x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Phim hết, tạp chí Vương Hạc Đệ mỗi 10 ngàn quyến bán cũng không xong

Nam Phong 13:35 - 10/09/2022

Dù mùa hè đã qua, nhưng nó đã mang lại cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp với những bộ phim Hoa Ngữ chất lượng. Không biết tác phẩm nào đã gây ấn tượng với mọi người, còn với Nam Phong thì đó chính là Thương Lan Quyết và mình tin rằng nhiều bạn cũng có chung suy nghĩ này. Mà mê phim thường "đính kèm" là say đắm luôn diễn viên, thế nên là Vương Hạc Đệ Ngu Thư Hân nhanh chóng vươn tầm thành ngôi sao mới của showbiz. Nhưng có lẽ mọi người dành nhiều sự yêu thích và cuồng si Vương Hạc Đệ nhỉnh hơn, do đó mọi sự chú ý gần như đổ dồn hết về nam chính Thương Lan Quyết.

Trong quá trình Thương Lan Quyết lên sóng, độ nổi tiếng của phim thoát vòng fan, đồng nghĩa với việc giúp dàn diễn viên chính thu hút thêm lượng fan đáng kể từ khán giả trung lập. Theo như số liệu mà mình ghi nhận được, fandom của Vương Hạc Đệ có thêm 4 triệu thành viên, sức nóng của nam minh tinh tăng lên chóng mặt, nhất cử nhất động của anh chàng đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

Minh chứng rõ nhất cho độ hót hòn họt của Vương Hạc Đệ chính là số tháng tạp chí mà anh ấy trở thành gương mặt trang bìa ngay lập tức bán hết sạch 60 ngàn quyển chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Với thành tích này, mình thấy Vương Hạc Đệ đủ tầm lên hàng lưu lượng rồi ấy, chỉ là chưa đến mức đỉnh lưu thôi. Còn nhớ cách đây 1 tháng trước, lúc Thương Lan Quyết chưa ra mắt, những quyển tạp chí có mặt của Vương Hạc Đệ bán ra chỉ được tầm 100 bản mà thôi, qua so sánh này có thể thấy rõ sức hút của ngôi sao sinh năm 1998 tăng gấp 600 lần luôn ấy các bạn ạ!

Tuy nhiên, thường thì những ngôi sao trong làng giải trí nổi nhanh mà chìm cũng nhanh, mình đang lo ngại Vương Hạc Đệ cũng rơi vào tình cảnh như thế này. Vì rằng khi Thương Lan Quyết kết thúc, số liệu thể hiện độ hot của nam chính cũng tuột dốc không phanh. Đơn cử chính là doanh số bán ra của số tạp chí mới nhất của Vương Hạc Đệ, mấy ngày trước thì vèo vèo mấy chục ngàn bản bán hết sạch, mà giờ đây có mỗi 10 ngàn quyển cũng bán không xong.

Dù rằng lần này giá tạp chí rẻ hơn so với đợt “cháy hàng” trước đó, nhưng chỉ có thể bán được 8 ngàn cuốn mà thôi. Kỳ thực, kết quả này cũng không đến nỗi nào, vì rằng nhiều ngôi sao hạng A cũng không có được sức hút này, nhưng nếu so với doanh số tạp chí trước đó lại có sự chênh lệch quá lớn, cũng khiến người ta cảm thấy độ nổi tiếng của Vương Hạc Đệ ngày càng giảm sút.

Fan Vương Hạc Đệ thì thanh minh rằng do tạo hình của thần tượng ở tạp chí lần này không đẹp, nên kén người mua. Bên cạnh đó, họ bày tỏ sức hút - độ nổi tiếng của một ngôi sao có giảm sút cũng là điều bình thường, dù sao thì phim cũng đã kết thúc, không ai có thể đứng trên đỉnh cao mãi mãi.

Tình trạng hiện tại của Vương Hạc Đệ vẫn chưa ổn lắm, theo như Nam Phong thấy thì anh chàng cần phải chọn kịch bản cẩn trọng hơn cho dự án tiếp theo, thành hay bại sẽ phụ thuộc hết vào bộ phim sắp tới. Nếu phim hay, vai diễn lại thu hút thì Vương Hạc Đệ sẽ chứng minh được thực lực của mình, cho thấy việc nổi lên từ Thương Lan Quyết không phải là trường hợp “ăn may”, hai bộ phim liên tục hot như thế sẽ làm bệ phóng vững chắc cho tương lai của nam diễn viên.

>>>Xem thêm: Vương Hạc Đệ nổi thật rồi: Đến cả Vu Chính cũng tranh thủ ké fame

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vương Hạc Đệ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tái ngộ ở tuần lễ thời trang, IU đã không để Mai Davika quá át vía nữa

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

IU và Mai Davika rất có duyên gặp nhau tại các sự kiện thời trang bởi cả hai cùng là đại sứ cho một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Trần Vỹ: Hoa đán TVB không ngại làm mẹ kế ở tuổi U50

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Vỹ quay lại đỉnh cao sự nghiệp, tìm được mùa xuân thứ 2 sau cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân kém mình 3 tuổi.

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Nam Phong

Nam Phong

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

An Lee

An Lee

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!