x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 9: Vợ chồng Dan Tae, Seo Jin từ mặt, đánh nhau cực gắt

Mandu 23:10 - 06/08/2021

Tập 9 của Penthouse 3 có thể được xem là một trong những tập phim công khai nhiều nút thắt nhất mùa phim cuối này. Tuy nhiên, việc tạo lập quá nhiều tình tiết drama nhưng các sự thật lại được gợi mở một cách quá dễ dàng cũng khiến tập 9 của phim trở nên nhàm chán và không được như kì vọng của Mandu. Cùng mình tìm hiểu nội dung chính hôm nay của phim nhé. 

>>Xem thêm: Phim 39 của Son Ye Jin tựa như 30 Chưa Phải Là Hết

Highlight của tập phim hôm nay vẫn xoay quanh sự trở về của Logan Lee. Nhờ sự tái xuất của anh chàng và hàng loạt những khó khăn mà Shim Soo Ryeon đang đau đầu đều được giải quyết một cách gọn gẽ. Logan đã trừng phạt kẻ phản bội Beak Joon Ki bằng cách tống anh vào lại trại tâm thần trước đây. Dưới thế lực của Logan, bác sĩ Ha cũng bắt được cô giáo Jin Boon Hong và ngăn chặn số thuốc an thần mà cô đang cho Eun Byul uống. 

 

Đứng trước ân nhân Logan từng cứu mạng, Jin Boon Hong đã giao ra hộp đen xe của mình vào ngày Oh Yoon Hee rơi xuống vực. Đoạn băng đã tiết lộ rõ hung thủ đẩy Yoon Hee là Cheon Seo Jin, đồng thời xác nhận người truy đuổi xe cô ban đầu là Joo Dan Tae. Sự thật lớn nhất Penthouse màu 3 về nhân vật Oh Yoon Hee đã được tiết lộ theo cách dễ dàng như thế. 

 

 

 

>>Xem thêm: Hospital Playlist 2 tập 7: Jeong Won cầu hôn hụt vì Gyeol Ul bỏ đi

Mặt khác, Seok Kyung vì ăn năn tội lỗi của mình đã hối lỗi bằng cách tiết lộ cho Shim Soo Ryeon bí mật Cheon Seo Jin đẩy ngã và bỏ mặc bố mình qua đời. Nhờ cô bé mà phe chính nghĩa của Soo Ryeon có thêm một chứng cứ mới. Để khiến liên minh giữa Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin tan rã, Soo Ryeon cùng Logan chơi trò “ném đá giấu tay”, công khai bằng chứng tội phạm của cả hai dưới danh nghĩa đối phương.

 

Vợ chồng dượng Dan Tae cứ tưởng bị đối phương chơi khăm nên đã chính thức phá bỏ liên minh làm ăn. Cả hai không giấu được sự tức giận dành cho đối phương và hoàn toàn không hề biết người đứng sau giật dây lại là Shim Soo Ryeon. Theo như preview tập 10 của phim thì ở mùa cuối này, Shim Soo Ryeon quyết định không trừng phạt kẻ ác bằng pháp luật nữa mà sẽ tự mình đưa ra phán quyết. Có thể thấy sự hận thù của Shim Soo Ryeon đã thật sự lên đến đỉnh điểm và cô muốn tự mình kết thúc nó. 

 

 

>>Xem thêm: Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và dàn diễn viên School 2015 giờ ra sao?

Cá nhân Mandu nhận xét tập 9 của Penthouse 3 trôi qua khá “ăn liền”. Các tình tiết giải quyết nút thắt cứ liên tục được tiết lộ một cách quá dễ dàng khiến mình có chút hụt hẫng. Logan như là chìa khóa quan trọng giúp cô có được tất cả bằng chứng có lợi vậy. Tuy nhiên, Mandu cũng không phủ nhận các tình tiết mà Penthouse 3 xây dựng đang dần đi về quỹ đạo thực tế hơn trước đây. Hi vọng các tập tiếp theo Mandu sẽ lại được đắm chìm vào những tình tiết căng thẳng như trước giờ Penthouse vẫn đang duy trì. 

*Bài viết của Mandu gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?