

Top 10 phim nắm giữ kỷ lục rating tập mở đầu cao nhất của đài cáp JTBC

Đây là những tác phẩm có rating mở màn xuất sắc nhất của JTBC trong suốt lịch sử hơn 10 năm của nhà đài này.

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.