x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Nếu Khoản có ý định hoàn lương, tôi nghĩ anh nên làm thám tử

Ngọc Quỳnh 15:00 - 20/12/2022

Sau khi tôi xem xong tập 28 của Mẹ Rơm, tôi vô cùng ấn tượng với khả năng phán đoán của Khoản (Cao Minh Đạt), đoán đâu trúng đó luôn. Thiết nghĩ nếu như Khoản có ý định hoàn lương, anh nên đi làm thám tử không chừng sẽ giàu to luôn.

 Tính cách của Khoản thì tôi chẳng còn lạ gì nữa, vừa tò mò lại hiếu kỳ nên dù có đang bị thương, tay chống nạng nhưng anh vẫn tìm mọi cách tìm hiểu sự thật về cha con Mô (Thái Hoà). Tôi nhìn cảnh Khoản đứng trước nhà Mô với thái độ hậm hực: “Tao chưa cho phép tại sao mày dám ra đi”, không biết Khoản đang nhớ cha con Mô hay ấm ức vì chưa trả thù được thì Mô đã không còn nữa.

 Tôi thấy từ anh Hào phó chủ tịch (Minh Luân) đến những tên đàn em thân cận đều nghĩ rằng Khoản đã gây ra vụ hoả hoạn hôm trước. Có khi đây chính là lý do khiến Khoản quyết tâm tìm ra sự thật, vì đâu ai muốn bị nghi oan mãi như thế. Bên cạnh đó, Khoản là con người cực kỳ đa nghi, nếu người dân trong làng chỉ nghĩ đơn giản rằng cha con Mô đã “bay màu” trong vụ cháy thì Khoản lại có một phán đoán khác.

 Anh nghĩ rằng chuyện này là Mô tự biên tự diễn, Khoản cho rằng có người phía sau hỗ trợ cho Mô bỏ trốn, người đó có thể là bà Năm Trác (Thanh Hiền) chẳng hạn. Tất cả suy đoán của Khoản đều trúng phóc, không trượt phát nào luôn và tôi nghĩ đây không phải là ăn may đâu nha, Khoản thực sự nhạy bén trong những việc điều tra này lắm.

 Còn nhớ khi Loan (Huỳnh Hồng Loan) mất tích, trong lúc cả nhà xào xáo đi tìm thì Hào lại có những hành động quan tâm gia đình Loan vô cùng kỳ lạ, chưa gì hết anh đã dặn chị Xuân (Cao Thái Hà) không tiết lộ thông tin bừa bãi. Đứng trước điều này tôi thấy Khoản cũng bắt đầu nảy sinh nghi ngờ rồi, nhưng không may sau đó biến cố ập đến khiến bà Lành (Ngân Quỳnh) “hết vai”, nhờ đó mà Hào mới thoát khỏi sự nghi ngờ của Khoản đó.

 Với sự nhạy bén như thế tôi nghĩ nếu Khoản hoàn lương anh nên đi làm thám tử, anh từng làm nhiều chuyện xấu và tiếp xúc với băng nhóm xã hội nên đó cũng là một lợi thế. Khi ấy Khoản dễ đang nắm bắt tâm lý người xấu, biết rõ cách hoạt động, thông thạo địa bàn rừng núi, không chừng Khoản làm giàu ngon lành luôn đó. 

Sau tập phim hôm nay tôi bắt đầu có cái nhìn khác về nhân vật này, hoá ra anh không xấu tính chỉ biết gây sự như tôi đã từng nghĩ, Khoản cũng có những tài năng, thế mạnh riêng mà anh chưa biết sử dụng đúng cách thôi.

 Hy vọng vào một ngày không xa tôi sẽ được nhìn thấy hình ảnh Khoản hoàn lương, không còn là biểu tượng đáng sợ của làng Mô nữa. Nếu các bạn cũng mong đợi như tôi hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Mẹ Rơm nha!

>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Mô quá tin người, liên tục bị "xí gạt" nhưng đâu vẫn hoàn đó

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Steven Nguyễn dan díu trong phim mới

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Trong 2 tập đầu của Mặt Trời Mùa Đông, mối quan hệ bùng binh đã được tạo ra, Minh Hoàng ''2 chân 2 đò'', hình tượng nhân vật tập đầu đã sụp đổ.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Anh em Steven Nguyễn bị cuốn vào hận thù

Andromeda

Andromeda

Mới chiếu 2 tập đầu nhưng Mặt Trời Mùa Đông đã làm khán giả ngộp thở vì tình tiết nhanh, thú vị, hấp dẫn. Xem ra sẽ còn nhiều chuyện hay phía sau.

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.