x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dương Tử nguội tâm với Nữ thần Kim Ưng, slot này nhường Triệu Lộ Tư?

An Lee 13:35 - 16/10/2022

Vị trí Nữ Thần Kim Ưng vẫn luôn là mối quan tâm lớn của những người đu Cbiz. Nhưng có vẻ do tranh cả năm rồi nên đến giờ mình thấy tình hình có vẻ đã lắng xuống. Fan các mỹ nhân có khả năng được bình chọn làm Nữ thần Kim Ưng tới giờ cũng bớt nhiệt tình hơn, đặc biệt nhất phải kể đến Dương Tử vì dường như ekip lẫn fan của cô đều không còn hứng thú.

>> Xem thêm: Dương Tử cà nát ảnh mới đẹp, Băng Phạm trở lại với nhan sắc xuất thần

Xét cho cùng thì Dương Tử có đủ khả năng để giành được vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay. Bộ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng cùng Tiêu Chiến có thành tích rất tốt trên đài Hồ Nam. Hơn nữa, xét về độ hot thì nữ diễn viên không phải bàn và nếu so với những cái tên đang rần rần tranh Nữ thần Kim Ưng hiện tại như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Cổ Lực Na Trát... thì Dương Tử xứng đáng hơn hẳn.

Vậy nhưng đến thời điểm hiện tại, fan của Dương Tử còn chẳng buồn đề cử idol vào danh sách tranh nhau “sứt đầu mẻ trán” này. Âu cũng là vì họ biết khả năng của thần tượng tới đâu. Nếu trở thành người múa mở màn của Nữ thần Kim Ưng với tạo hình hơi “ố dề” một chút là kiểu gì cũng trở thành đề tài bàn tán, mỉa mai lớn của dân mạng cho xem. Với lại đây cũng chẳng phải giải thưởng lớn gì, thế nên một diễn viên đã có tiếng, có miếng như Dương Tử cũng chẳng cần.

Không có Dương Tử cạnh tranh, Nữ thần Kim Ưng giờ là cuộc chiến của fan Triệu Lộ Tư. Sau tất cả thì mình thấy fan nhà mỹ nữ Tinh Hán Xán Lạn máu chiến nhất. Không chỉ muốn vượt mặt Cổ Lực Na Trát, Bạch Lộc mà fan nhà Triệu Lộ Tư còn muốn loại luôn cả Đàm Tùng Vận để tranh suất Nữ thần Kim Ưng cho thần tượng.

Gần nhất, blogger có chia sẻ về một gương mặt mới cũng xứng đáng với vị trí này không kém, đó là Triệu Kim Mạch. Tuy nhiên, cả Triệu Kim Mạch và Triệu Lộ Tư dù có tranh nhau mấy cũng khó làm Nữ thần Kim Ưng, đơn giản vì cả hai không có phim chiếu đài Hồ Nam. Trừ khi năm nay thể lệ chọn vị trí này thay đổi, còn không mình vẫn thấy ứng viên tốt nhất cho người múa mở màn là Dương Tử, Na Trát và Đàm Tùng Vận.

>> Xem thêm: Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới 

Chỉ còn khoảng tháng nữa là giải Kim Ưng khai mạc. Đến hiện tại ban tổ chức vẫn chưa đả động gì vị trí Nữ thần Kim Ưng. Netizen có vẻ cũng đã quá mỏi mệt với hàng loạt cái tên được đề cử. Còn Dương Tử, mình thấy cả fan lẫn nữ diễn viên đều không mấy hào hứng. Nếu có thể thì nên tranh giải vẫn hơn là tranh cái vị trí làm màu làm mè này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".