x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Khôi tính "điểm danh" nhà Hoa, ai ngờ bị dọa cho tái mặt

NNgân 10:12 - 11/12/2021

Trong tập 18 Mặt Nạ Gương, Hoa (Lương Thu Trang) đang giăng “lưới nhện” để bẫy Khôi (Ngọc Quỳnh). Chuyện là, theo lời bà giúp việc, cô đã đến tìm gặp ông thầy bói đứng sau toàn bộ “sự kiện tâm linh” trong nhà mình để dò hỏi, và qua đó gửi nhẹ vài lời đến Khôi, hòng muốn gã hoảng loạn mà làm ẩu rồi để lộ chân tướng. 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa đi bói tình duyên, đặt bẫy Khôi

Rõ ràng ông thầy bói nhận ra Hoa. Hắn “rén” thấy rõ, nhưng vẫn giả đò ngó lơ, nói ba lời tâm linh với cả vũ trụ này kia kia nọ để hòng che đậy sự lúng túng của mình. Đặc biệt là khi Hoa nói mình đến để hỏi nhân duyên, tôi thấy ông thầy cười càng sượng trân. Đối diện với Hoa, mọi mánh khóe "tạo nét" của gã gần như vô dụng, trong bụng thì "đánh lô tô" như kiểu đang cố làm sao đuổi “nhỏ này” về càng sớm càng tốt vậy. 

Tôi buồn cười Hoa, nhất là đoạn cô nói mình đang yêu một người hơn 19 tuổi bị gia đình cấm cản. Khúc này tôi nghi nghi rồi. Ai dè đúng thật là cô nàng đang miêu tả Khôi, còn lấy ảnh ra cho ông thầy xem mặt nữa. Mặt ông thầy căng lắm nhưng tôi thì cười méo ruột. Rõ là Hoa không kiêng dè chút nào, đang muốn “chơi bài ngửa”. 

Cùng lúc đó, ở đầu dây bên kia, Khôi vẫn ráo riết nghe không sót mọi lời nói của cô. Ban đầu gã cũng không có vẻ gì lo ngại, thậm chí còn dương dương tự đắc, lật sổ “sinh tử” dán đầy ảnh gia đình cô, rồi di bút vào từng người một như tính toán xem sẽ “điểm danh” ai trước nữa. Có thể thấy, gã đang vô cùng tự tin, cho rằng kế hoạch tinh vi của mình hoàn hảo lắm. 

Thế nhưng, ngay khi vừa nghe thấy Hoa gọi thẳng tên mình, Khôi “rén” lại. Gã chuyển sắc, tái mặt, co người “thủ thế”. Gã đóng sổ “sinh tử”, nhanh chóng gọi bảo ông thầy bói “bấm nút biến" để né đòn. Nhưng để chắc chắn, gã còn gọi tay anh chị đến tiễn ông thầy đi không lâu sau đó nữa. Tôi thấy có vẻ như gã đang bắt đầu trù tính lại từng bước một xem có chỗ “hở” nào để Hoa “phản công” hay không. 

Mặt khác, gã cũng đang muốn đẩy nhanh kế hoạch của mình trước khi Hoa kịp trở tay. Gã úp mở với bà Diễm (Ngọc Lan) về kế hoạch hù ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải). Gã bỏ nhỏ với bà ấy về việc khiến ông Nghị “lăn đùng ra nằm một chỗ” để thuận lợi chiếm lấy căn nhà. Tôi sợ rằng gã đang muốn khiến ông Nghị “bay màu” thật. 

Coi đoạn này tôi phải công nhận Khôi quá đáng sợ. Gã gần như u mê loạn trí trong mưu đồ độc địa của chính mình, đặc biệt là sau khi nhận được thông điệp cảnh báo từ Hoa.

Về phía Hoa, tôi không rõ kế hoạch phản công của cô có hiệu quả không đây. Cô nói sẽ “chơi bài ngửa” khiến Khôi lộ chân tướng, rồi còn to gan lớn mật thách thức “ai nhanh hơn thì thắng”. Tôi vô cùng hoài nghi liệu cô nàng có đang biết mình phải đối mặt với những nguy hiểm thế nào không ta? Hay lại như lần trước, cô tự lấy mình làm mồi nhử rồi… bị gặp chuyện, để chiến sĩ Tùng (Bảo Anh) phải lặn lội đến cứu nữa? 

Nói chung, chúng ta vẫn chưa biết được ai sẽ là người nắm cán trong màn cân não này, chỉ có thể chờ tập mới ra để xem rồi bình luận thôi. Vậy nên, mọi người hãy cùng tôi theo dõi tiếp phim để cập nhật tin tức mới nhất về sự “sống còn" của gia đình Hoa và ông Nghị nha!

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Tùng tỏ tình Hoa ngọt lịm, chẳng khô khan như ta nghĩ

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.     

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Bắp

Bắp

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.

Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

An Lee

An Lee

Bày đặt hỏi dân mạng phim ngôn tình nhẹ nhàng làm chi để lao vào chốn ngược không hồi kết với Châu Sinh Như Cố, Đông Cung, Trầm Vụn Hương Phai...

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.