x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những cảnh hôn dưới nước cực đỉnh của các couple phim Hoa ngữ

Carole 09:02 - 11/11/2021

Cảnh hôn là một cảnh gần như không thể thiếu trong các bộ phim Trung Quốc. Theo thời gian, các cảnh quay này cũng được “nâng tầm” để trở nên đẹp và lãng mạn hơn, điển hình như cảnh hôn ở dưới nước ấy. Không biết các bạn nghĩ thế nào chứ Carole cực mê những cảnh phim này, trông vừa ảo diệu vừa ngọt ngào.

Dương Mịch – Trần Vỹ Đình (Hộc Châu Phu Nhân)

Trong trailer mới đây của Hộc Châu Phu Nhân cũng đã hé lộ một cảnh cực kỳ lãng mạn của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Tuy phân cảnh này khá ngắn ngủi nhưng Carole thấy rất đẹp, không biết có bạn nào đang chờ xem “full không cắt” giống mình không nhỉ?

Dương Mịch – Nguyễn Kinh Thiên (Phù Dao)

Trước Hộc Châu Phu Nhân thì Dương Mịch đã từng có một cảnh với Nguyễn Kinh Thiên trong Phù Dao rồi. Mặc dù đây chỉ là một cảnh phim mang tính chất “hô hấp nhân tạo” và “cứu nguy khi người gặp nạn” nhưng cũng rất ngọt ngào đấy chứ nhỉ?

Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung)

Khi xem Đông Cung thì mình rất ấn tượng với cảnh của Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm khi ở dưới nước. Mình nhớ trong mấy tập đầu lên sóng, diễn xuất của Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm không được đánh giá cao lắm nhưng những cảnh thế này thì họ lại diễn rất hay.

Trần Khôn – Nghê Ni (Thiên Thịnh Trường Ca)

Thiên Thịnh Trường Ca là một bộ phim quyền mưu nên khán giả cũng chẳng trông chờ lắm vào việc Trần Khôn và Nghê Ni có nhiều cảnh tình cảm. Và đúng như dự đoán, cặp đôi Trần Khôn – Nghê Ni chỉ có một cảnh duy nhất là ở dưới nước, dù vậy cũng sẽ không khiến các bạn thất vọng đâu!

Hứa Khải – Ngô Giai Di (Thiên Vũ Kỷ)

Bạn nào đã xem Thiên Vũ Kỷ chắc sẽ không quên được cảnh phim tình cảm của Hứa Khải và Ngô Giai Di đâu nhỉ? Cảnh này của Hứa Khải và Ngô Giai Di trông khá đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt, tuy nhiên hoàn cảnh diễn ra cảnh hôn cũng buồn lắm đấy, làm mình rơi nước mắt luôn.

Trịnh Nghiệp Thành – Triệu Lộ Tư (Tam Thiên Nha Sát)

Trong Tam Thiên Nha Sát, Trịnh Nghiệp Thành và Triệu Lộ Tư có khá nhiều cảnh tình cảm nhưng đặc biệt nhất chính là cảnh quay bên dưới. Carole cảm thấy đoạn này thật sự rất đỉnh luôn ấy, nếu có bảng xếp hạng những cảnh hôn dưới nước đẹp nhất thì mình xin tiến cử Tam Thiên Nha Sát.

Trịnh Nghiệp Thành – Hồ Ý Hoàn (Ly Nhân Tâm Thượng)

Ngoài Tam Thiên Nha Sát ra thì Trịnh Nghiệp Thành còn có một cảnh khác trong Ly Nhân Tâm Thượng. Cảnh của Trịnh Nghiệp Thành với Hồ Ý Hoàn tuy không được khen là đẹp như với Triệu Lộ Tư nhưng Carole thấy cũng khá ấn tượng đấy chứ.

Lý Canh Hy – Hoàng Tuấn Tiệp (Hoa Nở Trăng Vừa Tròn)

Bộ phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lên sóng cách đây không lâu cũng chẳng hề thua kém các anh chị em khác khi được lồng ghép thêm cảnh dưới nước. Mặc dù mình thấy cảnh phim này của Lý Canh Hy và Hoàng Tuấn Tiệp chưa thật sự xuất sắc lắm nhưng vẫn được coi là “ổn áp” đấy chứ nhỉ.

Phạm Thế Kỹ - Hồ Băng Khanh (Hẹn Ước Bay Cao)

Hẹn Ước Bay Cao là bộ phim hiện đại duy nhất trong danh sách và cảnh phim ngọt ngào do cặp đôi Phạm Thế Kỹ - Hồ Băng Khanh thực hiện. Ở trong một phân cảnh khi nàng cứu chàng đúng là lãng mạn ghê.

Các bạn cảm thấy cảnh hôn dưới nước nào để lại ấn tượng sâu đậm nhất? Và bạn còn biết cảnh nào tương tự trong phim thì nhớ chia sẻ thêm cho chúng mình biết nữa với nhé!

>>> Xem thêm: Phim mới đang quay của 8 nàng tiểu hoa: Triệu Lệ Dĩnh tâm huyết nhất

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Nga Cao

Nga Cao

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Nga Cao

Nga Cao

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

Nga Cao

Nga Cao

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.

Kaity và Thuận Nguyễn: “Muốn có những đứa con đáng yêu như Đông Nhi”

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ cùng với khán giả và DienAnhNet về hành trình tham gia bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Nét đẹp ba miền thể hiện độc đáo qua phục trang Người Vợ Cuối Cùng

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trang phục của các nhân vật diện trong Người Vợ Cuối Cùng được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, tái hiện những giá trị truyền thống ấn tượng.