x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Huỳnh Anh và những sao Việt bị “ném đá” vì sự cố trùng tên

Quìn 17:01 - 17/08/2021

Trong lịch sử showbiz, không ít lần sao Việt bị “ném đá” vì những sự cố trùng tên “dở khóc dở cười”. Jun Vũ với sự cố trùng tên với Hoa khôi báo chí Vũ Phương Anh suýt bị report trang cá nhân. Diễn viên Huỳnh Anh cũng từng vướng phải lùm xùm “tình ái”, vì trùng tên với hot girt Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải. Diễn viên Minh Tiệp gặp rắc rối trước tin đồn nhầm lẫn “động tay” với em vợ khiến anh liên tục bị công kích, hay trường hợp nhầm lẫn giữa Hoa Hậu Việt Nam và Hoa Hậu Đại Dương vì đều cùng tên Đặng Thu Thảo. Vậy mới nói trước khi bình luận hay bàn tán về một vấn đề nào đó, việc kiểm tra thông tin kĩ lưỡng là hết sức cần thiết.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.