x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 2 có tình tiết "đi vào lòng đất", rating giảm thê thảm

Xôi Xoài 11:35 - 12/06/2021

Thôi không vòng vo dông dài nữa, vào công chuyện luôn này. Trước đây ở phần 2, tôi hay nghe dân mạng nói đùa nhau rằng, ai trong Penthouse cũng có 2 mạng cả, chẳng biến mất được đâu, tôi đã hơi buồn cười. 

Và đến hiện tại, tôi thấy đúng thật, quá chuẩn luôn. Hết Shim Su Ryeon “bay màu” ở phần 1 liền xuất hiện sinh đôi là Na Hye Kyo ở phần 2, thì qua phần 3 này, sau khi Logan Lee gặp nạn khó lòng thoát, lại toát ra một người anh sinh đôi nữa mang tên Alex. Có thể nói Logan Lee đã được hồi sinh, nhưng theo một cách không phải không ai nghĩ ra nhưng cũng không ngờ biên kịch lại dùng.

>>>> Xem thêm: Biên kịch thừa nhận Penthouse vô lý nhưng khán giả lại ủng hộ điều này

Anh chàng Alex này vừa xuất hiện đã làm tôi choáng váng với tạo hình. Ta nói đại gia gì mà nhìn chẳng khác nào thí sinh thi đi thi rap, từ kiểu tóc tới trang phục, không có chỗ nào thấy sang cho nổi. 

Tôi không ngờ bà biên kịch lại chơi mô típ sinh đôi lần thứ 2, cũng thật không ngờ Park Eun Suk trở lại Penthouse với cái bộ dạng như thế. Tôi không biết là sau này có lại xuất hiện kiểu người gặp nạn thật ra là Alex, còn Logan vẫn đang ở đây hay không.

>>>> Xem thêm: Penthouse 3 là phần cuối với một câu chuyện dữ dội, cái kết khó lường?

Nhân vật Alex Lee là điểm nhấn của tập 2 này, thế nhưng chỉ khiến người ta “ném đá” tác phẩm này mà thôi. Có lẽ đúng là khán giả đã quen với sự hư cấu và vô lý trong Penthouse nhưng cái gì quá cũng đều không tốt. Fan của tác phẩm nhiều, không có nghĩa là tình tiết vô lý thế nào cũng đều có “kim bài miễn tử”. 

Chỉ số rating của tập 2 tối qua đã cho thấy một sự thất vọng không nhỏ của khán giả ngay tại Hàn Quốc. Cụ thể hai chỉ số 15.2% và 17.5% là dành cho tập 2 này, giảm sâu so với con số 19.5% của tập 1. Tôi nghĩ cứ cái đà phát triển “đi vào lòng đất” thế này, dù mê lắm nhưng người ta cũng hết chịu nổi mà bỏ phim.

Tuy vậy, ngoại trừ nhân vật Alex Lee thì sự phát triển tình tiết của 3 chị đẹp Shim Su Ryeon, Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee đều khá ổn, cả ba đã quyết định hợp sức lại đấu với Ju Dan Tae. 

Cô Cheon đã trở lại và lợi hại hơn xưa, độ sang chảnh, độ xinh đẹp vẫn thế nhưng thông minh và có kế hoạch hơn nhiều. Nhân vật gây ứa gan nhất thì chắc chắn là tiểu thư Ju Seok Kyung rồi. Càng ngày cô nàng này càng quá lố và xấu tính, hiện tại là đang nhằm vào Je Ni và Ro Na. Bố nào con nấy, Ju Seok Kyung đúng là con gái của Ju Dan Tae chẳng lẫn đi đâu được.

Tuy rating tập 2 này giảm khá đáng kể so với tập 1 nhưng Penthouse vẫn là chương trình hot nhất, rating cao nhất trong khung giờ, điều này không có gì lạ. Các đối thủ khác đài đều không có cửa đấu lại bộ phim này tại thời điểm hiện tại. 

Thôi thì tôi mong những tập sắp tới, biên kịch sẽ sáng tạo và hợp lý hơn, phim cần có yếu tố chân thực, chứ ảo quá thì cũng chẳng ai chịu được. Chờ đợi tuần sau để xem tập 3, mong là biên kịch đừng làm tôi “xỉu ngang” thêm lần nào nữa, xin cảm ơn. 

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.

Cách chọn xem phim Việt: Xem drama gia đình chọn NSND Lan Hương

Vì hóa thân quá xuất sắc vào một dạng vai, nên nhiều diễn viên đã trở thành hình tượng khó phai trong khán giả. Thế nên việc lựa phim cũng theo tên tuổi của họ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?