x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Hồng "tới công chuyện" khi vợ chồng Xuân làm dì Năm té xỉu

Ngọc Quỳnh 14:35 - 17/12/2022

Trước giờ, người làng Mô ai nấy đều sợ vợ chồng Khoản (Cao Minh Đạt), vì Khoản hung dữ hay ra tay với người vô tội mà không cần biết lý do. Bên cạnh đó, chị Xuân (Cao Thái Hà) - vợ anh cũng không hề kém cạnh khi được mệnh danh là người phụ nữ xéo sắc nhất làng, lời ăn tiếng nói vô cùng khó nghe khiến ai thấy từ xa cũng đều lắc đầu ngán ngẩm. 

Hai vợ chồng này đến với nhau đúng là xứng đôi vừa lứa quá rồi, nhưng các bạn đừng lo hôm nay tôi đã tìm ra người có thể trừng trị “mỏ hỗn” của chị Xuân rồi, đó không ai khác ngoài cô Hồng (Ngọc Lan).

 Chính vì sự đa nghi của Khoản, mong muốn tìm thấy tung tích của cha con Mô (Thái Hoà) nên anh đã đi sang nhà dì Năm (Thanh Hiền) để hỏi cho ra lẽ. Nhưng các bạn biết rồi đó, Khoản nói chuyện tử tế được vài câu thôi rồi bắt đầu toan dùng “võ tay chân”. Dì Năm đã lớn tuổi, sức khỏe yếu đi thấy rõ nên chỉ cần Khoản chạm nhẹ xíu thôi là ngã sõng soài ra đất liền luôn. 

Chứng kiến tình cảnh đó tôi cứ tưởng dì Năm sẽ “ra đi” luôn chứ, may mà có những người hàng xóm tốt bụng đưa dì vào trạm xá rồi báo tin cho cô Hồng.

 Các bạn cũng biết rồi đó cô Hồng là một người có tình có nghĩa, ai đối xử tốt với mình thì mình đối tốt với họ và quan trọng nhất là Hồng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã động đến người thân của mình đâu. Vì thế Hồng sẵn sàng qua chất vấn vợ chồng Xuân vì hành động thô lỗ kia. Tôi thấy chị Xuân chẳng biết nhận lỗi gì cả, chị ấy biết rõ những hành động sai trái của chồng mà vẫn cứ bao che hết lần này đến lần khác.

 Tự dưng hôm nay được xem trận “võ miệng” của hai người phụ nữ mà lôi cuốn tôi đến lạ, đó là bởi vì những lời mắng xối xả của Hồng dành cho Xuân đã khiến tôi hả hê, cuối cùng cũng có người trị được Xuân rồi. Ai bảo Xuân ngày thường đành hanh, xéo sắc quá làm chi để cho bây giờ ai cũng thấy khó ưa, Xuân làm vợ mà chẳng biết bảo ban chồng lúc nào cũng dung túng cho Khoản làm chuyện xấu, cứ tưởng thế là hay.

 Vậy là sau lần này Xuân hết tác oai tác quái được rồi nhé,  hai vợ chồng nhà này chắc cũng phải kiêng dè, không dám đến nhà dì Năm trong một thời gian dài luôn. Nói gì thì nói tuy tình hình tạm ổn tôi vẫn thấy lo lắng cho dì Năm nhiều lắm, ở nhà một mình mà bây giờ lại có nhiều mối nguy hiểm xung quanh, tôi sợ có những chuyện không may xảy ra thì chẳng có ai giúp đỡ. 

Về phía của Hồng, cô không thể ở quê chăm mãi cho dì mà dẫn dì lên thành phố lại càng không được, bởi khi đó dì Năm sẽ phát hiện ra bí mật lớn nhất của Hồng, lúc ấy có khi tình dì cháu lại rạn nứt luôn.

 Tôi chỉ mong Khoản từ bỏ chuyện đi tìm cha con Mô, mong anh hãy tin rằng cha con Mô đã “ra đi” trong đám cháy. Bây giờ Khoản làm gì cũng được, đừng đụng chạm đến dì Năm là được rồi, chuyện xấu của anh đã có pháp luật giải quyết. Còn bạn có hả hê khi thấy chị Xuân bị mắng không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Khoản vừa tỉnh đã đòi xuất viện, có khi lên thành phố tìm Mô

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp đôi màn ảnh góp phần tạo lên thành công cho phim Việt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Sự ăn ý của những cặp đôi đặc biệt này đã góp phần đưa phim truyền hình Việt đến gần với khán giả hơn.

NSƯT Kiều Anh và những lần "đổi gió" vai diễn làm khán giả trầm trồ

Roses

Roses

Kiều Anh đã có nhiều lần đổi hình tượng, nhưng dường như khán giả vẫn thích cô trong vai dịu dàng, ngoan hiền hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.