x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Khoản vừa tỉnh đã đòi xuất viện, có khi lên thành phố tìm Mô

Ngọc Quỳnh 13:35 - 16/12/2022

Làng Mô yên bình chưa được bao lâu, tôi nghĩ sóng gió sắp sửa ập đến vì Khoản (Cao Minh Đạt) đã tỉnh lại rồi. Sau biến cố lớn suýt tí nữa thì “ra đi” ấy thế mà tôi có cảm giác Khoản vẫn chứng nào tật nấy, không có gì thay đổi. Bên cạnh đó, Khoản vừa tỉnh lại thì đòi xuất viện càng nhanh càng tốt, không chừng anh tìm cách lên thành phố để trả thù Mô (Thái Hòa) cho mà xem.

 Khoản không giống như những bệnh nhân khác tôi từng gặp, những người vừa “trở về từ thế giới bên kia” thường tỉnh lại sẽ tìm gặp người thân đầu tiên. Còn Khoản chẳng thèm đoái hoài đến chị Xuân (Cao Thái Hà), người mà ăn không ngon, ngủ không yên để hóng tin của chồng, khi biết anh gặp nạn không ngần ngại chạy tiền để chữa bệnh.

Trong khi đó, Khoản chỉ lo lắng cho những tên đàn em của mình, lại còn đòi xuất viện nữa chứ, không biết lúc trượt chân Khoản có va chạm ở đâu hay không mà bây giờ suy nghĩ của anh lạ quá.

 Tôi thừa biết ý đồ xuất viện của Khoản, không phải vì anh lo nghĩ sợ gia đình không có tiền đóng viện phí đâu. Mà Khoản muốn sớm ra ngoài để gặp lại đàn em, tiếp tục những công việc đang dở dang ở rừng. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà, nếu Khoản tiếp tục công việc phá hoại rừng thì sớm muộn cũng có ngày bị “sờ gáy” cho mà xem.

Ngoài ra, Khoản bị thương nặng đến như vậy nhưng anh không hề mất trí nhớ tạm thời như tôi đã từng dự đoán. Ngược lại, Khoản nhớ rất rõ các chi tiết bên vách núi hôm đấy và tôi đoán đó là một trong những động lực khiến anh kiên quyết xuất viện để tìm cha con Mô “gù”. Có lẽ chị Xuân cũng đã cập nhật tình hình ở làng cho Khoản biết rồi, cha con Mô hiện giờ đang ở đâu chẳng ai biết, còn sống hay đã “bay màu” cũng là một dấu chấm hỏi lớn cho tất cả mọi người trong làng.

 Nhưng tôi nghĩ bấy nhiêu đó cũng không đủ làm Khoản từ bỏ đâu, làm sao Khoản có thể dễ dàng tha thứ người đã khiến anh ra nông nỗi như vậy. Dẫu biết rằng Mô chẳng có tội tình gì nhưng Khoản từ trước đến giờ chẳng ưa Mô, tôi nghĩ dù Mô đúng thì trong mắt Khoản anh vẫn là kẻ tội đồ thôi. Khi mà sức khỏe của Khoản hồi phục cũng là lúc làng Mô bắt đầu dậy sóng với những trò phá hoại cây rừng, gây rối trật tự và không chừng anh lên thành phố để tìm Mô để trả thù nữa.

 Hiện tại cuộc sống trên thành phố của cha con Mô vừa ổn định được chút chút, Hạt Dẻ (Sury Nhã Vy) cũng được Hồng (Ngọc Lan) chăm sóc chứ không còn lang thang ngoài đường nữa. Mô cũng bắt đầu đi tìm việc rồi nên tôi nghĩ cuộc sống của hai cha con từ đây sẽ đỡ vất vả hơn. Sau này, có chuyện gì khác xảy ra thì mình tìm cách ứng phó thôi, mong rằng hai cha con sẽ bình an.

 Còn bạn dự đoán mục đích của Khoản khi xuất viện là gì? Hãy chia sẻ cho tôi biết và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Mẹ Rơm nha.

>>> Xem thêm: Đời thực xinh đẹp của Vũ Ngọc Ánh - chị Thược ồn ào trong Mẹ Rơm

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Pitaya

Pitaya

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.