x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tin vui cho Dương Tử: Thanh Trâm Hành năm sau lên sóng

An Lee 17:00 - 15/10/2022

Mình thấy Thanh Trâm Hành là bộ phim lận đận nhất trong sự nghiệp của Dương Tử. Ban đầu lúc còn là dự án đến khi quay xong, Dương Tử đã không ít lần vướng phải ồn ào tranh phiên vị với nam chính Ngô Diệc Phàm. Tưởng mọi thứ được giải quyết êm xuôi thì đến lượt nam chính dính bê bối không thể thu xếp, đến mức bay màu khỏi Cbiz và còn đi bóc lịch.

>> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất 

Lúc Ngô Diệc Phàm ngã ngựa, Thanh Trâm Hành ít nhiều vẫn còn động lực để cố gắng, bởi chỉ cần đổi nam chính là ổn. Nhưng có vẻ duyên số không cho bộ phim này được lên sóng khi nó tiếp tục vướng phải tranh cãi trang phục. Gom cả hai vẫn đề này, Thanh Trâm Hành trở thành bộ phim không thể cứu vớt, mà nếu có cũng rất mất thời gian, công sức, lẫn tiền bạc.

Cũng chính vì thế mà cả năm nay, Thanh Trâm Hành chẳng còn được nhắc tới. Bộ phim của Dương Tử bị xếp xó hoàn toàn, không còn khả năng lên sóng. Tưởng mọi người đã “nguội tâm” với bộ phim, nào ngờ gần đây, mình lại thấy blogger đưa tin Thanh Trâm Hành sẽ lên sóng vào năm 2023.

Cụ thể, blogger đưa ra thông tin của bộ phim, cho thấy đã hiển thị lịch chiếu là năm 2023. Dĩ nhiên là chưa biết ngày nào tháng nào rồi, nhưng ít ra cũng là hi vọng cho những ai yêu mến Thanh Trâm Hành. Không ít người đã bày tỏ vui mừng vì bộ phim của Dương Tử có cơ hội thoát kiếp đắp chiếu. Đồng thời cũng mong phim lên sóng, vì nguyên tác của bộ này rất hay, lại thêm phần đầu tư trang phục chỉn chu, đẹp mắt.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bộ phim đã chỉnh sửa hết những vấn đề như nam chính, trang phục hay chưa? Có người thắc mắc nam chính là ai khi Ngô Diệc Phàm không được phép xuất hiện? Trước đó, có tin đồn người thay thế cựu idol kia là Lâm Canh Tân, nhưng phía nam diễn viên không hề xác nhận điều này. Một số ý kiến cho rằng, Thanh Trâm Hành có thể suy nghĩ đến diễn viên AI, như thế đỡ phải mời sao nam nào khác. Quan trọng là mọi người chỉ muốn xem Dương Tử đóng mà thôi.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch quá xu, bị hoãn chiếu vì hôn Hứa Khải quá nhiều

Hiện tại, Thanh Trâm Hành tuy có tin đồn chiếu năm sau, nhưng những vấn đề từ bộ phim vẫn chưa được giải quyết. Nhưng theo mình thấy, mọi người có thể suy nghĩ lạc quan hơn một chút, rằng biết đâu trong thời gian im lặng, đoàn phim đã âm thầm chỉnh sửa rồi thì sao? Có khi năm sau lại lên sóng thật ấy chứ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Trâm Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.