x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Vương Hạc Đệ nổi thật rồi: Đến cả Vu Chính cũng tranh thủ ké fame

Nam Phong 09:00 - 05/09/2022

Mùa hè năm nay, mình cực kỳ ấn tượng với 2 bộ phim Hoa Ngữ là Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết. Nói về độ nổi tiếng và thu hoạch của diễn viên từ thành công của phim, mình đánh giá Thương Lan Quyết nhỉnh hơn, vì rằng chúng ta dễ dàng nhận ra nam chính Vương Hạc Đệ đã nổi đình nổi đám ra sao sau khi tác phẩm lên sóng.

Độ nổi tiếng của Vương Hạc Đệ khiến những người trong giới cũng phải để tâm, chú ý. Đơn cử nhất chính là Vu Chính, khi một dân mạng bình luận, mong vị biên kịch vàng hãy lưu tâm đến Vương Hạc Đệ, mời anh ấy đóng phim. Bất ngờ là Vu Chính đã trả lời như sau: “Thật ra bạn phải nhắn cậu ấy cân nhắc tôi mới phải, cậu ấy giờ là đỉnh lưu thế hệ mới rồi”.  

Bạn biết con người của Vu Chính xưa giờ đấy, luôn tỏ ra cao ngạo, cho rằng kịch bản do mình viết ra là vô song trong thiên hạ, ai ai cũng mong muốn được diễn để trở nên nổi tiếng. Vậy mà giờ đây Vu Chính lại “hạ mình”, thừa nhận mình với không tới Vương Hạc Đệ. Qua động thái này của Vu Chính, mình cảm thấy Vương Hạc Đệ đã nổi tiếng thật rồi, chứ chẳng phải là sự tung hô hay ảo tưởng từ phía fan hay ekip của nam diễn viên.

Thật ra, Vu Chính là người trong nghề nên rất nhạy bén với thị trường diễn viên, biên kịch vàng thừa hiểu chuyện Vương Hạc Đệ sau khi nổi tiếng ắt hẳn sẽ có nhiều nhà đầu tư tìm đến hợp tác, đến lúc này thì chuyện cát-xê cũng không còn là yếu tố quyết định đầu tiên. Đã nổi thì tiền bạc sẽ không thiếu, Vương Hạc Đệ sẽ xem xét các yếu tố khác, do đó Vu Chính mới nhờ cộng đồng mạng nói giúp, mong ngôi sao Thương Lan Quyết ngó ngàng tới mình.

Một biểu hiện khác cho thấy sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ chính là những tin đồn của các dự án phim ảnh liên tục réo tên anh. Gần đây, trên mạng bắt đầu rộ lên tin tức Lưu Diệc Phi sẽ nên duyên cùng Vương Hạc Đệ trong bộ phim truyền hình Trường Lăng. Dự án này sớm đã định nữ chính là Lưu Diệc Phi, nhưng nam chính chưa chốt được ai cả, do đó rất nhiều nam thần nổi tiếng lọt vào tầm ngắm tin đồn của bộ phim này.

Điểm sơ qua những nam diễn viên bị réo tên trong dự án Trường Lăng gồm có Tiêu Chiến, Cung Tuấn, Trần Hiểu, Nhậm Gia Luân, nay lại có Vương Hạc Đệ thì đã chứng tỏ rằng sức nóng của chàng Đông Phương Thanh Phương đủ tầm được đặt cùng những đàn anh này, cho thấy anh chàng thực sự hót hòn họt ra sao.

Sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ thật sự khiến mình vô cùng bất ngờ, vì rằng trong những năm gần đây, sao nam lưu lượng nổi rần rần toàn nhờ phim đam mỹ, còn Đệ nhà ta lại thành công từ phim ngôn tình. Trước đó chẳng ai quan tâm đến cuộc sống, sự nghiệp của Vương Hạc Đệ, giờ đây nhất cử nhất động của anh ấy, đặc biệt là chuyện tình cảm luôn trở thành chủ đề nóng hổi. Vậy mới nói nổi tiếng rồi thì thái độ của mọi người đối với nghệ sỹ đó cũng khác ngay!

>>>Xem thêm: Nhẫn đính hôn nghe giá mà hết hồn của Chương Tử Di và dàn sao Hoa Ngữ

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vương Hạc Đệ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc phim giả tình thật với nam phụ Thương Lan Quyết

An Lee

An Lee

Video tiết lộ hình ảnh Bạch Lộc tới nhà Trương Lăng Hách qua đêm, còn dễ dàng mở cửa vào nhà nam diễn viên.

Nhậm Gia Luân bị dìm dáng nhìn như bé hạt tiêu mét rưỡi ở Thỉnh Quân

An Lee

An Lee

Màn trở lại với Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân gây nhiều thất vọng vì không chỉ diễn dở mà ngoại hình cũng bị dìm thê thảm.

Bộ phim lên đài CCTV đầu tiên của Triệu Lộ Tư có gì để mong chờ?

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Triệu Lộ Tư đang là sao nữ được săn đón trong Cbiz, sau bao năm đóng phim chiếu mạng thì cuối cùng, cô cũng có được tác phẩm lên sóng trên đài CCTV.

Hùng Thuận từ bỏ hào quang, đổi đời sau khi rời showbiz

Hoa Le

Hoa Le

Chật vật nhiều năm trong làng giải trí để tìm một chỗ đứng nhưng không thành, Hùng Thuận cuối cùng cũng gặt hái được trái ngọt với ngành bất động sản.

Châu Tấn, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân cổ trang khoe sắc với váy lộ vai

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Chọn váy khoe vai theo phong cách cổ trang để tôn nhan sắc, nhưng không phải người đẹp nào cũng có thể thành công.

Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân và dàn nữ thần Singapore ngày ấy

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng là mỹ nhân cổ trang nổi danh của Singapore nhưng trong 5 người đẹp, Trịnh Tú Trân là người có số phận lận đận nhất.