x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nam - Hương Vị Tình Thân và những vai diễn chịu đựng nhất màn ảnh Việt

Thi Zun 18:30 - 23/07/2021

Dành cả thanh xuân để xem truyền hình Việt, không biết bao nhiêu lần tôi đã phải tức giận và thậm chí là rớt nước mắt vì xót thương cho những nhân vật. Dưới đây là loạt vai diễn mà theo tôi thấy là khổ nhất trên màn ảnh Việt thời gian qua. 

Nam (Phương Oanh) - Hương Vị Tình Thân 

Xem Hương Vị Tình Thân, tôi cực kỳ thích nữ chính Phương Nam luôn. Cô nàng vừa cá tính, mạnh mẽ lại thẳng thắn nhưng cũng vô cùng tình cảm, có đôi chút đáng yêu và đặc biệt là cực giàu lòng tự trọng.

Thế nhưng, cuộc đời sao mà cứ vùi dập cô gái nhỏ này. Ngay từ bé, Phương Nam đã chịu nhiều tổn thương vì sinh ra đã không biết bố mẹ ruột, người bố nuôi yêu thương cô cũng sớm ra đi. 

Tưởng đâu mối tình đẹp với “shark” Long sẽ khiến cho Nam có được cuộc sống bình yên. Ai mà ngờ, chuỗi ngày sống trong uất ức của Nam từ đó mới thực bắt đầu. . 

Hết bị gia đình chàng giám đốc khinh thường, miệt thị, Nam còn phải chịu đựng người mẹ nuôi xấu tính, suốt ngày chỉ biết gây chuyện. Cô nàng vừa mới buông tay người mình yêu lại phải đối mặt trước nhiều áp lực khác do mẹ nuôi tạo ra, tôi xem phim mấy ngày nay mà cảm thấy thương Nam vô cùng.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nghi ngờ việc Nam cứu Long là giả

Ngọc (Thái Hoà) - Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa - tác phẩm drama không kém Hương Vị Tình Thân, tôi thấy vai diễn ông Ngọc là đáng thương nhất. Là anh cả trong một gia đình có tận 4 anh em, Ngọc cực kỳ khổ sở khi mỗi đứa một tính cách và thường xuyên gặp chuyện khiến ông xử lý… bở hơi tai.

Thậm chí, Ngọc phải bán căn nhà của mình để trả nợ cho em. Vợ của ông là Hạnh (Hồng Ánh) vì không chịu được sự nhu nhược và hy sinh quá mức của chồng mà quyết định ly dị.

Đỉnh điểm sự khổ sở của Ngọc là khi căn bệnh gan tìm đến. Xem Cây Táo Nở Hoa và đặc biệt là theo dõi nhân vật này, tôi nghĩ khán giả nào cũng cần phải chuẩn bị tâm lý vững, vì ngoài nước mắt thì bạn còn sẽ trải qua cảm giác căng thẳng đến mức ngộp thở luôn ấy.

Thu Huệ (Thu Quỳnh) - Về Nhà Đi Con

Chị Huệ hẳn là người phụ nữ khốn khổ nhất trong siêu phẩm Về Nhà Đi Con. Khi từ nhỏ, cô đã chịu nhiều thiệt thòi, vì chăm sóc các em mà phải chia tay mối tình đầu.

Ngay cả lúc đã lập gia đình thì cuộc sống của Huệ vẫn chưa được êm ấm thực sự. Cô nàng đã mất đi đứa con mà còn phải chịu đựng người chồng đam mê đỏ đen, có thói “quơ tay múa chân”.

Ly hôn chồng, Huệ nào có được sống cho mình khi suốt ngày cứ bận tâm và lo lắng về bố và các em. Tôi thấy dường như mọi bất hạnh trên đời này Huệ cũng đều đã nếm trải và chịu đựng qua. May là cuối cùng cô nàng cũng có được hạnh phúc viên mãn bên Quốc (Tuấn Tú).

Hương (Lê Phương) - Gạo Nếp Gạo Tẻ

Ở Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tôi nhìn thấy được rất rõ hình ảnh một người phụ nữ hy sinh và cam chịu. Dù bên ngoài cô nàng này có thể hơi hung hăng, khi vừa đánh, chửi lại keo kiệt với chồng.

Thế nhưng, xoay lưng lại là những giọt nước mắt, những tiếng khóc nức nở. Một “nàng Hương" bên ngoài ngổ ngáo, mạnh mẽ nhưng đầy yếu đuối, khổ tâm bên trong đã được Lê Phương thể hiện cực kỳ thành công và vì thế mà từng lấy của tôi không ít nước mắt.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

Mỗi người một hoàn cảnh, một câu chuyện nhưng nhìn chung những nhân vật trên đều có số phận thật éo le và chịu nhiều bất công đúng không nào? Trong số những vai diễn trên, tôi thấy thương và đồng cảm với Nam của Hương Vị Tình Thân nhất. Hiện tại, tôi vẫn đang theo dõi các tập phim tiếp theo của tác phẩm này và chờ đợi vào một cái kết thật sự hạnh phúc sẽ đến với cô nàng. Còn bạn thì sao, vai diễn nào để lại cho bạn nhiều ấn tượng hơn? Hãy chia sẻ cho tôi biết bên dưới nhé!

*Bài viết của Thi Zun gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long chẳng những chiều Nam, còn yêu thương bố vợ

22/09/2021

Tìm trong thiên hạ này, không biết bao giờ mới có được một Shark Long thứ 2, bên ngoài nhiều tiền, bên trong yêu thương vợ và gia đình cô hết mực.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

22/09/2021

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, Nhi và Đăng đã bắt tay mở quán. Mình nghĩ rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước chuyển cho mối quan hệ giữa hai người.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nghi ngờ Long “yếu” nên Nam chưa có bầu

21/09/2021

Trong tập 40 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bà Sa và bà Bích đã có cuộc cạnh tranh vị trí trong mắt bà Dần làm tui thấy buồn cười quá đi.

Bác Sinh đối xử tốt với Nam chả ai nghi, lão Tấn ngó cái biết bố con

21/09/2021

Có gì đó sai sai ở đây, sao lão Tấn lại biết được chuyện Nam và bác Sinh có quan hệ huyết thống nhanh vậy?

So kè nhan sắc dàn mỹ nhân Lập Trình Viên Đáng Yêu Như Thế

21/09/2021

Lập Trình Viên Đáng Yêu Như Thế sở hữu dàn mỹ nhân gồm Chúc Tự Đan, Điền Y Đồng, Quan Tâm, Thịnh Lãng Hy…

Hương Vị Tình Thân: Sự lụy tình của Diệp làm thức tỉnh Dũng

21/09/2021

Dù bị gia đình ngăn cấm nhưng Diệp - Dũng trong Hương Vị Tình Thân vẫn lén lút qua lại, tôi cảm nhận được tình yêu chân thành từ cặp đôi dễ thương này.