x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương Tập 17: Hoa tuyên bố đã bắt được "vong" giùm bà Diễm

NNgân 10:12 - 09/12/2021

“Spotlight” chói chang trong tập 17 của Mặt Nạ Gương chính là cảnh nữ chính Hoa (Lương Thu Trang) tuyên bố đã bắt được “vong” giúp cho mẹ kế - bà Diễm (Ngọc Lan), khiến bà mẹ kế “tím tái” ra mặt. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều háo hức trông chờ để xem đoạn vạch trần sự thật này diễn ra thế nào đây. 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Mai vô tội, bị cuốn vào những toan tính trả thù

Chẳng là trong mấy tập trước bà Diễm dựng chuyện bị hương linh của bà Lựu - mẹ ruột Hoa đeo bám, dọa cả nhà một phen sợ xanh mặt. Sau đó chính bà Diễm cũng bị rơi vào chiếc bẫy tâm linh do mình bày ra, tưởng tượng oan hồn ông Hiệp quay về báo thù, khiến bà từ chỗ đang đóng kịch chuyển sang sợ hãi, loạn trí thật. Tôi không hiểu sao bà ấy “yếu mà khoái ra gió” như thế. Người sợ ma lại muốn dọa ma người khác. 

Nhưng dù thật giả thế nào thì gia đình ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cũng loạn hết chỗ nói. Âm mưu bán nhà của bà Diễm càng có hi vọng. Trong tập 17, ông Nghị đã tính đến đường dắt díu cả nhà sang ở bên chỗ ông nội Hoa. Thế mà Hoa kịp thời xuất hiện, tuyên bố đã bắt được… “vong” khiến bà Diễm tá hỏa phen này. Cô mời mọi người xem một màn biểu diễn ảo thuật nhằm vạch trần sự thật về cái gọi là “vong” kia. 

Thực ra, như chúng ta cũng phần nào đã đoán được, mọi chuyện đều do Horus - Khôi (Ngọc Quỳnh) bày trò. Thông qua bà Diễm, gã tìm cách thao túng, điều khiển, làm xáo trộn gia trang ông Nghị. Ngay bà Diễm cũng chưa chắc biết bản thân mình đang bị lợi dụng một cách tinh vi như thế. Thế nên, tôi hi vọng sau khi xem xong màn "biểu diễn" của Hoa, bà ấy phải đoán ra việc mình bị ám ảnh bởi ông Hiệp là do Khôi giở trò. Liên minh giữa hai người này tan rã thì gia đình ông Nghị bớt phần nguy hiểm hơn.

Mặt khác, tôi cũng hi vọng ông Nghị sau khi chứng kiến màn vạch trần này sẽ có những hành xử quyết đoán hơn với bà Diễm, chứ không thể nhắm mắt bỏ qua như trước nữa. Liên tục dung túng cho một người phụ nữ đáng sợ như vậy ở bên cạnh tác quai tác quái là một điều rất khó chấp nhận. Nhất là khi thực lòng ông Nghị chỉ hướng về hình bóng của bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền). 

Tôi thấy mối quan hệ tình cũ không rủ cũng đến giữa ông Nghị và bà Nhung đang ngày càng tiến triển sâu sắc. Hai người cứ gặp nhau dù lần trước bà Nhung đã bảo từ nay đừng liên lạc. Vậy mà trong tập 17, bà ấy lại bảo ông Nghị chia sẻ nỗi khổ tâm với mình. Thông qua đó, ông Nghị còn tranh thủ “thả thính” cho biết bản thân luôn lấy nhan sắc của bà ấy làm tiêu chuẩn để khắc họa cho người khác nữa. U là trời!

Thậm chí ông Nghị còn đặt vấn đề rằng không biết sự ám ảnh của mình về bà Nhung có phải là tội lỗi không. Tôi thì cũng không biết đó có phải là tội lỗi không, nhưng chỉ là đang nghĩ có vẻ như sắp tới bà Nhung dù vô tình hay cố ý cũng đã chen ngang vào mối quan hệ giữa vợ chồng ông Nghị - bà Diễm. Đặc biệt là khi mọi âm mưu của bà Diễm bị vỡ lở, rất có khả năng, ông Nghị từ bỏ bà Diễm để trở lại với bà Nhung. Ôi… Mối tình tay ba này thật căng não…

Mặt khác, Hoa vẫn chưa biết bà Nhung là mẹ của Tùng (Bảo Anh). Ấn tượng của cô về bà ấy vốn dĩ không tốt đẹp gì rồi. Trong tập 17, cô còn tiến tới với Tùng nữa. Cả hai bắt đầu bước vào giai đoạn yêu đương nghiêm túc. Không biết khi gặp lại bà Nhung với tư cách là mẹ của bạn trai mình, Hoa sẽ cư xử thế nào đây. Tôi đoán là cô gái này sẽ “làm mình làm mẩy” với Tùng và ông Nghị cho coi. 

Nói chung Mặt Nạ Gương vẫn đang “on top trending” với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh kế hoạch báo thù của Horus. Các bạn đừng bỏ lỡ mà hãy đón xem cùng tôi nha! 

>> Xem thêm: Vân Khánh trách mẹ đẻ: Dễ dàng nhất vẫn là làm tổn thương người thân

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.     

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.