x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những sao Hoa ngữ nổi lên nhờ vai phụ: Đông Hoa - Phượng Cửu vụt sáng

Carole 07:01 - 15/09/2021

Theo Carole thì một diễn viên ngoại trừ nhan sắc, tài năng và tài nguyên thì họ còn cần sự may mắn. Cứ đâu phải đóng chính trong nhiều bộ phim lớn thì sẽ có thể nổi tiếng được đâu, mọi người cứ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, La Vân Hi hay Đường Yên mà xem, họ lên đến đỉnh cao sự nghiệp là nhờ vào vai phụ đó thôi!

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nếu nói đến 2 bộ phim tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba thì Carole xin đề cử Người Tình Kim CươngTam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Nếu như Người Tình Kim Cương giúp Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả biết đến nhiều thì Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chính là phim đưa cô ấy lên đến đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng Carole nghĩ các mọt phim đều rõ Nhiệt Ba trong những bộ này chỉ là vai phụ và ban đầu vốn chẳng ai tin cô ấy có thể nổi tiếng như ngày hôm nay. 

Cao Vỹ Quang

Bạn diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba là Cao Vỹ Quang cũng đã có bước thăng tiến lớn nhờ vào Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Trước khi đảm nhận vai Đông Hoa đế quân, Cao Vỹ Quang đóng vai phụ trong rất nhiều bộ phim nhưng chẳng được ai chú ý đến, thêm vào đó anh đã ngoài 30 nên khả năng nổi tiếng cũng khó khăn hơn. Mặc dù không thành sao đình đám như Nhiệt Ba nhưng ít ra thì Cao Vỹ Quang cũng đã nhận được nhiều vai chính, sự nghiệp cũng rộng mở hơn trước đây.

La Vân Hi

La Vân Hi bắt đầu đóng phim từ năm 2014, vai chính hay vai phụ đều có cả nhưng anh lại mờ nhạt hơn hẳn so với những đồng nghiệp cùng trang lứa như Lý Dịch Phong, Tỉnh Bách Nhiên. 

Carole thấy việc La Vân Hi nhận đóng Hương Mật Tựa Khói Sương là một quyết định đúng đắn, anh bỗng trở nên nổi tiếng và là gương mặt được nhiều nhà sản xuất săn đón. Tuy hiện nay sự nghiệp của La Vân Hi đã qua thời đỉnh cao nhưng Carole thấy ít ra anh ấy vẫn có thể đóng vai chính trong một số dự án tầm trung.

Đường Yên

Các mọt phim còn nhớ bộ phim kinh điển Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 không, bộ phim này từng rất nổi tiếng đấy. Trong tác phẩm này, Đường Yên đóng vai nữ phụ Tử Huyên, vốn chỉ “làm nền” cho Dương Mịch nhưng ai ngờ rằng vai diễn của cô ấy còn lấn át cả nữ chính luôn. 

Đường Yên nhanh chóng trở thành tiểu hoa đán trên màn ảnh, sự nghiệp cũng thăng hoa khiến ai thấy cũng bất ngờ. Thật ra thì Carole thấy Đường Yên hợp đóng vai phụ hơn là nữ chính, cứ nhìn vai Tử Huyên là sẽ thấy cô ấy sẽ từng tỏa sáng đến mức nào.

Trương Dư Hi

Carole xem khá nhiều phim của Trương Dư Hi, tuy nhiên mình cảm thấy với kỹ năng diễn xuất còn hạn chế thì cô ấy rất khó để “cân phim”. Ngược lại, khi Trương Dư Hi nhận những vai phụ thì cô ấy lại có sức hút rất đặc biệt, ví dụ như trong Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh hay đỉnh cao là Lưu Ly lên sóng vào năm ngoái. 

Lưu Ly giúp Trương Dư Hi nổi tiếng, cô ấy được đóng chính trong nhiều bộ phim nhưng đáng tiếc là diễn xuất bị khán giả chê quá nhiều, như Dữ Quân Ca lên sóng gần đây chẳng hạn.

Châu Dã

Khi Châu Dã đóng Sơn Hà Lệnh, mặc dù chỉ là “nữ phụ đam mỹ” nhưng cô lại bất ngờ trở nên nổi tiếng và không phải sao nữ nào đóng đam cải biên cũng được như vậy. 

Sau khi thành danh rồi, Châu Dã lại được Lý Băng Băng nâng đỡ, tài nguyên trong tay không thiếu và cô cũng bắt đầu đóng chính trong các dự án phim như Hộ Tâm, Liên Đại Tây Nam Của Chúng Ta. Hiện tại, Châu Dã là nữ diễn viên thế hệ 95 tiềm năng và được kỳ vọng cao sẽ kế thừa các đàn chị như Lý Băng Băng hay Triệu Lệ Dĩnh.

Carole thấy đóng vai phụ chưa chắc đã không tốt, nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba thành đỉnh lưu nhờ vai phụ, sức hút 4 năm chưa hề giảm, tài nguyên trong tay dồi dào thì chắc là ai cũng muốn được như vậy thôi. 

>>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba với căn biệt thự triệu đô gây choáng

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vai phụ giúp hoa 95 nổi tiếng: Lộ Tư, Thư Hân đều lấn lướt nữ chính

An Lee

An Lee

Những tiểu hoa 95 như Chương Nhược Nam, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân... đều có vai phụ được khán giả yêu thích, thậm chí lấn lướt nữ chính.

Dàn mỹ nhân ngoài 30 tài sắc vẹn toàn "nắm trùm" làng phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Dàn mỹ nhân Hàn ngoài 30 dưới đây có nhan sắc tỷ lệ thuận với sự nghiệp, đều thành thục và nở rộ hơn theo thời gian.

Quỳnh Lý - tình tin đồn em gái Trấn Thành: Đã tài năng còn hiếu thảo

Hoa Le

Hoa Le

Lý Hạo Mạnh Quỳnh - nam phụ Nhà Bà Nữ khiến cõi mạng lùng sục “in tư” sau khi lộ hint hẹn hò với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.

Những lý do giúp Tiêu Chiến có thể nổi tiếng trong một thời gian dài

Carole

Carole

Phất lên là một chuyện, nhưng làm cách nào mà Tiêu Chiến vẫn hot được trong một khoảng thời gian dài lại là chuyện khác.

Dàn mỹ nhân Hàn sau 95: Ga Young là nữ thần thế hệ mới

Pitaya

Pitaya

Kim Yoo Jung, Moon Ga Young và những nữ diễn viên sinh sau năm 1995 đầy tiềm năng của làng giải trí Hàn Quốc.

Mạnh Hưng: Nam diễn viên chuyên trị vai đểu cáng, U40 vẫn độc thân

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Mạnh Hưng ghi dấu ấn với đông đảo khán giả khi anh góp mặt trong nhiều dự án phim giờ vàng của VTV, sự nghiệp phát triển rực rỡ nhưng hiện tại anh vẫn độc thân.