x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhậm Gia Luân: Tự nhận có năng lực nhưng diễn xuất mãi không tiến bộ

An Lee 07:35 - 02/10/2022

Thỉnh Quân lên sóng đã mang về không ít tin tức trái chiều dành cho Nhậm Gia Luân. Bộ phim này ban đầu được kỳ vọng rất nhiều, song khi lên sóng lại không được như mong đợi. Ngoài chemistry kém, diễn xuất “giậm chân tại chỗ” thì An thấy Nhậm Gia Luân còn bị bàn tán khá nhiều về việc lồng tiếng của mình.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân lạnh nhạt Tống Tổ Nhi ngày khai máy vì sợ vợ ghen?

Gần nhất, Nhậm Gia Luân còn liên tiếp xuất hiện trên CCTV vì vấn đề đài từ của bản thân. Ban đầu, CCTV6 làm phóng sự về vấn đề diễn viên nên sử dụng giọng gốc thay vì lồng tiếng. Vai diễn của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân được lấy ra làm ví dụ tiêu biểu cho vấn đề này. Thực tế, từ ngày Thỉnh Quân lên sóng thì Nhậm Gia Luân đã bị chê không ít vì đài từ khó nghe, và giờ lại lên CCTV thì độ bàn tán chê trách càng tăng lên nhiều hơn.

Sau bài phóng sự này, Nhậm Gia Luân đã chính thức xuất hiện trên CCTV6 để trả lời phỏng vấn. Có vẻ như anh không ngại những ồn ào từ bài phóng sự, thậm chí còn trả lời thẳng thắn về nhiều vấn đề liên quan đến bản thân.

Trong bài phỏng vấn, Nhậm Gia Luân cho biết, bản thân đã mất 3 tháng chuẩn bị cảm xúc để thực hiện cảnh khóc ở Thỉnh Quân. Nam diễn viên tiết lộ mình còn rất nhiều khả năng, mong muốn được các đạo diễn tạo điều kiện cho thể hiện. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là đến vấn đề đài từ, Nhậm Gia Luân còn chưa thực hiện tốt, vậy muốn thể hiện thêm khả năng gì nữa?

Tính từ cuối năm ngoái đến giữa năm nay, tần suất nhận phim của Nhậm Gia Luân là khá cao, mới đó đã quay xong 1 bộ và còn đang quay 1 bộ. Ngoài ra, nam diễn viên còn đi quay show, tham gia sự kiện khá nhiều, vậy rốt cuộc thời gian đâu để luyện đài từ, luyện diễn xuất mà còn định bàn đến những khả năng khác? Cảnh khóc mà anh nói chuẩn bị cảm xúc 3 tháng kia khi lên phim cũng không phải quá xuất sắc, thậm chí cũng chẳng được nhắc đến bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân và những ngoại lệ khác biệt nằm ngoài quy luật Cbiz 

Ngoài 2 ý trên, Nhậm Gia Luân còn cho biết bản thân rất mong chờ vào một bộ phim điện ảnh. Với độ tuổi hiện tại thì quả thật nam diễn viên nên tính đến bước chuyển hình và rời xa phim thần tượng. Thế nhưng với khả năng đài từ đáng chê, cộng với diên xuất trăm phim như một thì An thấy, Nhậm Gia Luân còn phải nỗ lực nhiều mới có thể đá qua điện ảnh và chính kịch. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thỉnh Quân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.

Kaity và Thuận Nguyễn: “Muốn có những đứa con đáng yêu như Đông Nhi”

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ cùng với khán giả và DienAnhNet về hành trình tham gia bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Nét đẹp ba miền thể hiện độc đáo qua phục trang Người Vợ Cuối Cùng

Trang phục của các nhân vật diện trong Người Vợ Cuối Cùng được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, tái hiện những giá trị truyền thống ấn tượng.