x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc nữ màn ảnh, ông vua phòng vé và những danh xưng khác của sao Việt

Quìn 09:28 - 15/08/2021

Bên cạnh nghệ danh của mình, nhiều nghệ sĩ Việt còn được khán giả yêu mến đặt cho những danh xưng riêng được xem như là “thương hiệu” của họ. Duy Khánh với danh xưng “cô giáo Khánh”, “thánh chửi” Minh Dự, còn Lê Dương Bảo Lâm là “thánh livestream” với tài bán hàng online phụ vợ, Nam Thư với thương hiệu “kiều nữ làng hài”... Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp được khán giả ưu ái gọi là “Ngọc nữ màn ảnh”. Hay Thu Trang là “hoa hậu làng hài”, thậm chí Thái Hòa với những kỉ lục của mình còn được gọi là “ông vua phòng vé”. Cuối cùng không thể thiếu “MC quốc dân” Trấn Thành và “Đại gia chân đất” Hoài Linh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.

Nụ hôn của sao Việt trên màn ảnh: Mỗi lần nhắc lại là bỏ chạy mất dép

22/09/2021

Noo Phước Thịnh, Lương Mạnh Hải và dàn sao Vbiz với những cảnh hôn mãn nhãn trên màn ảnh Việt, thế nhưng mỗi lần nhắc lại phải “bỏ chạy mất dép” vì “ám ảnh".

So kè độ đẹp trai của những truyền nhân nhà các nam danh hài

22/09/2021

Vân Sơn, Hoài Linh và các nam danh hài đều có những người con ưu tú về cả ngoại hình lẫn học vấn, đa số đều đẹp trai, lãng tử và phong độ.

Những phân cảnh khiến các sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”

22/09/2021

Nổi lên như “diều gặp gió” nhờ các bộ phim nhưng nghịch lý thay khi có nhiều phân cảnh khiến Kate Winslet cùng loạt sao Âu Mỹ “chán ghét đến già”.