x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 10: Dan Tae vô trại tâm thần, Eun Byul tẩy não Seo Jin

Mandu 22:50 - 13/08/2021

Mandu đã trở lại với series đình đám Penthouse 3 rồi đây. Tập 10 vừa mới được lên sóng đã khiến Mandu và nhiều người hâm mộ bất ngờ vì màn bẻ lái cực gắt của biên kịch trong những phân cảnh phim cuối cùng. Hãy cùng theo chân Mandu tìm hiểu những tình tiết chính, nổi bật trong tập phim hôm nay nhé.

>>Xem thêm: Ji Sung và 10 bad boy si tình có trái tim ấm áp trong phim Hàn (P1)

Tình tiết cao trào đầu tiên trong tập 10 của Penthouse chính là màn “trả báo” của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) cho những tội lỗi của mình. Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) vì muốn bắt chồng cũ trước nên đã lợi dụng Baek Joon Ki Jin, Boon Hong tống hết tiền của anh chàng bằng cách đem chứng cứ phạm tội ra làm mồi nhử. Sau đó cô cho người đưa bằng chừng cho Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) công bố trước và nghiễm nhiên Joo Dan Tae trở thành nghi phạm chính trong vụ án Oh Yoon Hee. 

Joo Dan Tae bị Baek Joon Ki và Jin Boon Hong tống tiền. 
Joo Dan Tae bị Baek Joon Ki và Jin Boon Hong tống tiền. 
Cheon Seo Jin cống bố bằng chứng trong lúc Joo Dan Tae nhập viện.

Bị cảnh sát truy đuổi, thư ký bị bắt, tán gia bại sản không còn tiền trong người Joo Dan Tae phải trốn chui trốn nhủi khắp nơi và cầu cạnh Yoo Dong Pil giúp đỡ. Yoo Dong Pil một mặt vờ giúp anh chàng, mặt khác tự mình thu được đoạn ghi âm bằng chừng Joo Dan Tae ép anh giấu xác Oh Yoon Hee. 

Joo Dan Tae phải đi trốn khắp nơi

Trước khi đến đồn cảnh sát thú tội, Yoo Dong Pil đã lừa Joo Dan Tae lên chuyến tàu mình chuẩn bị để trốn đến Busan. Kế hoạch được diễn ra thuận lợi, ngay khi vừa vào tàu Joo Dan Tae đã bị người của Logan và Soo Ryeon đột kích bắt giữ. Anh chàng bị cả hai nhốt vào trại tâm thần ở Nhật Bàn, nơi từng giam cầm Baek Joon Ki. Người thân đầu tiên đến thăm anh lúc này lại là con gái nuôi Joo Seok Kyung. Người bị giam, kẻ đắc ý, Joo Dan Tae đang phải gánh chịu quả báo vì bắt có Seok Kyung vào trại cải tạo.

>>Xem thêm: Hospital Playlist 2 tập 8: Jun Wan chính thức gặp lại "tình cũ" Ik Sun

Joo Dan Tae bị lừa trốn đến Busan. 
Bị người của Soo Ryeon bắt. 
Bị nhốt vào trại tâm thần. 
Soek Kyung là người đầu tiên đến thăm.

Tình tiết cao trào thứ hai của tối hôm nay chính là việc Ha Eun Byul bất ngờ hạ thuốc mất trí nhớ cho Cheon Seo Jin. Vì quá yêu thương mẹ và sợ mẹ ám ảnh những tội lỗi trong quá khứ, Eun Byul đã hạ thuốc vào rượu cho cô uống nhằm tẩy não mẹ mình. Cô bé muốn Seo Jin quên hết những kí ức xấu và vui vẻ sống hạnh phúc bên cô nhưng hành động này đã trực tiếp biến Eun Byul trở thành kẻ phạm tội. 

Eun Byul “tẩy não” Seo Jin. 

Vừa gây ra việc ác đã bị con gái cho uống thuốc mất trí. Những tháng ngày sau này của Cheon Seo Jin dự báo vô cùng khó khăn vì Shim Soo Ryeon bắt đầu công khai bằng chứng phạm tội còn cô thì bị quên đi hết tất cả ký ức.

>>Xem thêm: Yoo Ah In và 10 bad boy si tình có trái tim ấm áp trong phim Hàn (P2)

Màn cua gắt của biên kịch Kim khi để Eun Byul “tẩy não” mẹ mình thật sự khiến Mandu bất ngờ và khó hiểu. Việc Cheon Seo Jin mất trí nhớ trong khoảng thời gian này chỉ làm mọi chuyện thêm tồi tệ và gây bất lợi cho cô nàng. Mandu chưa rõ dụng ý của Eun Byul là muốn tốt cho mẹ thật sự hay đang trừng phạt cô vì những tội ác nữa. Tuy nhiên tập 10 của Penthouse 3 hôm nay đã kịch tính hơn rất nhiều so với tập tuần trước rồi. Mandu hi vọng các tập cuối của Penthouse 3 sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình. 

*Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

23/09/2021

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử (2021) đã chính thức lên sóng với dàn diễn viên gồm Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính, Nhậm Hào.

Dàn sao Hương Vị Tình Thân chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

23/09/2021

Trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh, hàng loạt sao Việt cùng khán giả đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cô, tuy nhiên vẫn chưa thấy Mạnh Trường đâu.

Hương Vị Tình Thân: Huy nhìn rõ dã tâm của bà Sa và Dũng

23/09/2021

Trong tập 40 và 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Huy liên tục phát hiện mưu tính của mẹ vợ và em trai vợ đối với gia đình mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích hề quá thành kém duyên

23/09/2021

Câu nói “vui thôi đừng vui quá” đích thị là dành cho bà Bích, nếu không biết tiết chế cái sự hề hước của mình lại, mẹ Nam cẩn thận có ngày muối mặt.

Tập 6 High Class: Rating tăng cao, Jo Yeo Jeong bị tiểu tam dằn mặt

23/09/2021

Cuối cùng Jo Yeo Jeong cũng phát hiện Park Se Jin là người phụ nữ mà chồng ngoại tình. Đặc biệt bí mật về Ha Jun được tiết lộ khiến tôi không thể rời mắt.

Hương Vị Tình Thân: Gia đình Long bàng hoàng vì Nam quen “dân anh chị”

22/09/2021

Trong tập 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gia đình họ Hoàng sốc khi phát hiện bác Sinh là “dân anh chị”, điều quan trọng hơn là Nam lại thân thiết.