x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Những siêu anh hùng khác đang làm gì khi Doctor Strange 2 diễn ra?

Chekov 20:30 - 15/05/2022

Có ai như Chekov tự hỏi các siêu anh hùng khác và nhóm Avengers đang làm gì khi Doctor Strange in Multiverse of Madness (Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) diễn ra hay không? Sau Avengers: Endgame, Chekov thấy rằng MCU có đích chính là tiếp tục phát triển từng anh hùng. Trận chiến căng não với Thanos đã kết thúc, giai đoạn 4 của MCU đã chứng kiến ​​những sự kiện đáng để Avengers can thiệp.

Trong khi Black WidowShang-chi and The Legend of Ten Rings là những câu chuyện mang tính cá nhân hơn, thì Spider-Man: No Way Home lại liên quan đến đa vũ trụ. Tuy nhiên, một cuộc tấn công từ các nhân vật phản diện không nhất thiết là mối đe dọa cấp độ Avengers theo cách tương tự đối với MCU như Avengers: Endgame. 

Nhưng với Doctor Strange in Multiverse of Madness thì các anh hùng phải đối mặt với một Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) tổn thương tinh thần, dẫn đến sức mạnh và quyền năng lớn hơn bao giờ hết, sẵn sàng cho bay màu bất cứ ai cản đường cô.

Kể từ thời điểm Scarlet Witch thông báo rằng cô sẽ tấn công Kamar-Taj, sự vắng mặt của Avengers trong phim làm Chekov khó hiểu. Dưới đây là những suy đoán của Chekov khi các siêu anh hùng chẳng hề xuất hiện. 

Thor (Chris Hemsworth) được nhìn thấy lần cuối cùng lên tàu Guardians of the Galaxy, có nghĩa là Thần Sấm rất có thể đã ở ngoài không gian trong các sự kiện của Doctor Strange 2. Tương tự, Captain Marvel (Brie Larson) thường ở các hành tinh khác và cô liên lạc với Avengers thông qua ảnh ba chiều, như đã thấy trong cảnh credit của Shang-chi. 

Tình trạng của Bruce Banner/Hulk (Mark Ruffalo) vẫn còn là một bí ẩn vì Smart Hulk dường như không còn nữa dựa trên đoạn giới thiệu của She-Hulk, nhưng dù bằng cách nào thì Banner/Hulk vẫn bị thương do Avengers: Endgame. Sự vắng mặt của Captain America mới Sam Wilson (Anthony Mackie)Winter Soldier Bucky Barnes (Sebastian Stan) càng khó giải thích vì cả hai đều ở Trái đất và hoạt động như những siêu anh hùng, và điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với War Machine (Don Cheadle)Hawkeye (Jeremy Renner).

Tương tự, các Avengers khác trên Trái đất như Ant-Man (Paul Rudd), Wasp (Evangeline Lily) và Spider-Man có thể không thể đánh lại Scarlet Witch vì Wanda giờ đã đủ mạnh để đánh bại những anh hùng đáng gờm hơn như Captain Carter, Captain Marvel và thậm chí cả Giáo sư X tương đối dễ dàng. Chekov thấy Spider-Man vẫn là một ẩn số sau các sự kiện của Spider-Man: No Way Home nhưng thật lạ khi cậu chẳng giúp gì ân nhân.

Câu chuyện về T'Challa (Chadwick Boseman) sẽ diễn ra như thế nào trong MCU vẫn còn là một bí ẩn sau sự ra đi đáng tiếc của Chadwick Boseman, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Wakanda, giống như Captain America đã làm trong Avengers: Infinity War, cũng là điều ​​mà Doctor Strange và Wong đã chọn không nhờ vả.

Cuộc chiến chống lại Scarlet Witch vô cùng quan trọng và nếu Doctor Strange thất bại, toàn bộ vũ trụ có thể đã bị phá hủy. Cho dù đó là vì họ ở những hành tinh khác, không đủ sức mạnh để đối đầu với Wanda, hay đơn giản là bị lược bỏ để thuận tiện cho kịch bản, sự thật vẫn là Avengers đã bỏ mặc Doctor Strange cho số phận của chính anh, thật buồn làm sao!

 >> Xem thêm: Doctor Strange 2 nhận cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chuyện Ma Đô Thị và những phim cùng lối kể hợp tuyển nhưng xu cà na

20/05/2022

Anthology là một thể loại thú vị nhưng mình chưa thấy được sự vận dụng hiệu quả của các nhà làm phim. Điều này khá đáng tiếc cho một lối kể chuyện phim “màu mỡ”

578 Phát Đạn Của Kẻ Điên: H’Hen Niê lần đầu lấn sân điện ảnh quá ổn

20/05/2022

578 Phát Đạn Của Kẻ Điên là vai diễn điện ảnh đầu tiên của H'Hen Niê. Cô đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này khi mang đến những pha hành động vô cùng mãn nhãn.

Hội Illuminati từng được Iron Man lên kế hoạch ở dòng thời gian chính

20/05/2022

Trước khi Doctor Strange 2 giới thiệu Illuminati, Xoài đã nhận ra trước đây, Iron Man đã từng chứng minh tổ chức này cũng tồn tại ở dòng thời gian chính.

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon gợi nhớ về phim Star War

20/05/2022

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon là phần mới nhất của thương hiệu Doraemon. Bộ phim gợi nhớ đến bom tấn Cuộc Chiến Giữa Những Vì Sao của Hollywood.

Doctor Strange 2: Marvel vừa cho chúng ta Mister Fantastic tệ nhất

20/05/2022

Chekov thất vọng vì Mr. Fantastic vốn rất mạnh mẽ lại bị Marvel biến thành ngu ngốc trong Doctor Strange in Multiverse of Madness.

Nguồn gốc và quyền năng Chaos Magic của Scarlet Witch

20/05/2022

Chaos Magic là thứ sức mạnh lớn nhất mà Wanda/Scarlet Witch nắm giữ, nhưng nó lại có nguồn gốc khủng bố hơn bạn tưởng và cũng có chút dính dáng tới vũ trụ DC.