x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Nhiệt Ba, Dương Tử được công nhận có thể gánh phim Bạch Lộc bị chê kém

An Lee 12:00 - 25/10/2022

Giới Cbiz giờ lạ lắm, phim chiếu ngoài xét diễn xuất ra còn phải thêm cả khả năng gánh phim. Mình cũng không biết từ bao giờ khái niệm này được đem ra làm thước đo, và mới đây fan các nhà lại được phen tranh cãi chỉ vì bài nhận xét về khả năng gánh phim của “người trong giới”.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và loạt mỹ nhân sơ hở là "trợn mắt" khiến fan ngán ngẩm 

Theo blogger chia sẻ thì mới đây, “người trong giới” đã có màn nhận xét về khả năng gánh phim của các tiểu hoa. Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử được công nhận là hai mỹ nhân có khả năng gánh phim cao nhất. Đàm Tùng Vận cũng có khả năng gánh phim nhờ duyên qua đường tốt, còn Bạch Lộc là mỹ nhân bị chê yếu kém trong khoản này do đang trên đà phát triển. Blogger còn bổ sung thêm, cho biết khả năng gánh phim là về nhiệt độ chứ không phải diễn xuất.

Xét cho cùng mình thấy nhận xét này cũng không sai. Nếu tính về nhiệt độ thì ai mà qua được 2 mỹ nhân đứng đầu lứa 90 Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử? Phải công nhận rằng Trầm Vụn Hương Phai bị chê rác như thế mà Dương Tử vẫn kéo được bộ này lên hàng top, quả là xuất sắc. Địch Lệ Nhiệt Ba tuy bị chê sấp mặt về diễn xuất, nhưng hễ phim nào có cô đóng là y như rằng thành đề tài hot trên mạng xã hội. Mà phim của cô cũng liên tiếp phá nhiệt cao dù diễn đơ và có sạn nhiều cỡ nào.

So với hai người cùng trang lứa, Đàm Tùng Vận tuy lưu lượng kém hơn, nhưng lại có diễn xuất và duyên qua đường tốt. Phim của cô đóng cũng gây chú ý, nhưng phải hay mới kéo được nhiệt từ khán giả. Còn dở cỡ Hãy Gọi Tôi Là Tổng Tài thì Đàm Tùng Vận gánh không nổi. Nói chung là tùy vào chất lượng phim.

Gây ra tranh cãi nhiều nhất là Bạch Lộc. Bị nhận xét là không có khả năng gánh phim, fan của Bạch Lộc khá tức giận vì trước đó cô có nhiều bộ phim hot như Châu Sinh Như Cố, Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Chiêu Dao... Thế nhưng mình thấy một phần hot là nhờ phim hay, nam chính tốt. Thêm nữa là nhờ fan couple đẩy thuyền. Chứ với loạt bộ phim như Cửu Lưu Bá Chủ, Ngọc Lâu Xuân, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình thì đến tiếng gió còn chẳng thấy chứ đừng nói hot. Bởi thế nói Bạch Lộc chưa có khả năng gánh phim cũng không sai.

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn sao Cbiz bị gọi là "mỹ nhân cổ trang pha kè"

Thật ra gánh phim hay không là một chuyện, quan trọng hơn là chất lượng của tác phẩm phải tốt mới thu hút được người xem. Còn nếu hot nhưng toàn lời chê thì cũng không ổn. Vì vậy cái danh gánh phim này các mỹ nữ chẳng cần tranh làm gì, mắc công lại thành đề tài cho người ta kháy khịa. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

HIEUTHUHAI sơ hở là “thả thính” trên sóng truyền hình

Được đàn anh Trường Giang ưu ái, tạo không gian để trổ tài “thả thính”, HIEUTHUHAI khiến cho loạt khách mời nữ phải ngại ngùng, e thẹn.

Những màn chiếm spotlight tấu hài của Suho và dàn idol ở lễ trao giải

Hành động, biểu cảm hài hước của nhiều thần tượng Kpop đã để lại dấu ấn đáng nhớ trong các lễ trao giải.

2 năm 6 bộ flop, Hứa Khải được gọi là ông hoàng phim rác thế hệ mới

Không những điểm Douban thấp mà phim nào của Hứa Khải lên sóng cũng bị chê bai sấp mặt, ấy thế mà anh chàng vẫn đều đặn đóng phim mới với vai chính.

Lisa và dàn “cỗ máy nhảy” Kpop có khả năng nhớ vũ đạo “nhanh như chớp”

Không chỉ kỹ năng nhảy tuyệt vời mà những thần tượng này có “trình” ghi nhớ vũ đạo thần sầu nữa đấy.

Dương Mịch và 4 sao nữ không có chemistry khi đóng với đàn em kém tuổi

Dương Mịch và các mỹ nhân Hoa Ngữ dưới đây không tạo được chemistry khi nên duyên cùng bạn diễn nam kém tuổi.

Đụng độ khi diện áo dài Tết: Xoài Non trẻ trung, Huyền Lizzie điệu đà

Chuộng mẫu áo dài cách tân vừa sang trọng vừa thanh lịch, Huyền Lizzie - Xoài Non - Á hậu Phương Nga có màn đọ sắc bất phân thắng bại.