x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc nữ màn ảnh, ông vua phòng vé và những danh xưng khác của sao Việt

Quìn 09:28 - 15/08/2021

Bên cạnh nghệ danh của mình, nhiều nghệ sĩ Việt còn được khán giả yêu mến đặt cho những danh xưng riêng được xem như là “thương hiệu” của họ. Duy Khánh với danh xưng “cô giáo Khánh”, “thánh chửi” Minh Dự, còn Lê Dương Bảo Lâm là “thánh livestream” với tài bán hàng online phụ vợ, Nam Thư với thương hiệu “kiều nữ làng hài”... Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp được khán giả ưu ái gọi là “Ngọc nữ màn ảnh”. Hay Thu Trang là “hoa hậu làng hài”, thậm chí Thái Hòa với những kỉ lục của mình còn được gọi là “ông vua phòng vé”. Cuối cùng không thể thiếu “MC quốc dân” Trấn Thành và “Đại gia chân đất” Hoài Linh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.