x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập 2 có tình tiết "đi vào lòng đất", rating giảm thê thảm

Xôi Xoài 11:35 - 12/06/2021

Thôi không vòng vo dông dài nữa, vào công chuyện luôn này. Trước đây ở phần 2, tôi hay nghe dân mạng nói đùa nhau rằng, ai trong Penthouse cũng có 2 mạng cả, chẳng biến mất được đâu, tôi đã hơi buồn cười. 

Và đến hiện tại, tôi thấy đúng thật, quá chuẩn luôn. Hết Shim Su Ryeon “bay màu” ở phần 1 liền xuất hiện sinh đôi là Na Hye Kyo ở phần 2, thì qua phần 3 này, sau khi Logan Lee gặp nạn khó lòng thoát, lại toát ra một người anh sinh đôi nữa mang tên Alex. Có thể nói Logan Lee đã được hồi sinh, nhưng theo một cách không phải không ai nghĩ ra nhưng cũng không ngờ biên kịch lại dùng.

>>>> Xem thêm: Biên kịch thừa nhận Penthouse vô lý nhưng khán giả lại ủng hộ điều này

Anh chàng Alex này vừa xuất hiện đã làm tôi choáng váng với tạo hình. Ta nói đại gia gì mà nhìn chẳng khác nào thí sinh thi đi thi rap, từ kiểu tóc tới trang phục, không có chỗ nào thấy sang cho nổi. 

Tôi không ngờ bà biên kịch lại chơi mô típ sinh đôi lần thứ 2, cũng thật không ngờ Park Eun Suk trở lại Penthouse với cái bộ dạng như thế. Tôi không biết là sau này có lại xuất hiện kiểu người gặp nạn thật ra là Alex, còn Logan vẫn đang ở đây hay không.

>>>> Xem thêm: Penthouse 3 là phần cuối với một câu chuyện dữ dội, cái kết khó lường?

Nhân vật Alex Lee là điểm nhấn của tập 2 này, thế nhưng chỉ khiến người ta “ném đá” tác phẩm này mà thôi. Có lẽ đúng là khán giả đã quen với sự hư cấu và vô lý trong Penthouse nhưng cái gì quá cũng đều không tốt. Fan của tác phẩm nhiều, không có nghĩa là tình tiết vô lý thế nào cũng đều có “kim bài miễn tử”. 

Chỉ số rating của tập 2 tối qua đã cho thấy một sự thất vọng không nhỏ của khán giả ngay tại Hàn Quốc. Cụ thể hai chỉ số 15.2% và 17.5% là dành cho tập 2 này, giảm sâu so với con số 19.5% của tập 1. Tôi nghĩ cứ cái đà phát triển “đi vào lòng đất” thế này, dù mê lắm nhưng người ta cũng hết chịu nổi mà bỏ phim.

Tuy vậy, ngoại trừ nhân vật Alex Lee thì sự phát triển tình tiết của 3 chị đẹp Shim Su Ryeon, Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee đều khá ổn, cả ba đã quyết định hợp sức lại đấu với Ju Dan Tae. 

Cô Cheon đã trở lại và lợi hại hơn xưa, độ sang chảnh, độ xinh đẹp vẫn thế nhưng thông minh và có kế hoạch hơn nhiều. Nhân vật gây ứa gan nhất thì chắc chắn là tiểu thư Ju Seok Kyung rồi. Càng ngày cô nàng này càng quá lố và xấu tính, hiện tại là đang nhằm vào Je Ni và Ro Na. Bố nào con nấy, Ju Seok Kyung đúng là con gái của Ju Dan Tae chẳng lẫn đi đâu được.

Tuy rating tập 2 này giảm khá đáng kể so với tập 1 nhưng Penthouse vẫn là chương trình hot nhất, rating cao nhất trong khung giờ, điều này không có gì lạ. Các đối thủ khác đài đều không có cửa đấu lại bộ phim này tại thời điểm hiện tại. 

Thôi thì tôi mong những tập sắp tới, biên kịch sẽ sáng tạo và hợp lý hơn, phim cần có yếu tố chân thực, chứ ảo quá thì cũng chẳng ai chịu được. Chờ đợi tuần sau để xem tập 3, mong là biên kịch đừng làm tôi “xỉu ngang” thêm lần nào nữa, xin cảm ơn. 

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.

Đấu Trí: Vũ bị Hoàng Đức thao túng tâm lý mà không hề hay biết

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hoảng Đức lên kế hoạch tiếp cận người thân Vũ, bản thân bị thao túng tâm lý mà Vũ không hề hay biết. Có thể sau này sẽ ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Cặp đôi chính Thỉnh Quân hôn hụt khiến fan tiếc nuối

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Tình cảm ổn định của cặp đôi chính đã giúp Thỉnh Quân vững ngôi No1, chẳng còn khiến fan thấp thỏm lo âu như trước.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “trâu” có thể sẽ cô đơn cho đến tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đã gần đi đến tập cuối, Khải và Sơn Ca đã có những rung động với nhau, Bảo cũng bắt đầu "cưa" cẩm Vân. Trung "trâu" sẽ cô đơn thật sao?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề