x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Mỹ nữ khóc nhè chối đây đẩy khi được mời làm nữ phụ cho Lệ Dĩnh

An Lee 10:35 - 30/04/2022

Chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương, bộ phim Dữ Phượng Hành thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận khi liên tiếp tung ra loạt đồn đoán về dàn diễn viên trong phim. Sau 7749 rumor, An thấy có vẻ đến 90% nam nữ chính bộ này là màn tái hợp của Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Tuy nhiên, netizen vẫn chưa ngừng xôn xao khi bộ phim tiếp tục tun thính về nữ phụ.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh bị "quý phi" chiếm lịch chiếu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lỡ hẹn

Được biết, những thông tin đầu tiên về nữ phụ của Dữ Phượng Hành được nhắm cho Dương Siêu Việt. Nữ idol này từng đóng qua kha khá bộ phim, có chính có phụ nhưng chưa có vai diễn nào thật sự nổi bật. Tuy nhiên, An nghe đồn do có chống lưng khá mạnh, nên Dương Siêu Việt dù diễn không hay, cũng chưa có tác phẩm nổi bật nhưng vẫn được chọn làm nữ chính trong những bộ phim có mức đầu tư lớn như Trọng Tử, Bảy Kiếp Không May.

Chẳng thế mà ngay sau khi có tin Dương Siêu Việt có thể không nhận đóng vai phụ trong Dữ Phượng Hành, blogger đã tiết lộ một vài tin tức khác chấn động hơn, đó là nữ idol hiện giờ không bằng lòng đi làm nền cho người khác. Cụ thể, blogger này tiết lộ rằng: “Dương Siêu Việt giờ không muốn làm nữ phụ, dù nữ chính có là tiểu hoa đỉnh lưu đi nữa thì cô vẫn chỉ muốn đóng nữ chính”.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim có nữ chính là tiểu hoa đỉnh lưu mời Dương Siêu Việt làm nữ phụ chỉ có Dữ Phượng Hành. Cho nên, netizen lập tức đoán được rằng “mỹ nữ khóc nhè” kia không nguyện ý đi làm nền cho Triệu Lệ Dĩnh. An thấy điều này cũng bình thường thôi, bởi dù sao Dương Siêu Việt giờ đã lên hàng nữ chính rồi, ai rảnh đâu đi đóng phụ, tự hạ giá bản thân làm gì?

Tuy nhiên, một vài netizen khác cho rằng, Dương Siêu Việt như vậy là quá ba phải. Trước đây, nữ idol từng tuyên bố rằng không muốn làm nữ chính, chỉ cần nữ phụ cũng đóng. Vậy mà bây giờ khi được mời vào đóng nữ phụ thì từ chối không đóng. Bị mỉa mai là vậy, nhưng vẫn có fan bênh vực Dương Siêu Việt, cho rằng có thể nữ idol bận rộn việc khác nên không thể đóng Dữ Phượng Hành. Chứ bình thường, quan hệ giữa cô và Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, bởi cả hai từng cùng tham gia Nhà Hàng Trung Hoa.

 >> Xem thêm: Dương Mịch biến hóa trên tạp chí, Ba - Tuấn lộ ảnh nắm tay thân mật 

Hiện tại thông tin về dàn nữ phụ của Dữ Phượng Hành đang rất hỗn loạn. Ngoài Dương Siêu Việt còn có đồn đoán là Khương Trinh Vũ sẽ vào vai này. Mặt khác, nền tảng đầu tư bộ phim cũng muốn nâng đỡ người mới bằng Dữ Phượng Hành. Nên chưa biết chừng sẽ là một gương mặt lạ lẫm nào đó đóng nữ phụ. Riêng về Dương Siêu Việt, An nghĩ cô nàng nếu có thể sẽ nhận thôi, chứ chẳng có ý từ chối hay chê bai nữ phụ, nữ chính gì đâu.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lã Thanh Huyền CCVCNYC: Sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn

23/05/2022

Lã Thanh Huyền có sự nghiệp diễn xuất thành công, kinh doanh phát lộc. Bên cạnh đó cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Hà Hồ - Lệ Quyên liên tục "đụng hàng": Kẻ 9 người 10, không ai thua ai

23/05/2022

Không hẹn mà bị bắt gặp mặc giống quần áo, chị chị em em Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà nhiều lần khiến tôi cùng netizen được dịp bàn tán và so kè.

Cùng đóng phim, liệu tình bạn của Mịch - Thi có bị ảnh hưởng?

23/05/2022

Tuy việc Dương Mịch và Lưu Thi Thi cùng đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được khán giả rất chờ đợi nhưng quan trọng hơn là tình bạn của họ có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Cao Thái Hà (Bão Ngầm): "Phản ứng của khán giả là điều đáng mừng"

23/05/2022

Cao Thái Hà đã có những chia sẻ sau khi đọc được những lời nhận xét không tốt về Hạ Lam, nhân vật chị đang vào vai trong bộ phim truyền hình Bão Ngầm.

Trần Chí Bằng: "Nhĩ Thái" hết thời, không có tiền trả lương quản lý

23/05/2022

Có vẻ như tình hình hiện nay của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng không được ổn cho lắm khi trục trặc với người quản lý, phòng làm việc.

Sao Hàn thiếu duyên với nghề diễn, nổi tiếng sau 1 đêm rồi "chìm"

23/05/2022

Đây đều là những gương mặt gắn liền với danh hiệu "diễn viên 1 phim" bởi sự nổi tiếng chớp nhoáng của họ.