x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Phản diện có thể xuất hiện ở The Batman 2: Hugo Strange ra trận

Bắp 08:00 - 17/03/2022

Bây giờ The Batman đã ra rạp và giờ có lẽ đoàn phim đang chuẩn bị kế hoạch cho Batman 2. Nhưng câu hỏi quan trọng nhất là: (Những) kẻ phản diện nào sẽ xuất hiện tiếp theo đây? Hãy cùng mình điểm qua một số nhân vật sừng sỏ nhé!

Bác sĩ Hugo Strange 

Giáo sư Hugo Strange từng là một bác sĩ tâm lý. Hắn bị thu hút bởi sự phức tạp của tâm hồn con người và hắn đã nghiên cứu lĩnh vực này từ rất lâu.

Sau đó, nỗi ám ảnh "thái quá" của Strange ngày càng tăng đối với Người Dơi và hắn cần phải biết mọi thứ về Hiệp sĩ bóng đêm này. Strange là một trong số ít nhân vật phản diện DC tìm cách khám phá danh tính bí mật của Batman. Trong The Batman 2, Hugo Strange rất có thể sẽ thay thế cho Riddler. Các trò chơi trí óc của hắn khó hiểu và đen tối gấp hàng triệu lần so với bất cứ những câu đố nào mà nhân vật của Paul Dano đã đưa ra trong bộ phim của Matt Reeves vừa rồi.

The Holiday Killer – phiên bản thứ hai của Riddler

Matt Reeves đã lấy cảm hứng cho The Batman lần này từ phần truyện tranh có tên The Long Halloween. Cũng giống như trong truyện tranh của Tim Sale và Jeph Loeb, vào một đêm Gotham tưng bừng hội hè thì một kẻ đã ra tay khiến một người có sức ảnh hưởng “bay màu” trong Gotham Elite. Giống như Riddler, Holiday Killer rất khó nắm bắt và luôn đi trước Batman một bước. Reeves chắc chắn sẽ làm The Batman 2 trở thành một bộ phim kinh dị trinh thám hoàn hảo khác và The Holiday Killer sẽ cực kỳ phù hợp để nối gót Riddler.

The Court Of Owls 

The Batman dẫn dắt người xem chứng kiến cái cách mà tầng lớp thượng lưu của thành phố đã bị quyền lực và sự giàu có làm tha hóa như thế nào. Giờ đây họ đã bí mật bán linh hồn cho cái ác và một nhóm những kẻ giàu có quyền lực được chọn lọc giờ đã nắm toàn quyền kiểm soát chính quyền thành phố. 

Về lý thuyết, đó là cách The Court Of Owls hoạt động. Một tổ chức bí mật đã thao túng Gotham từ bao đời nay, Court of Owls được cho đã là một phần trong Bat-Verse của Matt Reeves. Đây chính là một ẩn ý đầy tinh tế về cách mà tầng lớp 1% ưu tú kiểm soát phần lớn thế giới, điều mà Reeves đã cố gắng truyền đạt trong The Batman.

Kẻ nói tiếng bụng có thể trở thành "chúa tể" mới

Arnold Wesker đã làm mờ ranh giới giữa thực tại và sự điên rồ. Anh ta hoàn toàn tin rằng con rối vô tri vô giác trong tay mình vẫn còn sống và đang ra lệnh cho anh ta. Khi trở thành Kẻ nói tiếng bụng, Wesker có một sức mạnh mà ngay cả Carmine Falcone cũng không thể đối phó được. Nam diễn viên đóng vai Người nói tiếng bụng có thể dựa vào nhân vật phản diện của Người dơi 2 là Son of Sam, kẻ đã tuyên bố rằng anh ta đã hãm hại tất cả những người đó theo lệnh của con chó hàng xóm của mình.

Professor Pyg là tay đáng gờm của DC

Một gợi ý nhỏ này - anh chàng đeo mặt nạ lợn và thích treo… lên móc thịt. Trong dấu ba chấm thì chưa rõ là thịt lợn hay thịt người ha. 

Lazlo Valentin cực kỳ nhanh nhẹn và mạnh mẽ so với kích thước cơ thể mình. Valentin cũng có một nỗi ám ảnh kỳ lạ về sự đột biến cơ thể, và đặc điểm này sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn khi bạn nhận ra anh ta cũng là một bác sĩ phẫu thuật giỏi. Anh ta là bác sĩ điên của thế giới ngầm với thiên hướng làm điều đáng sợ. Nếu Reeves muốn, anh ta có thể làm cho Professor Pyg tương tự như Jigsaw trong các loạt phim Saw.

Vậy là ngoài những nhân vật phản diện đã ngầm được xác nhận sẽ xuất hiện trong The Batman 2 như Joker, The Court Of Owls thì Bắp rất mong Matt Reeves sẽ đưa thêm một số nhân vật rất thú vị như Professor Pyg hay The Holiday Killer để phim thêm phần thú vị và tăng độ khó cho Batman của chúng ta. 

Bài viết của Bắp gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.