x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Hồng xấu hổ khi bị khách quen bắt gặp trước mặt cha con Mô

Ngọc Quỳnh 14:36 - 24/12/2022

Bộ phim Mẹ Rơm lúc nào cũng mang đến cho tôi những bất ngờ thú vị, hôm nay người nổi bật nhất gọi tên cô Hồng (Ngọc Lan). Cô Hồng trong phim ngày thường hoạt bát, vui vẻ biết bao nhiêu, hôm nay sau khi bị khách quen bắt gặp giữa đường Hồng trở nên ít nói và còn chẳng dám gặp mặt cha con Mô (Thái Hoà) nữa, vì Hồng xấu hổ đó thôi. Sau chuyện này, không biết Hồng có suy nghĩ sẽ chuyển nghề không ta?

 Tôi không ngờ cũng có ngày Hồng rơi vào tình huống éo le như thế, trong lúc đi ăn cùng cha con Mô, cô đã bị khách quen bắt gặp. Tôi thấy thông thường khi chúng ta bắt gặp người quen ở giữa đường phố, hai bên đều tay bắt mặt mừng ấy thế mà sự gặp gỡ của Hồng lại không được như vậy, làm cái nghề của Hồng thì tôi nghĩ chẳng ai muốn bị khách quen bắt gặp ngoài phố như vậy đâu. 

Tôi đoán người đàn ông lạ mặt kia cũng có một chút hơi men trong người rồi, nên mới dám chạy đến khoác vai thân mật với Hồng như thế. Nếu tôi là Hồng trong tình huống ấy, có lẽ tôi cũng vô cùng xấu hổ không biết giấu mặt ở đâu luôn.

 Bên cạnh đó, người chứng kiến hết tất cả việc này là cha con Mô, anh cũng rất hoang mang không biết làm thế nào để giải vây cho Hồng. Các bạn cũng đã biết Mô là một chàng khờ, có nhiều vấn đề anh rất “chậm tiêu”, vì thế đứng trước tình cảnh này tôi thấy Mô “đứng hình” luôn, chẳng biết phải cư xử như thế nào cho hợp lý. 

Thôi thì cuối cùng sự khờ khạo của anh cũng có lúc hữu ích, chính vì Mô chẳng hiểu chuyện gì xảy ra nên tôi nghĩ Hồng sẽ đỡ ngượng hơn khi đối mặt với cha con họ.

 Tôi nghĩ rằng sau sự việc ngày hôm nay có khi Hồng suy nghĩ về chuyện chuyển nghề thì sao. Đó là một tín hiệu cực kì đáng mừng luôn ấy chứ, cứ sống trong lơ sợ thì lại càng mệt mỏi hơn. Giống như chuyện hôm nay, nếu người chứng kiến không phải là Mô mà là bà Năm Trác (Thanh Hiền) thì đã ầm ĩ lên hết cả rồi, không chừng Hồng bị bà Năm giận luôn đó chứ.

Nói chung chuyển nghề cũng là một điều tốt, tôi thấy Hồng lanh lẹ, chịu khó nên chuyện tìm việc mới cũng không phải là thử thách quá lớn đối với cô.

 Hôm nay tôi chứng kiến cảnh Hồng khuyên bạn mình chuyển nghề, làm “gái bán bông” mà sơ hở ra lại mang thai. Dù là bạn bè với nhau, đồng nghiệp cùng nghề như nhìn tình cảnh đó Hồng vẫn quyết định khuyên bạn thay đổi, bỏ nghề để làm lại từ đầu. Tôi thấy Hồng cương quyết đến mức cả hội bạn phải bất ngờ, có lẽ đây không phải tính cách đó giờ của cô. 

 Có khi sau khi trải qua nỗi đau mất con, rồi lại có dịp chứng kiến tình cha con của Mô và Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) nên Hồng mới có nhiều thay đổi đến như thế, tôi nghĩ Hồng sẽ đổi nghề trước tiên để làm gương những người chị em của cô. Chỉ sợ rằng món nợ của bạn trai cũ quá lớn khiến Hồng bị lung lay thôi, nhìn cô mang nhiều gánh nặng như thế tội nghiệp vô cùng!

 Các bạn có nghĩ Hồng sẽ quyết tâm thay đổi sau hôm nay không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho tôi biết và đừng quen ủng hộ Mẹ Rơm vào mỗi tối hàng tuần nhé!

>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Oan gia khó tránh, Mô gặp Hào nơi đất khách suýt thì lộ tẩy

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSƯT Kiều Anh và những lần "đổi gió" vai diễn làm khán giả trầm trồ

Kiều Anh đã có nhiều lần đổi hình tượng, nhưng dường như khán giả vẫn thích cô trong vai dịu dàng, ngoan hiền hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.