x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Meowth của đội hỏa tiễn: Pokemon đặc biệt và độc nhất trong phim

Bé Kun 21:45 - 20/10/2021

Đội hỏa tiễn trong loạt phim hoạt hình pokemon đã trở thành một phần không thể thiếu, luôn đồng hành theo sát Ash qua mọi vùng đất với âm mưu tối thượng là bắt trộm con Pikachu về tặng ông chủ làm quà. Nhiều khán giả sẽ không thể nào quên bộ ba huyền ảo với câu khẩu hiệu quen thuộc: nếu các người đã thành tâm muốn biết, thì chúng tôi sẵn sàng trả lời, để bảo vệ thế giới khỏi sự phá hoại … của đội hình này và in dấu trong ký ức tuổi thơ. 

Mặc dù hầu hết mọi âm mưu của đội hỏa tiễn đều thất bại và các pokemon của chúng đều làm nền để ăn hành từ các pokemon của Ash và đồng bọn, thì Bé Kun vẫn không thể không ngưỡng mộ em Meowth với khả năng nói được tiếng con người và tư duy độc lập cực kỳ bá cháy. 

Meowth là một thành viên của đội tên lửa chứ không phải là pokemon của bất cứ ai. Nó không có tuyệt chiêu nhiều ngoài dùng móng sắc lẹm để cào nhưng lại hơn những pokemon khác ở phần mưu mô tính toán.

Meowth là chủ mưu của hầu hết các kế hoạch, là một nhà sáng chế đại tài với hàng loạt những con người máy hay những vũ khí được buff trên khinh khí cầu để ra tay xử lý được Pikachu cũng như các pokemon khác của cậu. 

>> Xem thêm: Top 3 Pokemon Thép nổi tiếng và được yêu thích nhất

Một pokemon mèo nhưng lại cực kỳ khó khăn để xử lý một con chuột, mà trong phim cụ thể là chuột điện Pikachu. Hầu như Meowth hay bị trúng thần sấm tê người từ con chuột điện nhưng vẫn chưa bao giờ bỏ cuộc trong hành trình bắt chuột gian nan mà đã hơn 20 năm rồi vẫn chưa thành tài. 

Về mặt kỹ thuật, Meowth là pokemon đơn hệ thường của vùng Kanto và có một cấp tiến hóa lên con mèo Persian có viên hồng ngọc giữa trán. Nó có thể học được rất nhiều tuyệt chiêu đa hệ khác nhau như sấm sét, quả cầu hắc ám, vuốt bóng đêm, bom hạt giống … Nó lại có hình thái Alola mang đơn hệ bóng đêm và hình thái galar mang đơn hệ thép, trở thành pokemon có nhiều hình thái vùng nhất trong thế giới pokemon. 

Trong phim hoạt hình ngoài Meowth biết nói tiếng người của đội tên lửa thì còn con Meowth khác của tuyển thủ Tyson. Với câu chuyện tương tự trong quá khứ với nỗi ám ảnh về một con Persian, Meowth của Tyson đã mạnh mẽ hơn và trở thành pokemon chủ lực của nhà vô địch vùng Hoenn này. Nó có thể đánh thắng con Pikachu của Ash trong trận đấu solo, giúp lấy lại vị thế cho loài mèo trước loài chuột điện này. 

Nhìn chung Bé Kun thấy Meowth của đội tên lửa là một pokemon được yêu thích rất nhiều và có phần không kém gì Pikachu. Nó là một con pokemon độc đáo với trí thông minh cao và khả năng hiểu ngôn ngữ con người mà gần như không pokemon nào làm được.

>> Xem thêm: Đội hình Pokemon mạnh nhất của nhân vật chính Ash Ketchum (P2)

Bài viết của Bé Kun gửi về DienAnh.Net.

Bé Kun là trùm Pokemon luôn đó, nên nếu yêu thích phim hoạt hình này và muốn biết thêm những fun fact thú vị về các loài Pokemon thì hãy xem tại đây nhé. Ngoài ra mấy bạn có thể theo dõi mạng xã hội DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn