x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương Tập 17: Hoa tuyên bố đã bắt được "vong" giùm bà Diễm

NNgân 10:12 - 09/12/2021

“Spotlight” chói chang trong tập 17 của Mặt Nạ Gương chính là cảnh nữ chính Hoa (Lương Thu Trang) tuyên bố đã bắt được “vong” giúp cho mẹ kế - bà Diễm (Ngọc Lan), khiến bà mẹ kế “tím tái” ra mặt. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều háo hức trông chờ để xem đoạn vạch trần sự thật này diễn ra thế nào đây. 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Mai vô tội, bị cuốn vào những toan tính trả thù

Chẳng là trong mấy tập trước bà Diễm dựng chuyện bị hương linh của bà Lựu - mẹ ruột Hoa đeo bám, dọa cả nhà một phen sợ xanh mặt. Sau đó chính bà Diễm cũng bị rơi vào chiếc bẫy tâm linh do mình bày ra, tưởng tượng oan hồn ông Hiệp quay về báo thù, khiến bà từ chỗ đang đóng kịch chuyển sang sợ hãi, loạn trí thật. Tôi không hiểu sao bà ấy “yếu mà khoái ra gió” như thế. Người sợ ma lại muốn dọa ma người khác. 

Nhưng dù thật giả thế nào thì gia đình ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cũng loạn hết chỗ nói. Âm mưu bán nhà của bà Diễm càng có hi vọng. Trong tập 17, ông Nghị đã tính đến đường dắt díu cả nhà sang ở bên chỗ ông nội Hoa. Thế mà Hoa kịp thời xuất hiện, tuyên bố đã bắt được… “vong” khiến bà Diễm tá hỏa phen này. Cô mời mọi người xem một màn biểu diễn ảo thuật nhằm vạch trần sự thật về cái gọi là “vong” kia. 

Thực ra, như chúng ta cũng phần nào đã đoán được, mọi chuyện đều do Horus - Khôi (Ngọc Quỳnh) bày trò. Thông qua bà Diễm, gã tìm cách thao túng, điều khiển, làm xáo trộn gia trang ông Nghị. Ngay bà Diễm cũng chưa chắc biết bản thân mình đang bị lợi dụng một cách tinh vi như thế. Thế nên, tôi hi vọng sau khi xem xong màn "biểu diễn" của Hoa, bà ấy phải đoán ra việc mình bị ám ảnh bởi ông Hiệp là do Khôi giở trò. Liên minh giữa hai người này tan rã thì gia đình ông Nghị bớt phần nguy hiểm hơn.

Mặt khác, tôi cũng hi vọng ông Nghị sau khi chứng kiến màn vạch trần này sẽ có những hành xử quyết đoán hơn với bà Diễm, chứ không thể nhắm mắt bỏ qua như trước nữa. Liên tục dung túng cho một người phụ nữ đáng sợ như vậy ở bên cạnh tác quai tác quái là một điều rất khó chấp nhận. Nhất là khi thực lòng ông Nghị chỉ hướng về hình bóng của bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền). 

Tôi thấy mối quan hệ tình cũ không rủ cũng đến giữa ông Nghị và bà Nhung đang ngày càng tiến triển sâu sắc. Hai người cứ gặp nhau dù lần trước bà Nhung đã bảo từ nay đừng liên lạc. Vậy mà trong tập 17, bà ấy lại bảo ông Nghị chia sẻ nỗi khổ tâm với mình. Thông qua đó, ông Nghị còn tranh thủ “thả thính” cho biết bản thân luôn lấy nhan sắc của bà ấy làm tiêu chuẩn để khắc họa cho người khác nữa. U là trời!

Thậm chí ông Nghị còn đặt vấn đề rằng không biết sự ám ảnh của mình về bà Nhung có phải là tội lỗi không. Tôi thì cũng không biết đó có phải là tội lỗi không, nhưng chỉ là đang nghĩ có vẻ như sắp tới bà Nhung dù vô tình hay cố ý cũng đã chen ngang vào mối quan hệ giữa vợ chồng ông Nghị - bà Diễm. Đặc biệt là khi mọi âm mưu của bà Diễm bị vỡ lở, rất có khả năng, ông Nghị từ bỏ bà Diễm để trở lại với bà Nhung. Ôi… Mối tình tay ba này thật căng não…

Mặt khác, Hoa vẫn chưa biết bà Nhung là mẹ của Tùng (Bảo Anh). Ấn tượng của cô về bà ấy vốn dĩ không tốt đẹp gì rồi. Trong tập 17, cô còn tiến tới với Tùng nữa. Cả hai bắt đầu bước vào giai đoạn yêu đương nghiêm túc. Không biết khi gặp lại bà Nhung với tư cách là mẹ của bạn trai mình, Hoa sẽ cư xử thế nào đây. Tôi đoán là cô gái này sẽ “làm mình làm mẩy” với Tùng và ông Nghị cho coi. 

Nói chung Mặt Nạ Gương vẫn đang “on top trending” với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh kế hoạch báo thù của Horus. Các bạn đừng bỏ lỡ mà hãy đón xem cùng tôi nha! 

>> Xem thêm: Vân Khánh trách mẹ đẻ: Dễ dàng nhất vẫn là làm tổn thương người thân

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.     

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.