x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Sẽ thật tuyệt nếu như liên minh phụ nữ xuất hiện ở Penthouse và Mine

Hồng Trà Sữa 17:45 - 31/05/2021

Sở HữuCuộc Chiến Thượng Lưu mùa 3 chắc chắn sẽ là hai tác phẩm nóng nhất của mùa hè khi một phim đang gây chú ý, còn một phim đã thủ sẵn được lượng người hâm mộ đông đảo ở hai mùa trước. 

Đều là những tác phẩm nữ chủ tuy nhiên hơi buồn một chút vì những người phụ nữ trong hai phim này lại có xu hướng đối đầu thay vì hợp tác với nhau, dù cho họ đều có chung một vài kẻ thù cần phải trừng trị. Chắc hẳn cũng không ít khán giả đã tự hỏi rằng tại sao họ không lập thành một liên minh để “đánh nhanh rút gọn” chứ cứ mãi lo kèn cựa nhau thì chán lắm.

>> Bạn có biết: Penthouse và những đạo lý thô nhưng thật chuẩn thời đại

Với Cuộc Chiến Thượng Lưu thì hiện tại cả 3 nữ chính trong phim là Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Oh Yoon Hee (Eugene) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đều có một mối thù với tên “ác nam” Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Mùa 3 tới, theo sự suy đoán của nhiều người, có thể Ju Dan Tae sẽ được ra khỏi nhà đá nên tình hình của cả 3 cô nữ chính và đặc biệt là Shim Su Ryeon đang có vẻ không được tốt cho lắm. Nhất là khi chính tay Shim Su Ryeon đã tống tên chồng cũ của mình đi đến mức này.

Vì thế, tôi nghĩ cách tốt nhất để có thể đấu lại với Ju Dan Tae là lập thành liên minh 3 người gồm Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee cùng Cheon Seo Jin. Điều này tuy có thể khó xảy ra vì vốn dĩ cô giáo Cheon rất ghét Oh Yoon Hee, đặc biệt là sau khi ăn một cú lừa ở cuối mùa 2, nên có lẽ cô đang tìm cách trả đũa lại còn không hết chứ ở đó mà hợp tác. Cheon Seo Jin cũng không có mối quan hệ tốt với Shim Su Ryeon vì từ trước tới giờ luôn cảm thấy ghen tỵ “chị đẹp” và đã rất tức tối khi biết chị còn sống. Tuy lòng tự trọng rất cao thế nhưng tôi lo ngại rằng nếu không chịu hợp tác thì chính cô Cheon cũng là người gặp nguy hiểm đó.

Shim Su Ryeon đã từng hợp tác với Oh Yoon Hee, mà Oh Yoon Hee cũng từng bắt tay với Cheon Seo Jin, dù kết quả cuối cùng của hai màn kết hợp này có hơi xu cà na, nhưng tôi vẫn mong nếu có thể thì trong mùa 3 tới, 3 người phụ nữ này hãy cứ bỏ qua mọi hận thù mà liên minh với nhau để cùng hoàn thành mục đích chung - đánh bại được tên “ác ma” Ju Dan Tae. Liên minh xong rồi thì các chị muốn ghét nhau tiếp thì cũng được.

>> Có thể bạn quan tâm: Xem phim Hàn dạo gần đây mà cứ tưởng đâu sàn diễn thời trang dài tập

Còn ở Sở Hữu thì hiện nay chúng ta đã có sẵn phe của 2 người chị em dâu từ gia tộc họ Han là Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) và Seo Hee Soo (Lee Bo Young). Tuy không phải là máu mủ gì nhưng từ lâu 2 cô con dâu của Hyowon Group đã xem nhau như chị em ruột khi Jung Seo Hyung luôn lo lắng và ủng hộ mọi quyết định của em dâu, còn Seo Hee So cũng hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà chị dâu của mình làm. Tôi rất vui khi thấy chị em dâu nhà này hòa thuận như vậy.

Người phụ nữ còn lại mà cần gia nhập liên minh chính là “tiểu tam” Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon). Nhiều người sẽ nghĩ kỳ lạ ghê, sao tự nhiên rủ “tiểu tam” chung phe với mình. Thế nhưng, mọi người nên nhớ rằng không chỉ Seo Hee Soo, mà Lee Hye Jin cũng là “nạn nhân” trước những lời nói dối của tên đàn ông hai mặt Han Ji Yong (Lee Hyun Wook). 

Han Ji Yong lừa dối hết người này đến người kia, thậm chí còn ngụy tạo để khiến mọi người tin rằng Lee Hye Jin thật sự đã không còn trên đời nữa. Đó là còn chưa kể tới việc “có mới nới cũ” cũng xứng đáng để mang ra xử lắm.

Lee Hye Jin là một người phụ nữ cũng rất thông minh và có chút tâm cơ, thế nên nếu cô tham gia vào liên minh của chị em dâu nhà họ Han, nhằm chống lại Han Ji Yong thì nhóm này không khác gì “hổ mọc thêm cánh”. Cứ hợp tác rồi xử xong Han Ji Yong đi trước đã, còn chuyện cậu bé Han Ha Joon (Jeong Hyun Jun) được ai nuôi nấng thì hai chị có thể bàn bạc lại với nhau sau.

>> Xem thêm: Mine và những điểm chứng tỏ độ giàu kinh khủng của gia tộc họ Han

Tính ra thì tôi thấy liên minh của Sở Hữu có khả năng sẽ hợp tác với nhau cao hơn là Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 3. Cơ mà cũng chưa biết được điều gì có thể xảy ra vì nhân vật Lee Hye Jin tinh thần cũng rất hay “sáng nắng chiều mưa” còn biên kịch Kim Soon Ok cũng có thể bẻ lái cho Cuộc Chiến Thượng Lưu bất cứ lúc nào. Thế nên tốt nhất là hãy cứ ngồi xuống, tận hưởng tình tiết phim và luôn trong tư thế sẵn sàng cho những gì hấp dẫn nhất nhé.

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn