x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 9: Vợ chồng Dan Tae, Seo Jin từ mặt, đánh nhau cực gắt

Mandu 23:10 - 06/08/2021

Tập 9 của Penthouse 3 có thể được xem là một trong những tập phim công khai nhiều nút thắt nhất mùa phim cuối này. Tuy nhiên, việc tạo lập quá nhiều tình tiết drama nhưng các sự thật lại được gợi mở một cách quá dễ dàng cũng khiến tập 9 của phim trở nên nhàm chán và không được như kì vọng của Mandu. Cùng mình tìm hiểu nội dung chính hôm nay của phim nhé. 

>>Xem thêm: Phim 39 của Son Ye Jin tựa như 30 Chưa Phải Là Hết

Highlight của tập phim hôm nay vẫn xoay quanh sự trở về của Logan Lee. Nhờ sự tái xuất của anh chàng và hàng loạt những khó khăn mà Shim Soo Ryeon đang đau đầu đều được giải quyết một cách gọn gẽ. Logan đã trừng phạt kẻ phản bội Beak Joon Ki bằng cách tống anh vào lại trại tâm thần trước đây. Dưới thế lực của Logan, bác sĩ Ha cũng bắt được cô giáo Jin Boon Hong và ngăn chặn số thuốc an thần mà cô đang cho Eun Byul uống. 

 

Đứng trước ân nhân Logan từng cứu mạng, Jin Boon Hong đã giao ra hộp đen xe của mình vào ngày Oh Yoon Hee rơi xuống vực. Đoạn băng đã tiết lộ rõ hung thủ đẩy Yoon Hee là Cheon Seo Jin, đồng thời xác nhận người truy đuổi xe cô ban đầu là Joo Dan Tae. Sự thật lớn nhất Penthouse màu 3 về nhân vật Oh Yoon Hee đã được tiết lộ theo cách dễ dàng như thế. 

 

 

 

>>Xem thêm: Hospital Playlist 2 tập 7: Jeong Won cầu hôn hụt vì Gyeol Ul bỏ đi

Mặt khác, Seok Kyung vì ăn năn tội lỗi của mình đã hối lỗi bằng cách tiết lộ cho Shim Soo Ryeon bí mật Cheon Seo Jin đẩy ngã và bỏ mặc bố mình qua đời. Nhờ cô bé mà phe chính nghĩa của Soo Ryeon có thêm một chứng cứ mới. Để khiến liên minh giữa Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin tan rã, Soo Ryeon cùng Logan chơi trò “ném đá giấu tay”, công khai bằng chứng tội phạm của cả hai dưới danh nghĩa đối phương.

 

Vợ chồng dượng Dan Tae cứ tưởng bị đối phương chơi khăm nên đã chính thức phá bỏ liên minh làm ăn. Cả hai không giấu được sự tức giận dành cho đối phương và hoàn toàn không hề biết người đứng sau giật dây lại là Shim Soo Ryeon. Theo như preview tập 10 của phim thì ở mùa cuối này, Shim Soo Ryeon quyết định không trừng phạt kẻ ác bằng pháp luật nữa mà sẽ tự mình đưa ra phán quyết. Có thể thấy sự hận thù của Shim Soo Ryeon đã thật sự lên đến đỉnh điểm và cô muốn tự mình kết thúc nó. 

 

 

>>Xem thêm: Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và dàn diễn viên School 2015 giờ ra sao?

Cá nhân Mandu nhận xét tập 9 của Penthouse 3 trôi qua khá “ăn liền”. Các tình tiết giải quyết nút thắt cứ liên tục được tiết lộ một cách quá dễ dàng khiến mình có chút hụt hẫng. Logan như là chìa khóa quan trọng giúp cô có được tất cả bằng chứng có lợi vậy. Tuy nhiên, Mandu cũng không phủ nhận các tình tiết mà Penthouse 3 xây dựng đang dần đi về quỹ đạo thực tế hơn trước đây. Hi vọng các tập tiếp theo Mandu sẽ lại được đắm chìm vào những tình tiết căng thẳng như trước giờ Penthouse vẫn đang duy trì. 

*Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh bị bắt trước mặt Nam

23/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bác Sinh đã bị bắt vì một vụ hiểu lầm khác, nhưng rắc rối lớn hơn chính là Nam chứng kiến toàn bộ việc này.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích và Nam gây bất ngờ với suy nghĩ cực "dị"

23/09/2021

Dù chỉ là mẹ con nuôi nhưng bà Bích và Nam lại có một điểm chung đặc biệt là lối suy nghĩ cực khác người.

Bất ngờ chưa: Tổ hiệu ứng hình ảnh VFX của Squid Game toàn người Việt

23/09/2021

Tanpopo thực sự phổng mũi tự hào khi biết những kỹ xảo ấn tượng của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) có một phần công sức của người Việt Nam.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân trở thành "nữ hoàng nước mắt"

23/09/2021

Nước sông Cầu Mới không chỉ giúp bà Xuân tỉnh ngộ, trở thành vợ hiền dâu thảo mà còn khiến mẹ Long hóa thành nữ hoàng nước mắt.

Top 10 phim về ẩm thực Trung Quốc hay nhất: Xem mà bụng đói cồn cào

23/09/2021

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những bộ phim về ẩm thực Trung Quốc còn khiến khán giả cồn cào với những mỹ vị hấp dẫn trên bàn ăn.

Top 6 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel (P.1)

23/09/2021

Bài dưới đây là danh sách 6 người bá đạo nhất trong hàng ngũ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại.