x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nam Trung: Giám khảo đanh đá có màn catwalk "chấn động địa cầu"

Quìn 09:19 - 06/01/2022

Nam Trung nổi danh là một vị giám khảo khó tính với nhiều câu nói đậm chất như: "Tôi quá mệt mỏi rồi!", "Đây không phải là Vietnam's Next Top ngất xỉu"...

Là host và giám khảo tại nhiều chương trình thực tế về thời trang, Nam Trung luôn là nhân tố thu hút sự yêu thích của khán giả qua những lời nhận xét chuyên môn nhưng không kém phần đanh đá. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về vị giám khảo này nhé!

Tuy nhiên không thể phủ nhận tài năng cũng như trình độ của Nam Trung bởi có thể thấy anh đảm nhận các vai trò quan trọng trong nhiều chương trình thực tế về thời trang.

Bạn có cảm nhận gì về vị giám khảo khó tính này không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.