x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đức Phúc và loạt sao Vbiz mua nhà, tậu xe tiền tỷ trong mùa dịch

Titi 23:23 - 23/10/2021

Đại dịch Covid ảnh hưởng không nhẹ đến nền kinh tế của nước nhà, thậm chí là đóng băng. Nhiều người không khỏi than thở khi cuộc sống khó khăn vì các hoạt động bị đình trệ. Ấy thế mà lại có không ít những ngôi sao Vbiz có thể tậu được những ngôi nhà lớn, xe sang trong thời điểm như thế đó mọi người. Hãy xem video để biết đó là những gương mặt nào nhé!

Để có thể “tậu” được những thứ đắt đỏ như trên trong mùa dịch, hẳn các sao được nhắc đến trong video trên là thành quả lao động trong quá trình lao động nghệ thuật chăm chỉ. Tuy vậy, việc này vẫn đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều và không tránh khỏi sự trầm trồ ghen tỵ của netizen Việt. 

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại cảm nhận của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.