x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đức Phúc và loạt sao Vbiz mua nhà, tậu xe tiền tỷ trong mùa dịch

Titi 23:23 - 23/10/2021

Đại dịch Covid ảnh hưởng không nhẹ đến nền kinh tế của nước nhà, thậm chí là đóng băng. Nhiều người không khỏi than thở khi cuộc sống khó khăn vì các hoạt động bị đình trệ. Ấy thế mà lại có không ít những ngôi sao Vbiz có thể tậu được những ngôi nhà lớn, xe sang trong thời điểm như thế đó mọi người. Hãy xem video để biết đó là những gương mặt nào nhé!

Để có thể “tậu” được những thứ đắt đỏ như trên trong mùa dịch, hẳn các sao được nhắc đến trong video trên là thành quả lao động trong quá trình lao động nghệ thuật chăm chỉ. Tuy vậy, việc này vẫn đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều và không tránh khỏi sự trầm trồ ghen tỵ của netizen Việt. 

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại cảm nhận của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.