x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Vbiz rời công ty chủ quản: Người làm chủ tịch, người dính scandal

Titi 06:30 - 26/10/2021

Khi debut vào showbiz, sao Việt nào cũng phải cần có công ty để có thể quản lý, giúp đỡ mình trở nên chuyên nghiệp, thành công hơn. Thế nhưng, sau một thời gian thì không ít nghệ sĩ đã chọn cách tách ra khỏi công ty quản lý của mình. Có thể là do mâu thuẫn, cũng có thể là do hết hạn hợp đồng. Rời khỏi “bệ đỡ” của mình, cuộc sống và sự nghiệp của họ nay “thăng trầm” ra sao? Hãy cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Rời công ty như vậy, không phải sao nào cũng may mắn xây dựng được sự nghiệp vững chắc cho riêng mình. Về phía các công ty giải trí, hi vọng họ cũng có thể rút ra kinh nghiệm cho mình trong cách quản lý “gà cưng” để những lùm xùm có thể bớt xảy ra trong tương lai hơn.

Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy để lại cảm nhận về ngôi sao rời công ty thành công nhất mà bạn thấy cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.