x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Tản mạn về những người đàn ông trong Penthouse 2 và Vincenzo

Thích Vậy Đấy 13:10 - 14/03/2021

Từ lúc xem Penthouse, tôi đã nghiệm ra rằng đàn ông mà là niềm đau thì còn đau hơn phụ nữ gấp trăm lần. Cứ nhìn Ju Dan Tae và Ha Yoon Cheol cũng đủ thấy một khi đàn ông “hãm” thì có bao nhiêu người phụ nữ cũng không đấu lại được. 

Ju Dan Tae, người đàn ông có tất cả, quyền lực, địa vị, vợ đẹp con khôn, nhưng như thế vẫn chưa đủ với ông ta. Một khi “được voi” người ta sẽ “đòi tiên” thôi, và rồi ông ta tìm “của lạ” ngay cạnh nhà chứ chẳng cần phải đi tận đâu xa. Người đàn ông này không cần tình yêu, không có chỗ trong trái tim ông ta cho tình yêu hay bất cứ phụ nữ nào, tất cả chỉ là lợi dụng được hay không.

Sẵn sàng “hành” hai đứa con, ra tay với vợ, rồi lại tiếp tục đưa nhân tình về làm bà xã nhưng vẫn chỉ là để lợi dụng vì cô ta có thứ mà ông ta cần thôi. Shim Su Ryeon nhận bao cay đắng, Oh Yoon Hee suýt đi tù thay, giờ tới Cheon Seo Jin cũng chuẩn bị không còn gì trong tay nữa. Cả ba người phụ nữ này có ai vừa đâu, nhưng so với Ju Dan Tae thì còn “non và xanh” lắm. Nói về sự bất chấp thủ đoạn và tàn nhẫn thì cũng không ai là đối thủ với Ju Dan Tae được, một “đại ác ma” nguy hiểm chưa có biện pháp chế ngự.

>>>> Xem thêm: Người khiến Bae Ro Na ra đi đã lộ diện trong tập 8 Penthouse mùa 2

Một “đại ác nhân” từ mùa 1 tới mùa 2 như Ju Dan Tae thì không còn gì để nói nữa rồi, nhưng Ha Yoon Cheol lại là một kiểu đau đầu khác. Một người đàn ông nhu nhược, hèn nhát và tệ bạc, có Oh Yoon Hee lại trông mong Cheon Seo Jin, cưới được Cheon Seo Jin thì tiếc nuối Oh Yoon Hee, rồi vòng lặp cứ thế mà tiếp tục, làm khổ hai người phụ nữ từ tập này qua tập khác. Chính vì người đàn ông này mà Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin mới thành kẻ thù không đội trời chung và giờ thì cả hai chẳng ai lành lặn, vui vẻ nổi.

>>>> Xem thêm: Na Ae Kyo - Oh Yoon Hee gặp mặt, rating Penthouse lại bá chủ tiếp rồi

Ha Yoon Cheol bình thường được cái hèn lắm nhưng tới lúc hết hèn thì thành luôn một kẻ phản bội. Con mình đương nhiên mình phải thương, nhưng dung túng cho con làm sai, bao che, thậm chí hại người khác để con mình đạt được mục đích thì làm cha kiểu gì nữa. Nhưng Ha Yoon Cheol chính là một người cha như thế. Không dạy con điều tốt nhưng sẵn sàng vì con mà bất chấp thủ đoạn, lấy cái mác vì con cũng không xứng đáng để Ha Yoon Cheol có được một chút cảm thông. Người đàn ông này làm tôi quá bất ngờ, quá ngao ngán, tiếc cho một lúc nào đấy đã ủng hộ anh ta biết quay đầu làm lại.

Nhìn hai người đàn ông bên Penthouse rồi nhìn sang chàng Vincenzo thì đúng là một trời một vực. Xuất thân mafia nhưng người ta cũng biết với ai nên đối xử tốt, với ai nên làm tới cùng, không phải hoàn toàn là màu hồng nhưng biết trắng đen phân rõ. Trong tập 7 vừa lên sóng, anh Vin lại cực ngầu trên tòa, còn khi ở ngoài tòa thì quá đàn ông. Với cô nàng Hong Cha Young lại cực bảo vệ, chăm sóc, với kẻ ác thì thẳng tay không thương tiếc. Những khoảnh khắc của Vincenzo và Hong Cha Young trong tập 7 vẫn chưa phải là người yêu gì đâu nhưng thực sự tình thương mến thương lắm rồi.

Rating của Penthouse vẫn bá đạo không có đối thủ thì khỏi thắc mắc rồi. Tuy tuần này có giảm đôi chút nhưng vẫn qua mốc 20%. Cụ thể, tập 8 ghi nhận 19.9% và 24.8% cho hai phần phim. Ngược lại, Vincenzo đột nhiên chững lại đôi chút, đang hơn 11% ở tập trước bỗng rớt chỉ còn 9.2% ở tập này, có lẽ nhiều phim lên sóng quá nên việc cạnh tranh gay gắt hơn. 

Ngày hôm nay dành thật nhiều lời để nói về những người đàn ông đang nổi bật nhất tháng này. Chẳng còn gì mong muốn hơn nếu Ju Dan Tae nhanh chóng phải đền tội, Ha Yoon Cheol gặp quả báo và Vincenzo đạt được mục đích của mình. Tuần sau của Penthouse chắc chắn sẽ gay cấn lắm đây, lại đếm từng ngày chờ phim lên sóng. Tuần này tạm dừng lại với vài dòng như vậy thôi, hẹn gặp lại.

*Bài viết do độc giả đóng góp cho DienAnh.Net

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.