x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Ngô Diệc Phàm và dàn "pháo vương" đình đám của showbiz Hoa ngữ

Quìn 00:10 - 10/08/2021

Được biết, danh hiệu “pháo vương” với hàm ý mỉa mai về việc các mỹ nam có quan hệ tình cảm với nhiều cô gái. Qua vụ lùm xùm gần đây của Ngô Diệc Phàm mới biết ngoài anh ra còn có La Chí Tường, Hứa Khải, đều đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng ngơ ngác. Sau bao năm làm “đỉnh lưu” Cbiz, vận đen đã đến với Ngô Diệc Phàm khi anh bị những 5 cô gái tố “chân đạp nhiều thuyền”, đưa những cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi, thơ ngây “vào tròng”,... 

Trước Ngô Diệc Phàm, La Chí Tường chính là chàng “pháo vương” phải nhận nhiều “trái đắng” sau khi bị bạn gái vạch trần bộ mặt thích tổ chức những bữa tiệc người lớn. Hay thậm chí Hứa Khải còn bị tố có đời tư hỗn loạn tại phim trường Hoành Điếm, dành nhiều thời gian bên các bóng hồng khác sau lưng bạn gái. Tuy cả ba cái tên nói trên đều là những nam thần từng được biết bao người yêu mến. Thế nhưng đời tư của họ lại chẳng hề đẹp chút nào!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.