x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Khôi tính "điểm danh" nhà Hoa, ai ngờ bị dọa cho tái mặt

NNgân 10:12 - 11/12/2021

Trong tập 18 Mặt Nạ Gương, Hoa (Lương Thu Trang) đang giăng “lưới nhện” để bẫy Khôi (Ngọc Quỳnh). Chuyện là, theo lời bà giúp việc, cô đã đến tìm gặp ông thầy bói đứng sau toàn bộ “sự kiện tâm linh” trong nhà mình để dò hỏi, và qua đó gửi nhẹ vài lời đến Khôi, hòng muốn gã hoảng loạn mà làm ẩu rồi để lộ chân tướng. 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa đi bói tình duyên, đặt bẫy Khôi

Rõ ràng ông thầy bói nhận ra Hoa. Hắn “rén” thấy rõ, nhưng vẫn giả đò ngó lơ, nói ba lời tâm linh với cả vũ trụ này kia kia nọ để hòng che đậy sự lúng túng của mình. Đặc biệt là khi Hoa nói mình đến để hỏi nhân duyên, tôi thấy ông thầy cười càng sượng trân. Đối diện với Hoa, mọi mánh khóe "tạo nét" của gã gần như vô dụng, trong bụng thì "đánh lô tô" như kiểu đang cố làm sao đuổi “nhỏ này” về càng sớm càng tốt vậy. 

Tôi buồn cười Hoa, nhất là đoạn cô nói mình đang yêu một người hơn 19 tuổi bị gia đình cấm cản. Khúc này tôi nghi nghi rồi. Ai dè đúng thật là cô nàng đang miêu tả Khôi, còn lấy ảnh ra cho ông thầy xem mặt nữa. Mặt ông thầy căng lắm nhưng tôi thì cười méo ruột. Rõ là Hoa không kiêng dè chút nào, đang muốn “chơi bài ngửa”. 

Cùng lúc đó, ở đầu dây bên kia, Khôi vẫn ráo riết nghe không sót mọi lời nói của cô. Ban đầu gã cũng không có vẻ gì lo ngại, thậm chí còn dương dương tự đắc, lật sổ “sinh tử” dán đầy ảnh gia đình cô, rồi di bút vào từng người một như tính toán xem sẽ “điểm danh” ai trước nữa. Có thể thấy, gã đang vô cùng tự tin, cho rằng kế hoạch tinh vi của mình hoàn hảo lắm. 

Thế nhưng, ngay khi vừa nghe thấy Hoa gọi thẳng tên mình, Khôi “rén” lại. Gã chuyển sắc, tái mặt, co người “thủ thế”. Gã đóng sổ “sinh tử”, nhanh chóng gọi bảo ông thầy bói “bấm nút biến" để né đòn. Nhưng để chắc chắn, gã còn gọi tay anh chị đến tiễn ông thầy đi không lâu sau đó nữa. Tôi thấy có vẻ như gã đang bắt đầu trù tính lại từng bước một xem có chỗ “hở” nào để Hoa “phản công” hay không. 

Mặt khác, gã cũng đang muốn đẩy nhanh kế hoạch của mình trước khi Hoa kịp trở tay. Gã úp mở với bà Diễm (Ngọc Lan) về kế hoạch hù ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải). Gã bỏ nhỏ với bà ấy về việc khiến ông Nghị “lăn đùng ra nằm một chỗ” để thuận lợi chiếm lấy căn nhà. Tôi sợ rằng gã đang muốn khiến ông Nghị “bay màu” thật. 

Coi đoạn này tôi phải công nhận Khôi quá đáng sợ. Gã gần như u mê loạn trí trong mưu đồ độc địa của chính mình, đặc biệt là sau khi nhận được thông điệp cảnh báo từ Hoa.

Về phía Hoa, tôi không rõ kế hoạch phản công của cô có hiệu quả không đây. Cô nói sẽ “chơi bài ngửa” khiến Khôi lộ chân tướng, rồi còn to gan lớn mật thách thức “ai nhanh hơn thì thắng”. Tôi vô cùng hoài nghi liệu cô nàng có đang biết mình phải đối mặt với những nguy hiểm thế nào không ta? Hay lại như lần trước, cô tự lấy mình làm mồi nhử rồi… bị gặp chuyện, để chiến sĩ Tùng (Bảo Anh) phải lặn lội đến cứu nữa? 

Nói chung, chúng ta vẫn chưa biết được ai sẽ là người nắm cán trong màn cân não này, chỉ có thể chờ tập mới ra để xem rồi bình luận thôi. Vậy nên, mọi người hãy cùng tôi theo dõi tiếp phim để cập nhật tin tức mới nhất về sự “sống còn" của gia đình Hoa và ông Nghị nha!

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Tùng tỏ tình Hoa ngọt lịm, chẳng khô khan như ta nghĩ

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.     

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.