x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những sao Hoa ngữ nổi lên nhờ vai phụ: Đông Hoa - Phượng Cửu vụt sáng

Carole 07:01 - 15/09/2021

Theo Carole thì một diễn viên ngoại trừ nhan sắc, tài năng và tài nguyên thì họ còn cần sự may mắn. Cứ đâu phải đóng chính trong nhiều bộ phim lớn thì sẽ có thể nổi tiếng được đâu, mọi người cứ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, La Vân Hi hay Đường Yên mà xem, họ lên đến đỉnh cao sự nghiệp là nhờ vào vai phụ đó thôi!

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nếu nói đến 2 bộ phim tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba thì Carole xin đề cử Người Tình Kim CươngTam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Nếu như Người Tình Kim Cương giúp Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả biết đến nhiều thì Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chính là phim đưa cô ấy lên đến đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng Carole nghĩ các mọt phim đều rõ Nhiệt Ba trong những bộ này chỉ là vai phụ và ban đầu vốn chẳng ai tin cô ấy có thể nổi tiếng như ngày hôm nay. 

Cao Vỹ Quang

Bạn diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba là Cao Vỹ Quang cũng đã có bước thăng tiến lớn nhờ vào Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Trước khi đảm nhận vai Đông Hoa đế quân, Cao Vỹ Quang đóng vai phụ trong rất nhiều bộ phim nhưng chẳng được ai chú ý đến, thêm vào đó anh đã ngoài 30 nên khả năng nổi tiếng cũng khó khăn hơn. Mặc dù không thành sao đình đám như Nhiệt Ba nhưng ít ra thì Cao Vỹ Quang cũng đã nhận được nhiều vai chính, sự nghiệp cũng rộng mở hơn trước đây.

La Vân Hi

La Vân Hi bắt đầu đóng phim từ năm 2014, vai chính hay vai phụ đều có cả nhưng anh lại mờ nhạt hơn hẳn so với những đồng nghiệp cùng trang lứa như Lý Dịch Phong, Tỉnh Bách Nhiên. 

Carole thấy việc La Vân Hi nhận đóng Hương Mật Tựa Khói Sương là một quyết định đúng đắn, anh bỗng trở nên nổi tiếng và là gương mặt được nhiều nhà sản xuất săn đón. Tuy hiện nay sự nghiệp của La Vân Hi đã qua thời đỉnh cao nhưng Carole thấy ít ra anh ấy vẫn có thể đóng vai chính trong một số dự án tầm trung.

Đường Yên

Các mọt phim còn nhớ bộ phim kinh điển Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 không, bộ phim này từng rất nổi tiếng đấy. Trong tác phẩm này, Đường Yên đóng vai nữ phụ Tử Huyên, vốn chỉ “làm nền” cho Dương Mịch nhưng ai ngờ rằng vai diễn của cô ấy còn lấn át cả nữ chính luôn. 

Đường Yên nhanh chóng trở thành tiểu hoa đán trên màn ảnh, sự nghiệp cũng thăng hoa khiến ai thấy cũng bất ngờ. Thật ra thì Carole thấy Đường Yên hợp đóng vai phụ hơn là nữ chính, cứ nhìn vai Tử Huyên là sẽ thấy cô ấy sẽ từng tỏa sáng đến mức nào.

Trương Dư Hi

Carole xem khá nhiều phim của Trương Dư Hi, tuy nhiên mình cảm thấy với kỹ năng diễn xuất còn hạn chế thì cô ấy rất khó để “cân phim”. Ngược lại, khi Trương Dư Hi nhận những vai phụ thì cô ấy lại có sức hút rất đặc biệt, ví dụ như trong Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh hay đỉnh cao là Lưu Ly lên sóng vào năm ngoái. 

Lưu Ly giúp Trương Dư Hi nổi tiếng, cô ấy được đóng chính trong nhiều bộ phim nhưng đáng tiếc là diễn xuất bị khán giả chê quá nhiều, như Dữ Quân Ca lên sóng gần đây chẳng hạn.

Châu Dã

Khi Châu Dã đóng Sơn Hà Lệnh, mặc dù chỉ là “nữ phụ đam mỹ” nhưng cô lại bất ngờ trở nên nổi tiếng và không phải sao nữ nào đóng đam cải biên cũng được như vậy. 

Sau khi thành danh rồi, Châu Dã lại được Lý Băng Băng nâng đỡ, tài nguyên trong tay không thiếu và cô cũng bắt đầu đóng chính trong các dự án phim như Hộ Tâm, Liên Đại Tây Nam Của Chúng Ta. Hiện tại, Châu Dã là nữ diễn viên thế hệ 95 tiềm năng và được kỳ vọng cao sẽ kế thừa các đàn chị như Lý Băng Băng hay Triệu Lệ Dĩnh.

Carole thấy đóng vai phụ chưa chắc đã không tốt, nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba thành đỉnh lưu nhờ vai phụ, sức hút 4 năm chưa hề giảm, tài nguyên trong tay dồi dào thì chắc là ai cũng muốn được như vậy thôi. 

>>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba với căn biệt thự triệu đô gây choáng

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Hải - đạo diễn trăm tỷ, chuyên nâng đỡ diễn viên mới

So với các đạo diễn trăm tỷ khác, Lý Hải có lối đi riêng khi chọn những diễn viên mới nổi, không đặt nặng ngôi sao phòng vé cho bom tấn của mình.

Dàn sao Twenty Five Twenty One: Kim Tae Ri rực rỡ, Bona đóng cổ trang

Sau 6 tháng kết thúc, dàn diễn viên Twenty Five Twenty One đã có những bước phát triển mới trong sự nghiệp.

Học vấn dàn cast Ga-ra Hạnh Phúc: Người dang dở, người đỗ 2 trường ĐH

Không chỉ đời tư, học vấn của dàn cast Ga-ra Hạnh Phúc cũng khiến nhiều khán giả tò mò. Trong số đó, người thì dang dở việc học, người lại đỗ 2 trường Đại học.

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh tháng 11 comeback với phim mới

Phim mới của Viên Băng Nghiên bắt đầu chiêu thương, có tin sẽ lên sóng cuối năm nhưng hiện đang bị netizen chê trách dữ dội.

Triệu Lệ Dĩnh, Cao Viên Viên và dàn mỹ nhân cổ trang Cbiz với tóc hime

Dưới bàn tay sáng tạo của stylist, dù xài chung một phong cách tóc hime thì mỗi mỹ nhân vẫn mang đến một sắc thái riêng biệt cho khán giả.

Những nam diễn viên tiềm năng VTV: Duy Khánh được chị gái dẫn dắt

Là những gương mặt trẻ, mới xuất hiện, nhưng những nam diễn viên này được đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai với những bước ngoặt bứt phá hơn.