x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Tản mạn về những người đàn ông trong Penthouse 2 và Vincenzo

Thích Vậy Đấy 13:10 - 14/03/2021

Từ lúc xem Penthouse, tôi đã nghiệm ra rằng đàn ông mà là niềm đau thì còn đau hơn phụ nữ gấp trăm lần. Cứ nhìn Ju Dan Tae và Ha Yoon Cheol cũng đủ thấy một khi đàn ông “hãm” thì có bao nhiêu người phụ nữ cũng không đấu lại được. 

Ju Dan Tae, người đàn ông có tất cả, quyền lực, địa vị, vợ đẹp con khôn, nhưng như thế vẫn chưa đủ với ông ta. Một khi “được voi” người ta sẽ “đòi tiên” thôi, và rồi ông ta tìm “của lạ” ngay cạnh nhà chứ chẳng cần phải đi tận đâu xa. Người đàn ông này không cần tình yêu, không có chỗ trong trái tim ông ta cho tình yêu hay bất cứ phụ nữ nào, tất cả chỉ là lợi dụng được hay không.

Sẵn sàng “hành” hai đứa con, ra tay với vợ, rồi lại tiếp tục đưa nhân tình về làm bà xã nhưng vẫn chỉ là để lợi dụng vì cô ta có thứ mà ông ta cần thôi. Shim Su Ryeon nhận bao cay đắng, Oh Yoon Hee suýt đi tù thay, giờ tới Cheon Seo Jin cũng chuẩn bị không còn gì trong tay nữa. Cả ba người phụ nữ này có ai vừa đâu, nhưng so với Ju Dan Tae thì còn “non và xanh” lắm. Nói về sự bất chấp thủ đoạn và tàn nhẫn thì cũng không ai là đối thủ với Ju Dan Tae được, một “đại ác ma” nguy hiểm chưa có biện pháp chế ngự.

>>>> Xem thêm: Người khiến Bae Ro Na ra đi đã lộ diện trong tập 8 Penthouse mùa 2

Một “đại ác nhân” từ mùa 1 tới mùa 2 như Ju Dan Tae thì không còn gì để nói nữa rồi, nhưng Ha Yoon Cheol lại là một kiểu đau đầu khác. Một người đàn ông nhu nhược, hèn nhát và tệ bạc, có Oh Yoon Hee lại trông mong Cheon Seo Jin, cưới được Cheon Seo Jin thì tiếc nuối Oh Yoon Hee, rồi vòng lặp cứ thế mà tiếp tục, làm khổ hai người phụ nữ từ tập này qua tập khác. Chính vì người đàn ông này mà Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin mới thành kẻ thù không đội trời chung và giờ thì cả hai chẳng ai lành lặn, vui vẻ nổi.

>>>> Xem thêm: Na Ae Kyo - Oh Yoon Hee gặp mặt, rating Penthouse lại bá chủ tiếp rồi

Ha Yoon Cheol bình thường được cái hèn lắm nhưng tới lúc hết hèn thì thành luôn một kẻ phản bội. Con mình đương nhiên mình phải thương, nhưng dung túng cho con làm sai, bao che, thậm chí hại người khác để con mình đạt được mục đích thì làm cha kiểu gì nữa. Nhưng Ha Yoon Cheol chính là một người cha như thế. Không dạy con điều tốt nhưng sẵn sàng vì con mà bất chấp thủ đoạn, lấy cái mác vì con cũng không xứng đáng để Ha Yoon Cheol có được một chút cảm thông. Người đàn ông này làm tôi quá bất ngờ, quá ngao ngán, tiếc cho một lúc nào đấy đã ủng hộ anh ta biết quay đầu làm lại.

Nhìn hai người đàn ông bên Penthouse rồi nhìn sang chàng Vincenzo thì đúng là một trời một vực. Xuất thân mafia nhưng người ta cũng biết với ai nên đối xử tốt, với ai nên làm tới cùng, không phải hoàn toàn là màu hồng nhưng biết trắng đen phân rõ. Trong tập 7 vừa lên sóng, anh Vin lại cực ngầu trên tòa, còn khi ở ngoài tòa thì quá đàn ông. Với cô nàng Hong Cha Young lại cực bảo vệ, chăm sóc, với kẻ ác thì thẳng tay không thương tiếc. Những khoảnh khắc của Vincenzo và Hong Cha Young trong tập 7 vẫn chưa phải là người yêu gì đâu nhưng thực sự tình thương mến thương lắm rồi.

Rating của Penthouse vẫn bá đạo không có đối thủ thì khỏi thắc mắc rồi. Tuy tuần này có giảm đôi chút nhưng vẫn qua mốc 20%. Cụ thể, tập 8 ghi nhận 19.9% và 24.8% cho hai phần phim. Ngược lại, Vincenzo đột nhiên chững lại đôi chút, đang hơn 11% ở tập trước bỗng rớt chỉ còn 9.2% ở tập này, có lẽ nhiều phim lên sóng quá nên việc cạnh tranh gay gắt hơn. 

Ngày hôm nay dành thật nhiều lời để nói về những người đàn ông đang nổi bật nhất tháng này. Chẳng còn gì mong muốn hơn nếu Ju Dan Tae nhanh chóng phải đền tội, Ha Yoon Cheol gặp quả báo và Vincenzo đạt được mục đích của mình. Tuần sau của Penthouse chắc chắn sẽ gay cấn lắm đây, lại đếm từng ngày chờ phim lên sóng. Tuần này tạm dừng lại với vài dòng như vậy thôi, hẹn gặp lại.

*Bài viết do độc giả đóng góp cho DienAnh.Net

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.