x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mịch - Dĩnh và dàn sao hội tụ tại Hoành Điếm, chỉ tiếc cho Băng Nghiên

An Lee 15:00 - 10/07/2022

Hoành Điếm là một trong những phim trường lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay. Đây cũng là địa điểm quay của rất nhiều bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả như Dữ Phượng Hành, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Trường Tương Tư, Ninh An Như Mộng…

Dữ Phượng Hành

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định quay lại đóng phim cổ trang huyền huyễn với vai nữ chính Thẩm Ly trong Dữ Phượng Hành. Ở dự án này, nàng tiểu hoa tái hợp với Lâm Canh Tân sau lần đóng chung Sở Kiều Truyện từ 5 năm trước. Bộ phim Dữ Phượng Hành được khai máy tại phim trường Hoành Điếm, một trong những địa điểm quay phim nổi tiếng tại Trung Quốc. Hiện tại khán giả đều đang vô cùng mong đợi dự án này sớm hoàn thành và được lên sóng.

>>Xem thêm: Lệ Dĩnh, AngelaBaby khoe sắc vóc làm Tịnh Y, Lộ Tư bất ngờ bị lép vế

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cũng đến phim trường Hoành Điếm để quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Lần này, nàng tiểu Hoa sẽ hợp tác cùng mỹ nam Sơn Hà Lệnh – Cung Tuấn. Là cặp ngôi sao sở hữu ngoại hình đẹp rất hợp cổ trang, vậy nên khán giả đều đang cực kỳ mong đợi và lần hợp tác của cặp chị em này.

Ngoài ra, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn có sự tham gia diễn xuất của Viên Băng Nghiên. Đáng tiếc vì bê bối về thuế của nàng tiểu hoa đã bị phía nhà sản xuất cắt vai và thay bằng Chúc Tự Đan. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được công bố, do vậy An thấy dân mạng đều đang mong đợi thông báo chính thức từ phía đoàn làm phim.

Trường Tương Tư

Trước cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đã cùng Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ xuất hiện ở phim trường Hoành Điếm. Cả 4 ngôi sao trẻ này đều đang tham gia vào bộ phim Trường Tương Tư. Từ những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, dàn diễn viên trong phim được khen ngợi hết lời vì ngoại hình quá đẹp và những màn tương tác rất ngọt ngào.

Ninh An Như Mộng

Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc tiếp tục chọn phim cổ trang để tham gia. Lần này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng những diễn viên kém tên tuổi hơn mình như Vương Tinh Việt, Trương Lăng Hách, Lưu Tá Ninh… Và trùng hợp là bộ phim Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc đảm nhận vai nữ chính cũng được khai máy ở phim trường Hoành Điếm. Tuy không nổi tiếng bằng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Tử, song An thấy dự án phim lần này của nàng tiểu Hoa cũng rất đáng mong đợi đó chứ!

Vô Ưu Độ

Cách đây không lâu, phía nhà sản xuất bộ phim Vô Ưu Độ đã chính thức công bố dàn diễn viên. Lần này, Nhậm Gia Luân sẽ hợp tác cùng mỹ nhân 9x Tống Tổ Nhi. Sau khi khai máy tại phim trường Hoành Điếm, một số tạo hình của Nhậm Gia Luân trong phim cũng đã được hé lộ. An hi vọng rằng, bộ phim này có thể giúp Nhậm Gia Luân lấy lại thiện cảm với khán giả sau màn diễn xuất quá kém ở Ngự Giao Ký.

Liên Hoa Lâu

Ngay từ khi khai máy tại phim trường Hoành Điếm, Liên Hoa Lâu đã trở thành một trong những dự án phim thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Bộ phim quy tụ 3 mỹ nam của Cbiz là Thành Nghị, Tăng Thuấn Hi và Tiêu Thuận Nghiêu. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của người đẹp Trần Đô Linh. Bộ phim vẫn đang trong quá trình quay và dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2023.

>>Xem thêm: Lộ Tư đậm hương vị phụ nữ bên Ngô Lỗi, Dương Tử khác lạ ở ảnh chưa sửa 

Nửa cuối năm 2022 có lẽ sẽ là thời gian bận rộn của phim trường Hoành Điếm khi liên tiếp các bộ phim mới khởi quay. Những tác phẩm trên An đều thấy rất đáng mong đợi, và hi vọng rằng dàn diên viên đình đám có thể hoàn thành tốt việc quay phim của mình.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.