x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tin vui cho Dương Tử: Thanh Trâm Hành năm sau lên sóng

An Lee 17:00 - 15/10/2022

Mình thấy Thanh Trâm Hành là bộ phim lận đận nhất trong sự nghiệp của Dương Tử. Ban đầu lúc còn là dự án đến khi quay xong, Dương Tử đã không ít lần vướng phải ồn ào tranh phiên vị với nam chính Ngô Diệc Phàm. Tưởng mọi thứ được giải quyết êm xuôi thì đến lượt nam chính dính bê bối không thể thu xếp, đến mức bay màu khỏi Cbiz và còn đi bóc lịch.

>> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất 

Lúc Ngô Diệc Phàm ngã ngựa, Thanh Trâm Hành ít nhiều vẫn còn động lực để cố gắng, bởi chỉ cần đổi nam chính là ổn. Nhưng có vẻ duyên số không cho bộ phim này được lên sóng khi nó tiếp tục vướng phải tranh cãi trang phục. Gom cả hai vẫn đề này, Thanh Trâm Hành trở thành bộ phim không thể cứu vớt, mà nếu có cũng rất mất thời gian, công sức, lẫn tiền bạc.

Cũng chính vì thế mà cả năm nay, Thanh Trâm Hành chẳng còn được nhắc tới. Bộ phim của Dương Tử bị xếp xó hoàn toàn, không còn khả năng lên sóng. Tưởng mọi người đã “nguội tâm” với bộ phim, nào ngờ gần đây, mình lại thấy blogger đưa tin Thanh Trâm Hành sẽ lên sóng vào năm 2023.

Cụ thể, blogger đưa ra thông tin của bộ phim, cho thấy đã hiển thị lịch chiếu là năm 2023. Dĩ nhiên là chưa biết ngày nào tháng nào rồi, nhưng ít ra cũng là hi vọng cho những ai yêu mến Thanh Trâm Hành. Không ít người đã bày tỏ vui mừng vì bộ phim của Dương Tử có cơ hội thoát kiếp đắp chiếu. Đồng thời cũng mong phim lên sóng, vì nguyên tác của bộ này rất hay, lại thêm phần đầu tư trang phục chỉn chu, đẹp mắt.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bộ phim đã chỉnh sửa hết những vấn đề như nam chính, trang phục hay chưa? Có người thắc mắc nam chính là ai khi Ngô Diệc Phàm không được phép xuất hiện? Trước đó, có tin đồn người thay thế cựu idol kia là Lâm Canh Tân, nhưng phía nam diễn viên không hề xác nhận điều này. Một số ý kiến cho rằng, Thanh Trâm Hành có thể suy nghĩ đến diễn viên AI, như thế đỡ phải mời sao nam nào khác. Quan trọng là mọi người chỉ muốn xem Dương Tử đóng mà thôi.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch quá xu, bị hoãn chiếu vì hôn Hứa Khải quá nhiều

Hiện tại, Thanh Trâm Hành tuy có tin đồn chiếu năm sau, nhưng những vấn đề từ bộ phim vẫn chưa được giải quyết. Nhưng theo mình thấy, mọi người có thể suy nghĩ lạc quan hơn một chút, rằng biết đâu trong thời gian im lặng, đoàn phim đã âm thầm chỉnh sửa rồi thì sao? Có khi năm sau lại lên sóng thật ấy chứ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Trâm Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.

Đông đến, ngắm lại loạt cảnh tuyết rơi đẹp như cổ tích trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn mùa đông luôn có đặc trưng rất lãng mạn đó là những cảnh tuyết rơi, còn gì thích bằng ngắm lại những cảnh phim ấy ngày đông cơ chứ.