x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những mỹ nhân Vbiz lấy chồng giàu nhưng không “ngồi không ăn bám”

Titi 18:04 - 20/10/2021

Ngày xưa chúng ta vẫn thường hay được nghe những cụm từ như “chân dài đi với đại gia” ý chỉ những anh chàng giàu có thường sánh đôi cùng với các chân dài xinh đẹp. Thực tế không thể phủ nhận điều đó ở ngoài đời thực được, tuy nhiên “chân dài” ngày nay đã khác. 

Rất nhiều những mỹ nhân Vbiz dù lấy chồng đại gia nhưng tài giỏi không kém, không phụ thuộc chồng và còn kiếm tiền vô cùng giỏi. Đó là những mỹ nhân nào? Hãy cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé mọi người!

Đã xinh đẹp lại còn tài giỏi, sự chăm chỉ lao động miệt mài đã khiến những mỹ nhân trên trở thành những quý cô độc lập, giàu có. Thật ngưỡng mộ phải không mọi người! Bạn có cảm nhận như thế nào về chuyện này? Hãy để lại bình luận phía dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.