x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thúy Nga và cuộc sống mẹ đơn thân nuôi con ở Mỹ sau biến cố hôn nhân

Titi 11:53 - 25/10/2021

Vốn có sự nghiệp khá thành công khi được nhiều người biết đến với khả năng diễn hài vô cùng có duyên của mình, nhưng nghệ sĩ hài Thúy Nga lại khá là éo le trên con đường tình duyên lận đận. 

Chồng mới cưới ôm tiền chạy trốn sau đám cưới, cô một thân một mình nuôi nấng con gái Nguyệt Cát ở Mỹ. Nữ danh hài rất thương con và luôn dạy con theo hướng tự lập. Chi tiết về hướng dạy con của nữ danh hài này, bạn xem ở video phía trên nha!

Con gái Nguyệt Cát xinh xắn chính là nguồn động lực để Thúy Nga vượt lên khó khăn trong quá khứ. Với sự nỗ lực không ngừng, hiện cô đã gặt hái được “trái ngọt” chính là cuộc sống sung túc đủ đầy như ngày hôm nay. Bạn có thấy ngưỡng mộ trước nữ danh hài này không? Hãy nêu cảm nhận của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.