x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Ngự Giao Ký flop, phim tiếp theo của Nhiệt Ba không được kỳ vọng

Carole 17:00 - 22/05/2022

Vốn là một gương mặt nổi tiếng bên dòng phim cổ trang – thần tượng nên Địch Lệ Nhiệt Ba từng được kỳ vọng sẽ “làm mưa làm gió” khi Ngự Giao Ký lên sóng. Nhưng hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều, Ngự Giao Ký chiếu cũng là lúc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận đủ mọi lời phàn nàn, nhất là về khoản diễn xuất. Thậm chí, cô còn bị nữ phụ Quách Hiểu Đình lấn át không thương tiếc giống như bộ Trường Ca Hành trước đó ấy.

Thất bại của Ngự Giao Ký đã khiến cho sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba có chiều hướng đi xuống và nếu trong tương lai mà không có tác phẩm nào giúp “trở mình” thì có lẽ nàng mỹ nữ Tân Cương sẽ đánh mất vị thế của bản thân đấy. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang có 2 dự án nằm kho là An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh, nhưng đáng tiếc là cô không nhận được nhiều kỳ vọng cho lắm. 

Carole thấy nhiều dân mạng nhận xét, họ không cảm thấy Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ bứt phá được với 2 bộ phim này, ngay cả khi Công Tố Tinh Anh là bộ chuyển hình của cô ấy.

Vì sao khán giả lại không dành sự tin tưởng vào Địch Lệ Nhiệt Ba như vậy?

Đầu tiên chúng ta phải kể đến An Lạc Truyện. Khi An Lạc Truyện xác nhận dàn diễn viên chính thì Carole rất bất ngờ và không hiểu vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận dự án này. An Lạc Truyện được gọi là “Trường Ca Hành 2.0” với nội dung cùng hình tượng nhân vật nữ chính của 2 bộ phim này có nhiều điểm tương đồng. Ngoài sự hợp tác đáng chú ý của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn thì An Lạc Truyện rõ ràng là chẳng có điểm gì đặc biệt hơn cả.

Còn Công Tố Tinh Anh thì sao? Các bạn nhìn vào dàn diễn viên của Công Tố Tinh Anh đi, Đồng Đại Vy hay Hàn Đống đều được đánh giá cao về diễn xuất, nữ phụ Vưu Tĩnh Như cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi về năng lực. Địch Lệ Nhiệt Ba là một đỉnh lưu diễn xuất không tốt, cô gần như chìm nghỉm giữa những diễn viên khác. Để rồi khi Công Tố Tinh Anh lên sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nữ chính phải chăng sẽ lại mờ nhạt và tiếp tục bước vào vết xe đổ của Trường Ca Hành, Ngự Giao Ký trước đó ư?

Tài nguyên của Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự rất tốt nhưng điểm yếu lớn nhất của cô ấy lại đến từ vấn đề diễn xuất. Vào nghề cả chục năm rồi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn trong giai đoạn “đang tiến bộ”, đây là điều khiến khán giả không thể chấp nhận được và họ gần như chẳng còn hy vọng vào những dự án tiếp theo của cô ấy nữa. Carole cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đang bắt đầu rơi vào hoàn cảnh khó khăn rồi khi cô ấy không còn thích hợp để đóng phim thần tượng nữa, chỉ đành đợi xem Cống Tố Tinh Anh sẽ như thế nào.

Cả An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh đều chưa lên sóng nên Carole vẫn đặt kỳ vọng vào Địch Lệ Nhiệt Ba. Mình mong rằng trong 2 dự án này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “bùng nổ” về diễn xuất, có lẽ chuyển hình không thành công nhưng ít nhất diễn xuất cũng phải được công nhận trước đã.

>>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước nữ phụ trong Công Tố Tinh Anh

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm nữ phụ cho Dương Mịch: Cơ hội trở mình cuối cùng của Băng Nghiên!

An Lee

An Lee

Vướng lùm xùm thuế, Viên Băng Nghiên khả năng bị bay màu là rất cao, nhưng nếu có thể đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì chứng tỏ cô đã vượt qua nguy hiểm.

Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y và dàn sao Hoa ngữ đọ sức với cảnh bắt trói

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Trong khi có những diễn viên gây ấn tượng với cảnh bắt trói chân thực thì cũng có người bị chê trách vì diễn chẳng đạt tẹo nào.

Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với cảnh múa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Khi trổ tài ca múa trên màn ảnh, không phải mỹ nhân Hoa ngữ nào cũng được khán giả khen ngợi đâu nha!

Seo Ye Ji và những nữ chính đầu tư cũng như mặc đẹp nhất phim hè 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi người mỗi phong cách nhưng Seo Ye Ji, Suzy và Seo Hyun Jin đã thực sự khiến tôi phải chú tâm vào thời trang của họ rồi.

Ahn Hyo Seop và loạt cao thủ "khóa môi" trong phim Hàn 2022

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Xem dàn phim Hàn lên sóng nửa đầu 2022, tôi mới biết các mỹ nam trẻ cũng rất triển vọng trong việc đóng cảnh ngọt ngào, đặc biệt là cảnh "khóa môi" đấy.

NSND Bùi Bài Bình - Long Hoàng: Cặp bạn thân đặc biệt nhất màn ảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù lần đầu tiên kết hợp và cách biệt tuổi tác lớn, NSND Bùi Bài Bình - Long Hoàng lại có sợi dây gắn kết vô hình tạo nên tình bạn đặc biệt của màn ảnh Việt.