x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm tập 25: Khoản tỉnh lại sau biến cố, Mô chật vật ở thành phố

Ngọc Quỳnh 16:00 - 14/12/2022

Nếu trong phim Mẹ Rơm chúng ta có Mô (Thái Hoà) đại diện cho nhóm nhân vật chính diện, vừa chất phác lại còn thật thà thì ở phía ngược lại, ta có Khoản (Cao Minh Đạt) đại diện cho nhóm người phản diện. Mà tôi thấy những người tàn ác thường sống thảnh thơi, được “trời độ” nữa chứ. Điển hình là Khoản đã tỉnh lại sau nhiều ngày hôn mê, tính ra anh gặp đại nạn mà vẫn chưa “ra đi”, còn Mô phải chật vật ở thành phố mới.

 Tôi nghĩ các bạn cũng giống như tôi, đều nghĩ rằng Khoản đã “bay màu” sau cú trượt chân ở vách núi hôm nọ. Thế nhưng khi xem hết tập hôm nay tôi ngỡ ngàng khi thấy Khoản bị thương rất nặng, mà vẫn không ra đi nha. 

 Nếu như tôi đoán không lầm thì những chuỗi ngày tiếp theo anh Khoản sẽ mất trí nhớ tạm thời, nửa tỉnh nửa mê tạm thời quên đi chuyện ở vách núi. Thế nhưng Khoản trước giờ có tính đa nghi nên tôi nghĩ anh sẽ tìm cách để khôi phục trí nhớ, lúc đó lại nguy hiểm cho Mô lắm luôn.

 Về phía Mô ở trên thành phố, anh hội ngộ Hồng (Ngọc Lan) chưa được bao lâu đã quyết tâm dứt áo ra đi. Lý do duy nhất khiến Mô quyết định ra đi là vì anh không muốn liên luỵ đến cô Hồng, nhưng tôi thấy Hồng cũng có nhiều bí mật, cả hai người đều tiềm tàng nhiều nguy hiểm, có khi Hồng lại liên luỵ đến cuộc sống của Mô. 

 Mô và Hồng đều là chỗ thân tình với nhau mà anh còn khách sáo như vậy, nếu không có Hồng giúp đỡ ở thành phố Mô biết sống thế nào đây. Tôi biết Mô có ý tốt nhưng tôi chẳng đồng tình với cách làm này của anh tí nào. Hạt Dẻ (Sury Nhã Vy) còn rất nhỏ làm sao có thể theo anh đi đầu đường xó chợ, chịu khổ như thế được?

 Bởi vì tính tình chậm chạp nên tôi thấy Mô có vẻ chật vật trong việc tìm nơi ở mới, đến cái ăn lại càng khó khăn. Bên cạnh đó như tôi đã nói từ ban nãy, Hạt Dẻ không hiểu chuyện suốt ngày mè nheo đòi về nhà, về với bà nội lại càng làm cho mọi thứ rối rắm hơn nữa.

 Có lẽ Mô đã bắt đầu chán nản và cảm thấy bản thân mình vô dụng đến nhường nào khi không chăm sóc tốt cho con. Vậy nên có khi nào Mô quyết định quay trở về làng làm lại từ đầu không? Dù gì làng Mô cũng là nơi dễ sinh sống nhất. 

 Giữa Khoản và Mô tôi thấy cuộc sống của Khoản tốt hơn nhiều, đúng là người tàn ác thường sống thảnh thơi mà. Biên kịch đã cho Khoản một cơ hội quay lại với làng Mô tôi nghĩ đã có ý đồ hết rồi, biết đâu sau pha chấn động này Khoản thay tâm đổi tính trở thành người hiền lành sao? Còn không thì vẫn như cũ, anh bị mất trí nhớ tạm thời và mỗi ngày nhớ lại một chút, tình tiết ngày càng gay cấn. 

 Bạn đoán xem những ngày tháng sắp đến của Khoản sẽ như thế nào? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem Mẹ Rơm vào mỗi tối hàng tuần nhá!

>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Mô đoàn tụ cô Hồng sau bao sóng gió, ở hiền ắt sẽ gặp lành

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Andromeda

Andromeda

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Carole

Carole

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.