x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Ngô Cẩn Ngôn có thể nổi tiếng chỉ là nhờ ăn may thôi?

Carole 08:15 - 28/02/2022

Ngô Cẩn Ngôn là một trong những sao nữ 9x được chú ý nhất của showbiz Hoa ngữ hiện nay. Nổi lên nhờ bộ phim Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn có sự nghiệp rộng mở và trở thành gương mặt được nhiều nhà làm phim săn đón, chỉ có điều sau đó không lâu cô đã rơi vào tình trạng tụt dốc không phanh. Nhiều người nhìn Ngô Cẩn Ngôn hiện nay và cho rằng cô có thể nổi tiếng dường như chỉ là ăn may mà thôi.

Ngô Cẩn Ngôn bước chân vào làng giải trí từ năm 2010 và cô có 7 năm vật lộn với rất nhiều những vai phụ. Không sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật, không có tài năng vượt trội và cũng chẳng có ai nâng đỡ, Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn mờ nhạt giữa rừng diễn viên Cbiz. Lúc đó, nhắc đến tên của Ngô Cẩn Ngôn thì liệu có bao nhiêu người biết cô ấy đây? Với một ngôi sao như Ngô Cẩn Ngôn, không ai tin rằng cô ấy có thể vươn lên nổi tiếng và trở thành gương mặt nổi đình nổi đám trên màn ảnh cả.

Nhưng Ngô Cẩn Ngôn đã gặp được Vu Chính và thời điểm đó thì mối quan hệ giữa Vu Chính cùng “gà cưng” Viên San San đang rạn nứt. Vu Chính đã lựa chọn nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn để thay thế Viên San San, cho cô tham gia một số bộ phim như Triều Ca, Phượng Tù Hoàng Diên Hi Công Lược. Triều Ca mãi nằm kho, Phượng Tù Hoàng thì flop và Ngô Cẩn Ngôn chỉ trông chờ vào mỗi Diên Hi Công Lược mà thôi. 

Thời điểm Diên Hi Công Lược khai máy, không mấy ai tin rằng bộ phim này sẽ thành công nhưng chắc sau đó bạn cũng biết rồi, tác phẩm này đã “làm mưa làm gió” trên màn ảnh. Tuy Diên Hi Công Lược và bản thân Ngô Cẩn Ngôn gây ra khá nhiều tranh cãi nhưng không sao cả, cô ấy vẫn nhờ vào bộ phim này mà tỏa sáng, trở thành gương mặt tiềm năng trên màn ảnh. Nghe thì có vẻ hơi xa vời nhưng người ta vẫn khá có niềm tin Ngô Cẩn Ngôn sẽ có thể tiếp nối những “Vu nữ lang” khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Hơn 3 năm qua, Ngô Cẩn Ngôn liên tục vào đoàn phim và mỗi năm cô ấy đều có phim lên sóng. Chỉ là, phim của Ngô Cẩn Ngôn luôn rơi vào tình trạng flop, cô ấy bị chê bai nhiều từ diễn xuất cho đến nhan sắc. Theo Carole thấy thì Ngô Cẩn Ngôn dường như chỉ chú trọng số lượng thay vì quan tâm đến chất lượng. Diễn xuất càng lúc càng kém khiến khán giả khi xem phim đều cảm thấy “cay mắt”, dần dần họ không còn muốn để ý đến những tác phẩm của Ngô Cẩn Ngôn nữa.

Trong showbiz Hoa ngữ có câu: “Tiểu bạo có thể dựa vào nâng đỡ nhưng nổi đình nổi đám chỉ có thể nhờ may mắn thôi”. Ngô Cẩn Ngôn chính là kiểu nhờ vào sự may mắn để đại bạo và sau khi thành danh, cô cần phải có thực lực cùng tác phẩm để duy trì và nâng cao địa vị của bản thân. Nhưng Ngô Cẩn Ngôn không làm được, với một diễn viên không có diễn xuất thì sao có thể tiến xa hơn chứ? Ngay cả Thượng Thực, bộ phim được kỳ vọng nhất của Ngô Cẩn Ngôn hiện giờ đang phải nhận những bình luận tiêu cực từ phía khán giả.

Đã là một diễn viên thì phải có diễn xuất và Ngô Cẩn Ngôn chính là ví dụ điển hình cho việc không có năng lực thì sẽ chẳng thể đứng vững trong showbiz. Tuy nhiên, không có chuyện gì là muộn cả, ngay từ bây giờ Ngô Cẩn Ngôn nên học lại diễn xuất chứ cô ấy chẳng thể ăn may mãi được đâu.

>>> Xem thêm: Thượng Thực mà không hot thì Ngô Cẩn Ngôn chính thức thất sủng

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn nam chính Hàn giỏi nhất là tương tư, đơn phương nữ chính thật lâu

26/05/2022

Không lạnh lùng, không yêu mà giấu, những chàng nam chính này đã thích nữ chính thật lâu, chờ đợi thật bền. Có thể nói, đơn phương là "nghề" của họ đấy.

Ngọc Huyền "Thương Ngày Nắng Về" biến hình với phân đoạn gái hư

26/05/2022

Phân đoạn vào vai gái hư để tìm cách minh oan cho chị gái đã khiến Vân Vân (Ngọc Huyền) của Thương Ngày Nắng Về nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Xếp hạng diễn xuất của dàn mỹ nhân 1990 xứ Hàn

26/05/2022

Năm 1990 đã cho làng phim Hàn rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp và nổi tiếng, nhưng thực lực và tài năng của họ ra sao, ai đang đi lên ai xuống đây?

"Trận chiến" của dàn nữ chính tài sắc trong phim Hàn ra mắt tháng 6

26/05/2022

Tuy không lên sóng tập đầu chung một ngày, nhưng vì đều chiếu vào khung giờ thứ 4 - thứ 5 nên có thể xem như Seo Ye Ji và Seohyun là đối thủ của nhau.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ lâu chưa có phim bạo: Dương Mịch 5 năm liền

26/05/2022

Dù đều là những gương mặt đình đám trên màn ảnh, nhưng đã lâu rồi mà Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh đều chưa có thêm tác phẩm thành công nào nữa.

Bạch Lộc và dàn mỹ nhân Hoa ngữ xuất thân từ nghề người mẫu

26/05/2022

Các mỹ nhân này vốn xuất thân từ làng mẫu nhưng lại gặt hái thành công khi tiến quân sang mảng phim ảnh.