x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Vương Hạc Đệ nổi thật rồi: Đến cả Vu Chính cũng tranh thủ ké fame

Nam Phong 09:00 - 05/09/2022

Mùa hè năm nay, mình cực kỳ ấn tượng với 2 bộ phim Hoa Ngữ là Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết. Nói về độ nổi tiếng và thu hoạch của diễn viên từ thành công của phim, mình đánh giá Thương Lan Quyết nhỉnh hơn, vì rằng chúng ta dễ dàng nhận ra nam chính Vương Hạc Đệ đã nổi đình nổi đám ra sao sau khi tác phẩm lên sóng.

Độ nổi tiếng của Vương Hạc Đệ khiến những người trong giới cũng phải để tâm, chú ý. Đơn cử nhất chính là Vu Chính, khi một dân mạng bình luận, mong vị biên kịch vàng hãy lưu tâm đến Vương Hạc Đệ, mời anh ấy đóng phim. Bất ngờ là Vu Chính đã trả lời như sau: “Thật ra bạn phải nhắn cậu ấy cân nhắc tôi mới phải, cậu ấy giờ là đỉnh lưu thế hệ mới rồi”.  

Bạn biết con người của Vu Chính xưa giờ đấy, luôn tỏ ra cao ngạo, cho rằng kịch bản do mình viết ra là vô song trong thiên hạ, ai ai cũng mong muốn được diễn để trở nên nổi tiếng. Vậy mà giờ đây Vu Chính lại “hạ mình”, thừa nhận mình với không tới Vương Hạc Đệ. Qua động thái này của Vu Chính, mình cảm thấy Vương Hạc Đệ đã nổi tiếng thật rồi, chứ chẳng phải là sự tung hô hay ảo tưởng từ phía fan hay ekip của nam diễn viên.

Thật ra, Vu Chính là người trong nghề nên rất nhạy bén với thị trường diễn viên, biên kịch vàng thừa hiểu chuyện Vương Hạc Đệ sau khi nổi tiếng ắt hẳn sẽ có nhiều nhà đầu tư tìm đến hợp tác, đến lúc này thì chuyện cát-xê cũng không còn là yếu tố quyết định đầu tiên. Đã nổi thì tiền bạc sẽ không thiếu, Vương Hạc Đệ sẽ xem xét các yếu tố khác, do đó Vu Chính mới nhờ cộng đồng mạng nói giúp, mong ngôi sao Thương Lan Quyết ngó ngàng tới mình.

Một biểu hiện khác cho thấy sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ chính là những tin đồn của các dự án phim ảnh liên tục réo tên anh. Gần đây, trên mạng bắt đầu rộ lên tin tức Lưu Diệc Phi sẽ nên duyên cùng Vương Hạc Đệ trong bộ phim truyền hình Trường Lăng. Dự án này sớm đã định nữ chính là Lưu Diệc Phi, nhưng nam chính chưa chốt được ai cả, do đó rất nhiều nam thần nổi tiếng lọt vào tầm ngắm tin đồn của bộ phim này.

Điểm sơ qua những nam diễn viên bị réo tên trong dự án Trường Lăng gồm có Tiêu Chiến, Cung Tuấn, Trần Hiểu, Nhậm Gia Luân, nay lại có Vương Hạc Đệ thì đã chứng tỏ rằng sức nóng của chàng Đông Phương Thanh Phương đủ tầm được đặt cùng những đàn anh này, cho thấy anh chàng thực sự hót hòn họt ra sao.

Sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ thật sự khiến mình vô cùng bất ngờ, vì rằng trong những năm gần đây, sao nam lưu lượng nổi rần rần toàn nhờ phim đam mỹ, còn Đệ nhà ta lại thành công từ phim ngôn tình. Trước đó chẳng ai quan tâm đến cuộc sống, sự nghiệp của Vương Hạc Đệ, giờ đây nhất cử nhất động của anh ấy, đặc biệt là chuyện tình cảm luôn trở thành chủ đề nóng hổi. Vậy mới nói nổi tiếng rồi thì thái độ của mọi người đối với nghệ sỹ đó cũng khác ngay!

>>>Xem thêm: Nhẫn đính hôn nghe giá mà hết hồn của Chương Tử Di và dàn sao Hoa Ngữ

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vương Hạc Đệ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.

Kaity và Thuận Nguyễn: “Muốn có những đứa con đáng yêu như Đông Nhi”

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ cùng với khán giả và DienAnhNet về hành trình tham gia bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Nét đẹp ba miền thể hiện độc đáo qua phục trang Người Vợ Cuối Cùng

Trang phục của các nhân vật diện trong Người Vợ Cuối Cùng được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, tái hiện những giá trị truyền thống ấn tượng.