x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Nếu Khoản có ý định hoàn lương, tôi nghĩ anh nên làm thám tử

Ngọc Quỳnh 15:00 - 20/12/2022

Sau khi tôi xem xong tập 28 của Mẹ Rơm, tôi vô cùng ấn tượng với khả năng phán đoán của Khoản (Cao Minh Đạt), đoán đâu trúng đó luôn. Thiết nghĩ nếu như Khoản có ý định hoàn lương, anh nên đi làm thám tử không chừng sẽ giàu to luôn.

 Tính cách của Khoản thì tôi chẳng còn lạ gì nữa, vừa tò mò lại hiếu kỳ nên dù có đang bị thương, tay chống nạng nhưng anh vẫn tìm mọi cách tìm hiểu sự thật về cha con Mô (Thái Hoà). Tôi nhìn cảnh Khoản đứng trước nhà Mô với thái độ hậm hực: “Tao chưa cho phép tại sao mày dám ra đi”, không biết Khoản đang nhớ cha con Mô hay ấm ức vì chưa trả thù được thì Mô đã không còn nữa.

 Tôi thấy từ anh Hào phó chủ tịch (Minh Luân) đến những tên đàn em thân cận đều nghĩ rằng Khoản đã gây ra vụ hoả hoạn hôm trước. Có khi đây chính là lý do khiến Khoản quyết tâm tìm ra sự thật, vì đâu ai muốn bị nghi oan mãi như thế. Bên cạnh đó, Khoản là con người cực kỳ đa nghi, nếu người dân trong làng chỉ nghĩ đơn giản rằng cha con Mô đã “bay màu” trong vụ cháy thì Khoản lại có một phán đoán khác.

 Anh nghĩ rằng chuyện này là Mô tự biên tự diễn, Khoản cho rằng có người phía sau hỗ trợ cho Mô bỏ trốn, người đó có thể là bà Năm Trác (Thanh Hiền) chẳng hạn. Tất cả suy đoán của Khoản đều trúng phóc, không trượt phát nào luôn và tôi nghĩ đây không phải là ăn may đâu nha, Khoản thực sự nhạy bén trong những việc điều tra này lắm.

 Còn nhớ khi Loan (Huỳnh Hồng Loan) mất tích, trong lúc cả nhà xào xáo đi tìm thì Hào lại có những hành động quan tâm gia đình Loan vô cùng kỳ lạ, chưa gì hết anh đã dặn chị Xuân (Cao Thái Hà) không tiết lộ thông tin bừa bãi. Đứng trước điều này tôi thấy Khoản cũng bắt đầu nảy sinh nghi ngờ rồi, nhưng không may sau đó biến cố ập đến khiến bà Lành (Ngân Quỳnh) “hết vai”, nhờ đó mà Hào mới thoát khỏi sự nghi ngờ của Khoản đó.

 Với sự nhạy bén như thế tôi nghĩ nếu Khoản hoàn lương anh nên đi làm thám tử, anh từng làm nhiều chuyện xấu và tiếp xúc với băng nhóm xã hội nên đó cũng là một lợi thế. Khi ấy Khoản dễ đang nắm bắt tâm lý người xấu, biết rõ cách hoạt động, thông thạo địa bàn rừng núi, không chừng Khoản làm giàu ngon lành luôn đó. 

Sau tập phim hôm nay tôi bắt đầu có cái nhìn khác về nhân vật này, hoá ra anh không xấu tính chỉ biết gây sự như tôi đã từng nghĩ, Khoản cũng có những tài năng, thế mạnh riêng mà anh chưa biết sử dụng đúng cách thôi.

 Hy vọng vào một ngày không xa tôi sẽ được nhìn thấy hình ảnh Khoản hoàn lương, không còn là biểu tượng đáng sợ của làng Mô nữa. Nếu các bạn cũng mong đợi như tôi hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Mẹ Rơm nha!

>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Mô quá tin người, liên tục bị "xí gạt" nhưng đâu vẫn hoàn đó

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.