x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Hoa cố chấp rằng bà Diễm thông đồng với Khôi

Chloe Nguyen 13:14 - 31/12/2021

Xem tới tập 23 của Mặt Nạ Gương rồi mà tập nào mình cũng phát điên với Hoa (Lương Thu Trang) vì tính cách ngỗ ngược của cô nàng. Đến hẹn lại lên, cô tiếp tục chọc tức khán giả khi cố chấp cho rằng bà Diễm (Ngọc Lan) thông đồng Khôi (Ngọc Quỳnh) khi cả 2 đều bị nhốt.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Lộ ảnh Khải cũng bị bắt giữ, kẻ bí ẩn là ai đây?

Từ đầu bộ phim đến giờ, mình đã từng nghĩ mình đã thích nghi được với tính cách của Hoa, nhưng thực ra mình đã lầm, điều đó lại khó làm hơn mình tưởng. Lúc mấy tập đầu, mình còn ấn tượng với Hoa vì cô ấy là một nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, vì con gái ít ai theo chủ đề đó lắm, nên lúc đó mình thấy cô ấy là một người khá thông minh và nhạy bén trong các vụ án. Nhưng dần dà có vẻ cô đi quá giới hạn của bản thân khi tận dụng anh bạn thân là Tùng (Bảo Anh) để lấy tư liệu, rồi xâm nhập và hiện trường... thì mình lại dần mất thiện cảm với cô này.

Nhiêu đó còn chưa đủ, cô nàng còn lấy chuyện tư vào chuyện công, luôn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, luôn làm việc bằng trực giác mà không có chứng cứ buộc tội nào, gây cản trở trong quá trình điều tra. Đã vậy cô ấy còn có cái tính hay đa nghi nữa, riết rồi mình thấy ai cô ấy cũng nghi ngờ được luôn, khéo cô ấy lại tưởng Tùng là kẻ bí ẩn thì lại tới công chuyện nữa. Rồi cho tới hôm nay luôn, thấy bà Diễm mắc kẹt ở đây mà cũng nghĩ Khôi cài cắm vào để moi móc thông tin từ cô, nghĩ vậy mà cũng nghĩ được hay thật đó.

Cái tình cách cố chấp và muốn đưa người ta vào cái suy nghĩ mà Hoa suy ra cho họ, nghĩ thôi mà đã thấy tức dùm chứ huống chi là bà Diễm, đã vậy nét mặt còn vênh váo như kiểu biết rõ hết, kiểu gì lừa được cô nhưng thật ra lại sai “tè le”. Coi xong mà mình kiểu ủa biên kịch ơi, có thể nào làm cho Hoa bớt tinh vi được không chứ cái tính tình kiểu như này thì ai mà xem cho nổi, đằng này lại còn là nhân vật nữ chính nữa chứ, bộ muốn Hoa trở thành nữ chính khó ưa nhất truyền hình Việt hả ta?

>> Xem thêm: So kè diễn xuất của dàn diễn viên nữ trong Mặt Nạ Gương

Nhưng mà theo mình, nếu mà xét trên phương diện của Hoa thì việc cô đa nghi cũng là lẽ đương nhiên. Vì đang rơi vào tình thế như vậy lại cùng với bà Diễm - người tình của Khôi thì kiểu gì cũng phải nghi ngờ không ít thì nhiều. Có lẽ cô đã bị lừa quá nhiều nên bây giờ đụng vào đâu cô cũng không tin, luôn nghĩ mọi người lợi dụng mình, đã thế lại còn là bà Diễm - một người phụ nữ nham hiểm với biết bao nhiêu mưu mô, xảo quyệt.

Hoa chưa làm được bao nhiêu mà thấy gây họa thì nhiều, từ chuyện bé xé ra to, cứ thích chui đầu vào rọ rồi bắt người ta cứu. Vậy mà vẫn không thấy cái sai của bản thân, cứ nghĩ người khác có nhiệm vụ là cứu cô vậy đó, hôm qua còn nói câu “Nhất định Tùng sẽ cứu tôi”, u là trời nghe mà tức mà mình muốn Tùng lơ đi cho xong luôn đó, nhớ mấy tập trước còn làm mình làm mẩy bỏ Tùng theo Khôi ai ngờ bị bây giờ thành ra thế này, thật là “xu cà na”! Nhưng mà thôi, người ta là nữ chính mà nên người ta có quyền như vậy, kiểu gì thì hoàng tử cũng cứu được công chúa mà thôi.

Nói về Hoa thì chắc nói mấy ngày mấy đêm cũng không hết, Lương Thu Trang đã diễn thành công vai diễn “nặng ký” này, thật là can đảm quá đi. Nếu cũng hóng hớt những vụ án tiếp theo hay tò mò Tùng có cứu Hoa khỏi Khôi không thì tiếp tục đón xem Mặt Nạ Gương trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Khôi "tống" bà Diễm vào cùng chỗ với Hoa, căng thật rồi!

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.