x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lệ Dĩnh bị "quý phi" chiếm lịch chiếu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lỡ hẹn

An Lee 12:30 - 28/04/2022

Trong giới Cbiz, ngoài tài năng, nhan sắc thì các sao cần phải có chống lưng đủ mạnh mới mong có thể nổi tiếng, tung hoành ngang dọc giới giải trí. Không riêng gì các sao mới vào nghề, mà ngay cả người nổi tiếng lâu năm cũng có thể gặp khó khăn trong công việc nếu... không có chống lưng. Gần nhất, An thấy có trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh, khi netizen nghi ngờ vì vấn đề này mà cô gần đây chịu không ít vất vả.

>> Xem thêm: Cảnh Điềm, Diệc Phi, Đường Yên cùng rớt sắc khi chung khung hình 

Còn nhớ trước đó, có blogger tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh buộc phải nhận dự án Dữ Phượng Hành vì phía tư bản không hài lòng với việc cô liên tiếp từ chối nhận phim. Thực tế việc Lệ Dĩnh không nhận đóng ngôn tình cổ trang cũng hợp lẽ, bởi dù sao bây giờ nữ diễn viên cũng đang trong giai đoạn chuyển hình. Cô một lòng muốn giành cơ hội đóng điện ảnh, nhưng tiếc là tư bản nhiều lần khó chịu, buộc nữ diễn viên phải nhận bộ phim hợp tác với Lâm Canh Tân.

Sau vụ việc này, sắp tới Lệ Dĩnh còn kết thúc hợp đồng với thương hiệu đình đám Dior. Theo An nghe ngóng được thì hiện Lệ Dĩnh đã không còn là người của Hòa Tụng, vì thế mà đại ngôn này cũng không thể giữ. Mất đại ngôn, Triệu Lệ Dĩnh còn có nguy cơ không có phim lên sóng, do sự chèn ép tới từ “quý phi” của Tân Lãng (chủ nền tảng Weibo).

“Quý phi” của Tân Lãng là biệt danh mà netizen thường dùng để gọi Đồng Lệ Á. Trước đây, nữ diễn viên từng dính lùm xùm cực căng, còn bị nghi là “bé ba” của “ai đó”. Điều lạ là toàn bộ hot search liên quan đến vụ việc này đều bị xóa và dìm xuống một cách nhanh chóng. Nói chung, nếu lùm xùm tương tự rơi vào một sao nữ khác, chắc chắn sẽ là đề tài cực rôm rả trên Weibo. Nhưng rơi vào Đồng Lệ Á thì lại như sương, như khói, tan biến trong một nốt nhạc.

Nhìn qua vụ việc đó thì ai nấy đều chắc nịch Đồng Lệ Á có chống lưng khủng phía sau. Bởi thế mà phim của cô nàng khi không lại hạ cánh và chiếm được suất chiếu ngay sau khi Đặc Chiến Vinh Diệu của Dương Dương kết thúc. Trong khi đó, bộ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh được lên lịch từ đầu năm, dự kiến sẽ lên sóng tháng 5 liền bị dẹp qua một bên, nhường đường cho “quý phi”.

Chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị o ép trong giới giải trí vốn chẳng còn lạ. Trước đó, câu chuyện từ thiện của nữ diễn viên cũng làm nhiều người bức xúc. Do không có mối quan hệ tốt với Tân Lãng, việc từ thiện của Triệu Lệ Dĩnh hầu như chẳng thấy xuất hiện trên Weibo, cũng chẳng lên hot search và chỉ được biết tới từ hình ảnh của người qua đường vô tình bắt gặp được. Tân Lãng thật sự không muốn giúp Triệu Lệ Dĩnh tăng độ nổi tiếng, vậy nên sao khác từ thiện có thể lên hot search còn Lệ Dĩnh thì không.

>> Xem thêm: Ngự Giao Ký kết nhạt, tỉ lệ chênh lệch cơ thể của Vân Hi đáng báo động 

Hiện tại việc Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có khả năng rời lịch chiếu, nhường suất phát sóng cho phim của Đồng Lệ Á đang khiến nhiều người bức xúc. Fan của Lệ Dĩnh cũng chỉ biết chờ đợi thêm chứ chẳng thể làm gì hơn. Còn An thì nghĩ chưa đến phút cuối chưa thể biết trước, nhỡ đâu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn có thể lên đúng hẹn vì sự mong mỏi quá lớn từ khán giả. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.