x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hậu ly hôn, Phi Thanh Vân dốc toàn tâm nuôi dạy con trai thật tốt

Titi 13:31 - 29/10/2021

Sau đổ vỡ trong hôn nhân, Phi Thanh Vân làm mẹ đơn thân một mình nuôi con. Cô toàn tâm toàn ý dốc hết sức mình nuôi dạy con trai Tấn Đức thật tốt. 

Mới chỉ 5 tuổi, cậu bé đã có thể nói lưu loát 3 thứ tiếng Anh Việt Pháp. Đã vậy còn có tính tự lập, không dựa dẫm nũng nịu mẹ nữa chứ. Phi Thanh Vân đã nuôi dạy con như thế nào để cậu bé giỏi vậy ta? Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Dù bận rộn trăm công nghìn việc nhưng Phi Thanh Vân vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu quý tử và nuôi dạy cậu bé một cách khéo léo nhất. Đẻ được một đứa con xinh xắn, dạy con nên người ngoan ngoãn đúng là mơ ước của mọi bà mẹ phải không mọi người!

Bạn nghĩ gì về cách dạy con của Phi Thanh Vân? Hãy để lại cảm nhận của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.